DIỆT MỐI

Công ty diệt mối Xuyên Việt Group cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình tại nhà, diệt côn trùng gây hại như; diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, sâu róm, bọ chét… cho các hộ gia đình, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, kho xưởng tại Hà Nội – TP HCM, và các tỉnh thành trên toàn quốc. Mối là loài côn trùng có sức công phá vô cùng nguy hiểm đối với các công trình dân dụng, nhà ở cũng như đồ đạc, nội thất trong gia đình, sức ăn của mối có thể phá hoại nhà cửa, tài liệu thư viện quý giá… Chúng sống thành bầy đàn với tốc độ sinh sản nhanh tróng. Vì vậy để tiêu diệt tận gốc loài mối là một vấn đề không hề dễ dàng, phải dựa vào kinh nghiệm, kỹ thuật chuẩn xác và dùng thuốc hiệu quả. Do chúng sống bầy đàn với số lượng thành viên rất lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để chống lại sự xâm nhập và phá hoại của đàn mối, chúng ta còn phải tìm nhiều biện pháp để tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ mối, với mục đích quan trọng nhất là phải tiêu diệt được mối chúa.

Những lưu ý khi phát hiện dấu hiệu có mối gây hại.

- Khi phát hiện dấu hiệu có mối tấn công, xâm hại, chúng ta cần bình tĩnh và không lên dọn dẹp, vệ sinh hay phun xịt bất cứ loại hóa chất nào vào nơi có mối đang xâm nhập, hoạt động. (vì sao) Nếu chúng ta xịt không đúng cách, đúng hóa chất đặc trị, để diệt mối tận gốc, thì mối sẽ bỏ nơi đang hoạt động và di chuyển rộng sang nơi khác, sau một thời gian ngắn mối sẽ quay trở lại. Để xử lý một cách an toàn và hiệu quả nhất hãy gọi ngay cho công ty trừ mối Xuyên Việt Group. Chúng tôi sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

 

 

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Xuyên Việt Group

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu diệt mối, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nơi khảo sát (trong vòng 30 phút gọi), xác định loại mối, vị trí cần xử lý và đư ra phương án xử lý, báo giá cụ thể cho quý khách hàng.

Bước 1: Xác định chính xác vị trí, đặt hộp nhử mối: Làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt cố định tại những điểm có mối, và đường mối đi, số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào đường đi của mối và diện tích cần diệt, (mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp, có thể nhiều hơn).

 

Bước 2: Phun thuốc dạng bột PMC90: Sau khi đặt hộp nhử mối từ 10 – 15 ngày, tiến hành kiểm tra, nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mỗi đã ăn nhiều trong hộp, Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

 

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch: Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch ( Mythic,

Mapsedan, Termize 200sc) phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 

Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc

• Diệt không hết mối xin hoàn lại tiền. • Đảm bảo không gây độc hại, an toàn vệ sinh môi trường. • Hóa chất sử dụng được cục bảo vệ thực vật cấp phép sử dụng và lưu hành.

Tại sao nên trọn dịch vụ diệt mối tại Xuyên Việt Group

• Cam kết có mặt tại nhà sau 30 phút gọi. • Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực diệt côn trùng. • Gía cả hợp lý nhất thị trường, luôn chi ân khách hàng thân thiết, giới thiệu. • Hóa chất sử dụng được cục bảo vệ thực vật cấp phép, lưu hành. • Bảo hành dài hạn, uy tín là thương hiệu của Xuyên việt group. • Với mạng lưới chi nhánh có tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

Chính sách bảo hành dịch vụ diệt mối tại Xuyên Việt Group • Bảo hành dịch vụ 2 - 5 năm, trong xuốt thời gian bảo hành nếu quý khách hàng phát hiện dấu hiệu có mối phát sinh hoặc chưa được tiêu diệt triệt để vui lòng gọi ngay 0976 227 456 • công ty xuyên việt sẽ cử nhân viên có mặt chậm nhất trong vòng 24h để kiểm tra nguyên nhân cũng như đưa ra phương án khắc phục kịp thời, xử lý triệt để mà không thu thếm bất kỳ khoản chi phí nào.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại Xuyên Việt Group

Ngoài những dịch vụ giải quyết hiệu quả các vấn đề của khách hàng, công ty Xuyên Việt Group còn đảm bảo sự an toàn, giảm thiểu ảnh hưởng xuống mức thấp nhất. Ngoài ra, công ty còn mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích như:

• Nhân viên của công ty Xuyên Việt Group sẽ liên tục theo dõi hoạt động của các loại Mối, ngay cả sau quá trình xử lý.

• Dịch vụ tư vấn và khảo sát miễn phí

• Khách hàng có thể yên tâm về quy trình được thực hiện một cách rõ ràng, cụ thể

• Xuất các báo cáo rõ ràng về dịch vụ xử lý Mối, thuận tiện cho khách hàng lưu lại thông tin.

• Cung cấp bộ tài liệu về cách ngăn chặn côn trùng hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp, gia đình.

• Ngăn chặn các loại Mối về lâu, về dài.

Chi phí dịch vụ Công ty Xuyên Việt Group cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá rẻ, hợp lý. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng Mối đang hoành hành tại khu vực của bạn và phương pháp kiểm soát

phù hợp mà Xuyên Việt Group sẽ có những mức giá khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo giá cả trực tiếp qua số điện thoại 0976 227 456 để được tư vấn.

Tổng kết

Với những dịch vụ kiểm soát Mối chất lượng, hiệu quả, đáng tin cậy và đạt tiêu chuẩn cao, Xuyên Việt Group giải quyết vấn đề hiệu quả cho các khách hàng. Không những vậy, chúng tôi còn đề cao những yếu tố an toàn và yếu tố môi trường lên hàng đầu, thực hiện cam kết vững vàng đối với trách nhiệm xã hội. Từ đó, ngày càng nỗ lực để trở thành công ty diệt côn trùng hàng đầu tại Việt Nam.

0976.227.456

Địa chỉ

https://zalo.me/0976227456
FACEBOOK