DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI HẢI DƯƠNG

PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI HẢI DƯƠNG

 

Dịch vụ phun muỗi tại Hải Dương giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.

Công ty phun thuốc muỗi tại Hải Dương chuyên cung cấp các dịch vụ phun muỗi tại nhà cho các hộ gia đình, cho các cơ quan trường học, khu đông dân cư, bệnh viện.... Nơi cung cấp thuốc diệt muỗi tốt nhất tại Hải Dương.

Các dịch vụ phun muỗi tại Hải Dương:

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hải Dương cho hộ gia đình.

+ Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho nhà máy, xí nghiệp tại Hải Dương.

+ Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho trường học, bệnh viện tại Hải Dương.

+ Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho nhà hàng, khách sạn tại Hải Dương.

+ Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho khu vực công cộng tại Hải Dương.

Cung cấp thuốc diệt muỗi an toàn, nhập khẩu tại Hải Dương.

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà Hải Dương

Cung cấp thuốc phun diệt muỗi chất lượng tại Hải Dương.

+ Thuốc phun muỗi Map Permethrin 50EC (Hockley International – Anh): Với thành phần hoạt chất Pyrethroid (50%) được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis.) nên rất an toàn với người và vật nuôi. Hiệu quả diệt côn trùng của Map Permethrin 50EC đã được các cơ quan chức năng kiểm định và sử dụng trong các chương trình phun phòng dịch, phun trên tàu bay.

+ Thuốc phun muỗi Fendona 10SC (CHLB Đức): Với thành phần hoạt chất Alpha Cypermethrin 10% w/v được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis.) Thuốc Fendona rất an toàn với người và vật nuôi. Hiệu quả diệt côn trùng của Fendona 10SC đã được các cơ quan chức năng kiểm định và sử dụng trong các trung tâm phun phòng dịch tại Hải Dương cho các khách sạn, trung tâm thương mại lớn.

+ Thuốc diệt muỗi Icon 2,5CS (Syngenta SCBV – Bỉ): Với thành phần hoạt chất Lambda Cyhalothrin (2,5%), Icon 2,5CS là loại thuốc có hiệu quả diệt côn trùng tốt và rất an toàn, không gây dị ứng, không độc hại qua đường hô hấp và qua da. Icon 2,5CS gần như không có mùi trong quá trình phun. Thuốc còn được sử dụng để tẩm mùng (màn), phòng chống các bệnh lây truyền do muỗi.

Phun diệt muỗi chất lượng tại Hải Dương

Các bước phun diệt muỗi tại nhà tại Hải Dương

Bước 1: Che phủ giường chiếu, chăn màn, một số đồ đạc, vật dụng khác bằng các tấm vải mềm hoặc bạt sạch để tránh thuốc bắn bẩn lên đồ đạc khi phun.

Bước 2: Phun tồn lưu diệt côn trùng bên trong và bên ngoài nhà. Sử dụng bình phun áp lực hỗn hợp thuốc phun trực tiếp thuốc lên bề mặt tường, gầm giường, gầm bàn ghế, cống rãnh, cây cối,….Thuốc phun muỗi tại Hải Dương có tác d