Dịch vụ diệt kiến ở Hà nội

Đăng lúc 16:30:41 28/11/2020

Dịch vụ diệt kiến ở Hà nội

- Cung cấp cho gia đình bạn dịch vụ trừ kiến tận nhà chất lượng nhất với chi phí hợp lý

- Diệt kiến mọi ngóc ngách, trong khu dân cư, nhà dân, khu chung cư, nhà hàng...

- Diệt kiến tận gốc theo phương pháp sinh học an toàn, hiệu quả cao.

-  CAM KẾT DIỆT HẾT KIẾN 100% MỚI THU PHÍ

Kiến là một loài côn trùng thường sinh sống theo đàn số lượng lớn. Nhìn chung kiến là loài vật vô hại nhưng chúng gây nhiều bất lợi cho cuộc sống sinh hoạt của con người. Kiến không chỉ làm hỏng các công trình kiến trúc, bò vào thức ăn, mà còn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người như kiến ba khoang.

Sự ra đời của dịch vụ diệt kiến ở Hà Nội

“Người Hà Nội khổ sở khi kiến ba khoang "bao vây"”

“Người Hà Nội đau đầu vì... kiến ba khoang”

Đây là những dòng tiêu đề báo nổi bật trong thời gian gần đây và cũng là nỗi khổ của người dân Hà Nội khi liên tục bị kiến ba khoang tấn công.

Trong khoảng tháng cuối tháng 9, đầu tháng 10 năm 2020, Bệnh viện Da liễu Trung ương tiếp nhận trung bình mỗi ngày gần 100 bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc do kiến ba khoang. Hầu hết các bệnh nhân đều sinh sống ở các quận, huyện ven đô của Hà Nội. Kiến ba khoang xuất hiện vào tháng 5-6 và 9-10 hằng năm - thời điểm vụ gặt diễn ra và kiến ba khoang không còn nơi kiếm ăn nên đã tìm đến các khu dân cư, chung cư gần đó.

                  Kiến ba khoang gây mẩn ngứa nguy hiểm

Chính vì vậy, người dân nói chung và người dân Hà Nội nói riêng rất cần một giải pháp diệt kiến Hà Nội hiệu quả. Chính vì vậy, Công ty Kiểm soát côn trùng Xuyên Việt Group cho ra đời Dịch vụ diệt kiến ở Hà Nội.

Tầm quan trọng của một biện pháp diệt kiến Hà Nội hiệu quả

Kiến rất nhỏ bé nhưng chúng thường sống theo bầy đàn số lượng lớn. Bạn có thể bắt gặp chúng ở khắp mọi nơi từ nhà ở, nhà bếp, ngoài vườn, ngoài thiên nhiên hoang dã. Kiến ở ngoài sẽ là vô hại ở ngoài môi trường nhưng chúng sẽ gây bất tiện đối với cuộc sống sinh hoạt của con người. Kiến không chỉ đào bới làm tổ, phá hoại dần dần các công trình trong nhà mà còn bò ngang bò dọc gây khó chịu. Chúng còn đốt người, đốt vật nuôi, tàn phá cây cối hoặc xâm phạm vào thức ăn làm gia tăng nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh nguy hiểm.

Đặc thù Hà Nội là một thành phố lớn, chật chội, khu dân cư đông đúc, đặc biệt là các toà nhà chung cư, hàng quán san sát nhau. Vì thế khi thật bất tiện khi cuộc sống bị phiền phức bởi những loại côn trùng bé nhỏ. Đặc biệt với các nhà hàng ăn, kiến có thể làm mất thẩm mỹ và gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhưng bạn yên tâm vì đã có Dịch vụ diệt kiến ở Hà Nội của Công ty Kiểm soát công trùng Xuyên Việt Group.

TẠI SAO  BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP 

1 : Hợp đồng cam kết dịch vụ diệt mối & côn trùng  rõ ràng.

2: Kinh nghiệm chuyên môn hơn 20 năm trong nghề diệt mối, kiểm soát côn trùng dịch hại bằng hóa chất nhập khẩu, an toàn hiệu quả được sự cấp phép của Bộ Y Tế và các cơ quan chức năng.     

3: Nhân viên nhiệt tình vui vẻ được huấn luyện bài bản trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại, thường xuyên tham gia các khóa sử dụng thuốc an toàn do chi cục bảo vệ thực vật tổ chức.

                                  Chuyên viên điệt côn trùng công ty Xuyên Việt Group

Công ty Kiểm soát côn trùng Xuyên Việt Group cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ diệt kiến Hà Nội chất lượng, giá thành hợp lý, xử lý triệt để, bảo vệ sức khoẻ và môi trường sống.

Không chỉ trên địa bàn Hà Nội, Công ty Kiểm soát côn trùng Xuyên Việt Group còn có các chi nhánh ở các tỉnh khắp cả nước.

Và không chỉ có kiến, chúng tôi còn kiểm soát, diệt tận gốc các loài côn trùng, động vật gây hại như diệt mối mọt, diệt ruồi , muỗi, chuột...

Liên hệ diệt mối tại nhà nhanh nhất : Hotline 0976.227.456

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456