Diệt sâu róm Đông Anh

Đăng lúc 20:02:56 28/01/2021

Dịch vụ phun diệt sâu róm huyện Đông Anh dịch vụ phun diệt sâu róm của Xuyên Việt group sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.

Dịch vụ phun diệt sâu róm huyện Đông Anh

Dịch vụ diệt sâu róm huyện Đông Anh đang là mối quan tâm của người dân huyện Đông Anh để bảo vệ sức khỏe của gia đình khỏi độc tố của lông sâu cũng như bảo vệ cây trồng không bị sâu róm xâm phạm.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt sâu róm tại nhà, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Với phương pháp xử lý tận gốc, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng qua bài viết dưới này nhé!

DỊCH VỤ PHUN DIỆT SÂU RÓM TẠI HUYỆN ĐÔNG ANH-HÀ NỘI
Địa chỉ : Thôn Du Nội, Xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Tác hại của sâu róm, sâu lông đối với con người và cây trồng

Các loại cây cảnh trồng trong khuôn viên thường bị sâu đục thân khiến cho cây yếu và chết dần đi hoặc bị sâu róm, sâu lông ăn lá non. Các loại cây công nghiệp lâu năm như thông, bạch đàn, keo.., cũng thường bị sâu róm (sâu lông), sâu đục thân và các loại sâu hại khác phá hại cây theo mùa hằng năm.

Đặt biệt sâu róm, sâu lông hại cây trồng sát với nhà ở , khuôn viên cơ quan xí nghiệp, trường học còn khiến cho con người bị dị ứng, mẩn ngứa gây ảnh hưởng sự sinh hoạt hằng ngày.

Việc xử lý sâu hại cây trồng trong phạm vi nhỏ không gặp nhiều khó khăn. Điều quan trọng nhất là cần tìm đúng loại sâu bệnh và có phương pháp xử lý chính xác với các loại thuốc phù hợp.

Với tác hại của sâu róm gâu ra cho con người cũng như cây trồng. Công ty Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt sâu róm Đông Anh hiệu quả. Phun thuốc phòng chống sâu róm, sâu lông, sâu đục thân xuất hiện làm ảnh hưởng đến cây trồng.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Sâu Róm 0976.227.456

Cách diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân huyện Đông Anh

  • Diệt sâu róm bằng cách bắt tiêu huỷ thủ công đối với nhửng cây nhỏ chúng ta dễ tiếp cận dùng nhíp, kéo cắt, tìm bắt sâu bằng nhíp kẹp cẩn thận tránh va chạm với sâu, cắt bỏ những lá cành có trứng sâu thường là phía mặt dưới của lá.
  • Diệt sâu rớm bằng phương pháp hữu cơ, dùng ớt tỏi gừng để diệt sâu, xay nhiễn hay dập dập ớt, tỏi, gừng ngâm với nước vài giờ dùng bình xịt đều lên cây lá, luôn mặt dưới của lá sự cay nồng mùi khó chịu sẻ xua đuổi được sâu bọ.
  • Phun thuốc diệt sâu róm, dùng thuốc trừ sâu diệt sâu lông, có thể dùng thuốc diệt côn trùng cao cấp Map Permethin 50 EC. Phun xịt phủ đều lên cây lá. phương pháp này tiêu diệt triệt để sâu róm, sâu lông và các sâu ăn lá khác.
  • Phòng ngừa sâu róm, phải thường xuyên cắt tỉa cây, dọn dẹp trống trải xung quanh cây để sâu không có nơi sinh sản và ẩn nấp, dùng phương pháp thứ 2 để phòng ngừa sâu róm.

Với phương pháp diệt sâu róm, sâu lông của công ty diệt sâu róm Đông Anh giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện dịch vụ diệt sâu róm tận gốc, phun thuốc phòng chống sâu róm, sâu lông xuất hiện trở lại.

Diệt sâu róm tận gốc 0976.227.456

Cách xử lý khi bị lông sâu róm dính lên cơ thể

Ngứa do sâu róm là một biểu hiện bị côn trùng đốt thường thấy khi mùa hè đến, nhất là ở trẻ nhỏ. Nếu không xử lý đúng cách có thể khiến việc gây ngứa kéo dài và khó điều trị.

Loại bỏ lông sâu róm: Khi phát hiện bị ngứa sâu róm, đặc biệt là ở trẻ, hầu hết các bé đều có phản xạ gãi nhiều, tuy nhiên điều này càng khiến cho vết ngứa da thêm nặng hơn. Bạn cần nhanh chóng gắp bỏ sâu và lông gai của sâu róm bám trên da. Dùng băng keo dính dán lên vùng da tiếp xúc với sâu róm để lấy sạch các lông nằm sâu, còn sót lại.

Không có thuốc giải cho các trường hợp ngộ độc do sâu róm. Nếu tổn thương vẫn kéo dài nhiều ngày nên đưa các em đến gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để chữa trị kịp thời. Những trẻ ngộ độc nặng bị hạ huyết áp phải được xử trí cấp cứu trong bệnh viện như tiêm adrenaline và truyền dịch kịp thời.

Cách diệt sâu róm tại nhà của Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng bảo vệ sức khỏe và cây trồng hiệu quả.

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt sâu róm huyện Đông Anh của Xuyên Việt group

– Được sử dụng các hoá chất của các nước CHLB Đức, Anh Quốc, Thuỵ Sỹ, Nhật Bản… nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng trong diệt sâu róm, sâu gây hại.

– Sử dụng thiết bị phun ULV, mù nhiệt để tăng hiệu quả của thuốc sử dụng

– Các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, trung thực, nhiệt tình

– Bảo hành dịch vụ uy tín, không phát sinh phí

– Được tư vấn, hướng dẫn miễn phí phương pháp diệt sâu róm, sâu lâu, sâu đục thân tại nhà khi gọi đường dây nóng 0835.358.789 & 0976.227.456 (Phục vụ 24/24)

– Khảo sát miễn phí tất cả dịch vụ diệt sâu róm, sâu gây hại tại huyện Đông Anh

Bạn đang đau đầu không biết nên chọn dịch vụ phun diệt sâu róm huyện Đông Anh ở đâu uy tín. Bạn đừng lo đã có công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ diệt sâu róm tận gốc tại huyện Đông Anh và các tỉnh thành trên cả nước. Áp dụng công nghệ tiên tiến mang lại cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Thôn Du Nội, Xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456