DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG

Dịch vụ diệt côn trùng 

Bạn đang sinh sống và làm việc tại nơi có nhiều côn trùng? Bạn đang gặp rắc rối về côn trùng? Bạn đừng lo đã có công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng  hiệu quả. Với trên 15 năm kinh nghiệm diệt côn trùng tận gốc như: chuột , mối, muỗi, bọ chét, ruồi.... và tất cả côn trùng có hại. Bằng phương pháp sinh học chúng tôi cam kết diệt sạch 100% côn trùng. Bảo hành dài hạn cho khách hàng.

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG 
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

 

Công ty diệt côn trùng của Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Phương pháp xử lý tận gốc bằng thuốc sinh học an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ diệt côn trùng tận gốc  0976.227.456

Phương pháp diệt côn trùng tận gốc 

 Phun thuốc định kỳ: Một vài loài côn trùng có phạm vi hoạt động rộng như những loài có cánh thường xuyên bay từ khu vực này qua khu vực khác. Để có thể đem lại hiệu quả diệt trừ cao thì cần phun thuốc thường xuyên. Với thời gian phụ thuộc vào tác dụng của thuốc cũng như đặc điểm hoạt động của các loại côn trùng.

Phun diệt trong nhà: nhằm đem lại hiệu quả lâu dài ta sử dụng  các loại thuốc có khả năng tồn lưu. Sử phun áp lực để phun xịt thuốc vào các khu vực như: bề mặt tường, rèm cửa, gầm bàn, ghế, giường, tủ… để tiêu diệt các loại côn trùng trú ngụ trong đó.

Phun diệt khu vực trên cao: một số loại côn trùng có khẳ năng trú đậu tại các khu vực trên cao những nơi mà bình phun áp lực không tới được. Ta sử dụng máy phun không gian ULV để đưa thuốc dạng sương lên các khu vực đó.

Phun diệt xung quanh ngôi nhà: sử dụng máy phun mù nhiệt để phun thuốc dạng khói vào các khu vực như: bụi cây, tán lá, cống rãnh…để tiêu diệt và phá hủy nơi cư trú của chúng.

Cơ sở diệt côn trùng  cung cấp dịch vụ phun côn trùng hiệu quả. Với máy móc hiện đại được các kỹ sư thực hiện chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành diệt côn trùng tận gốc.

Diệt công trùng  0976.227.456

Các biện pháp ngăn ngừa côn trùng gây hại .

– Trước tiên chúng ta phải có ý thức, trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trườg sống tại gia đình

– Tham gia hoạt động bảo vệ môi trường, tìm hiểu về hoạt động bảo vệ môi trường, ngăn ngừa dịch bệnh

– Đề xuất với các cơ quan quản lý nhà nước kiểm soát chặc chẽ các chất thải từ công nghiệp gây ô nhiễm nguồn nước

– Quản lý chặt chẽ lực lượng du khách, ngăn ngừa các du khách đi đến từ các vùng dịch trên thế giới

– Sử dụng các biện pháp vật lý, dân gian thông thường để diệt, ngăn ngừa côn trùng

Tuy nhiên các biện pháp như trên chỉ là biện pháp bảo vệ ngừa chung, không giải quyết được tận gốc các tác hại của côn trùng. Muốn xử lý được côn trùng, chúng ta phải nắm được đặc điểm, tập quán sinh sống và các điểm yếu của côn trùng để xử lý triệt để, đồng thời ngăn ngừa chúng gây hại.

Theo đó, với các chuyên gia hàng đầu thế giới của trường Đại học Chicago, Mỹ về lĩnh vực môi trường đã khuyến cáo rằng biện pháp phòng ngừa tốt nhất về côn trùng là phương pháp sinh hóa. Biết được điều này, công ty Xuyên Việt group chúng tôi đã và đang áp dụng biện pháp sinh hóa để diệt côn trùng trên toàn quốc và được nhân dân đánh giá hiệu quả và an toàn  nhất.

Cam kết diệt côn trùng tận gốc của Xuyên Việt group

Cam kết uy tín: Công ty cam kết tiêu diệt tận gốc côn trùng và bảo hành dài hạn cho khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Kinh nghiệm: Dietmoinhanh.vn sở hữu đội ngũ chuyên gia và nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng.

An toàn: Tất cả các dịch vụ của công ty đều sử dụng các phương pháp và hóa chất an toàn cho sức khỏe con người, vật nuôi, không gây ô nhiễm môi trường.

Tư vấn miễn phí: Khách hàng được tư vấn và khảo sát, báo giá miễn phí

Nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ thái độ tận tâm, nhiệt tình, luôn đặt lợi ích của khách hàng là yếu tố hàng đầu.

Gia đình bạn đang bị côn trùng xâm nhập. Hãy gọi ngay cho chúng tôi Dịch vụ diệt côn trùng  để được tư vấn miễn phí dịch vụ sau 30 phút nhân viên kỹ thuật có mặt khảo sát tư vấn dịch vụ và ohuwowng pháp xử lý tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết diệt sạch 100% côn trùng gây hại. Bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Gửi yêu cầu báo giá
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456