Phòng chống mối huyện Đan Phượng

Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng huyện Đan Phượng hiệu quả

Mối là loài côn trùng gây hại lớn nhất cho các công trình đê đập, cây trồng và đặc biệt là các công trình xây dựng. Chúng sinh trưởng và phát triển rất nhanh, gây nhiều hậu quả xấu cho các công trình xây dựng.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phòng chống mối công trình huyện Đan Phượng. Với nhiều năm kinh nghiệm phòng chống mối bằng phương pháp xử lý tận gốc, hiệu quả. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Giảm 40% cho các nhà thầu xây dựng.

Liên hệ Hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456   dịch vụ phòng chống mối công trình huyện Đan Phượng

DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG HUYỆN ĐAN PHƯỢNG - HÀ NỘI
Địa chỉ : Số 29A Hà Huy Tập, Thị trấn Yên Viên, Huyện Đan Phượng, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Quy trình phòng chống mối công trình xậy dựng huyện Đan Phượng

+ Khảo sát đất nền xây dựng công trình là việc làm cực kì quan trọng, giúp các kĩ thuật viên nắm bắt được nguy cơ mối tiềm tàng. Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ báo cáo tình hình với khách hàng, nếu có mối KTV sẽ đề xuất phương án diệt mối tận gốc trước khi thực hiện quy trình thi công phòng chống mối.

+ Lên phương án thiết kế, báo cáo khách hàng phương án thi công phòng chống mối công trình

+ Đề xuất quy trình phòng chống mối theo các bước. Dự kiến kế hoạch tiến hành chống mối và thời điểm thực hiện các công việc.

+ Biện pháp chống mối cho những vật liệu, kết cấu gỗ được sử dụng cho công trình

+ Thiết kế sơ đồ phòng chống mối, định vị các vị trí cần xử lý phòng chống mối, quy cách, kích thước các mặt cắt thi công, xử lý chống mối.

+ Lên báo giá phòng chống mối theo từng khối lượng công việc, theo từng m2 gửi khách hang

Công ty phòng chống mối công trình xây dựng huyện Đan Phượng của Xuyên Việt group với quy trình xử lý tận gốc, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ phòng chống mối của chúng tôi cung cấp chât lượng hiệu quả.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ phòng chống mối công trình huyện Đan Phượng 0976.227.456

Phương pháp phòng chống mối công trình xây dựng huyện Đan Phương

Diệt tổ mối

Trước khi san lấp nền đất, nếu phát hiện tổ mối thì phải tiến hành đào tổ mối rồi tưới thuốc diệt mối để bỏ bớt hết chúng.

Tạo hào phóng mồi bên ngoài

Hãy đào xung quanh chân móng bên ngoài công trình để xịt thuốc phòng chống mối vào nhằm không cho mối từ các khu vực xung quanh tấn công lên.

Tạo hào phóng mồi bên trong

Công đoạn này cũng thực thi như trên bằng phương pháp đào các hào chống mối bên trong để nhằm ngăn chặn mối xâm nhập từ nền công trình lên.

Phòng chống mối cho nền công trình

Trên nền công trình, trước khi đổ bê tông thì chúng ta nên dải một lớp thuốc diệt mối dạng một, sau đó dải một lớp nilon lên trên sẽ giúp ngăn ngừa mối xâm nhập nền móng công trình hiệu quả.

Phòng chống mối công trình huyện Đan Phượng là một trong số gia đoạn không thể bỏ qua trước khi triển khai xây nhà ở hay các công trình kiến trúc. Do việc phòng chống mối là giải pháp giúp cho bạn bảo vệ ngôi nhà, đồ vật và môi trường sống của mọi người không bị mối tấn công.

Phòng chống mối công trình huyện Đan Phượng 0976.227.456

Những loại thuốc được dùng phòng chống mối công trình xây dựng huyện Đan Phượng

Thuốc phòng mối PMS 100: PMS 100 là loại thuốc diệt và phòng chống mối không gây ô nhiễm nguồn nước và môi trường. Thuốc được sản xuất trong nước nên có giá thành rẻ, rất phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng

Thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC (Thuoc phong chong moi Lenfos 50EC). Là sản phẩm của hãng Hockley-Anh Quốc sản xuất, Lenfos 50EC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng: nhà cửa, cầu đường, đê điều, cống đập, trên vườn cây, hoặc rừng trồng..

Thuốc phòng chống mối đất Agenda 25EC: (Thuoc phong chong moi dat Agenda 25EC). Là sản phẩm thuốc chống mối công trình tại Lạng Sơn được nhiều bà con ưa chuộng. Được nhập khẩu từ hãng Bayer-Đức, không mùi, hiệu quả cao, an toàn đối với người sử dụng nhưng rất mạnh so với mối.

Thuốc phòng chống mối công trình Map Sedan 48EC: Một sự lựa chọn nữa cho khách hàng với sản phẩm thuốc nhập ngoại, có hiệu quả chống mối nền, móng công trình lâu dài. Map Sedan 48 EC dùng để diệt mối gây hại trong các công trình xây dựng như: nhà cửa, văn phòng, thư viện, kho tàng, đền chùa…

Trung tâm phòng chống mối công trình xây dựng huyện Đan Phượng của Xuyên Việt group chúng tôi sử dụng những loại thuốc được nhập khẩu, không có chất độc hại an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Vì sao chọn Xuyên Việt group chúng tôi là dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng

  • Cam kết bảo hành dịch vụ phòng chống mối công trình tại Đan Phượng từ 8-10 năm. Trong quá trình bảo hành, phát sinh mối tiến hành diệt hoàn toàn miễn phí.
  • Thiết kế, thi công phòng chống mối đúng theo tiêu chuẩn xây dựng mới nhất
  • Dịch vụ có hợp đồng, hóa đơn, phiếu bảo hành đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng
  • Nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thi công phong chong moi cho khách hàng
  • Dịch vụ diệt mối, chống mối công trình xây dựng giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Cửa hàng bán thuốc diệt mối, phòng chống mối huyện Đan Phượng, giao hàng toàn quốc.

Hãy gọi ngay Xuyên Việt group khi bạn đang có nhu cầu dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng huyện Đan Phượng. Để được tư vấn dịch vụ uy tín, hiệu quả. Là đơn vị đứng đầu trong phòng chống mối công trình. Giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Giảm 40% cho chủ đầu tư xây dựng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 29A Hà Huy Tập, Thị trấn Yên Viên, Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Gửi yêu cầu báo giá
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456