Dịch vụ diệt mối hiệu quả

  • Liên hệ

Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng Hà Nội

Mối là một loại côn trùng có kích thước nhỏ nhưng rất nguy hiểm. Nếu không phòng chống ngay từ nền móng công trình sẽ gây tác hại rất lớn. Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng quận Long Biên vô cùng cần thiết.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group Với kinh nghiệm trên 15 năm phòng chống mối công trình hiệu quả. Sử dụng máy móc chuyên nghiệp, những loại thuốc phòng chống mối được nhập khẩu từ Châu Âu an toàn, hiệu quả.

DỊCH VỤ  PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH TẠI QUẬN LONG BIÊN
Địa chỉ :  Số 242/12 Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Tại sao phải phòng chống mối công trình xây dựng

Mối là loài côn trùng gây hại lớn nhất cho các công trình đê đập, cây trồng và đặc biệt là các công trình xây dựng. Ở Hải Dương nói riêng và Việt Nam nói chung, có khí hậu nhiệt đới gió mùa và các điều kiện thích hợp cho mối hoạt động và phát triển quanh năm. Chúng sinh trưởng và phát triển rất nhanh, gây nhiều hậu quả xấu cho các công trình xây dựng. Phá hoại mạnh nhất các công trình xây dựng là các loại mối thuộc họ Coptotermes. Chúng tiết ra axit để phân hủy gỗ và cenllulose. Ngoài ra chúng còn có khả năng đục thủng các vật liệu khác như: dây điện, xốp, vật liệu cách điện, cách nhiệt, làm mềm tường vữa… Các chủng loại mối thường hay hoạt động và phá hoại công trình nhất là: mối nhà, mối đất và mối gỗ khô.

Việc phòng chống mối công trình xây dựng tại quận Long Biên là hết sức quan trọng. Chỉ cần xử lý 1 lần khi làm móng, bạn sẽ không phải lo nghĩ đến việc công trình bị mối sau này. Phòng một lần nhưng An toàn mãi mãi.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ pjongf chống mối công trình 0976.227.456

Phương pháp phòng chống mối công trình xây dựng tại quận Long Biên

Bước 1: Khảo sát, đánh giá mức độ yêu cầu phong chong moi cong trinh: Sau khi nhận yêu phòng chống cho công trình, các kĩ thuật viên sẽ xuống địa điểm cần xử lý, khảo sát, đánh giá mức độ yêu cầu công tác phòng chống mối.

Bước 2: Đánh giá mức độ yêu cầu của địa điểm phòng chống mối tại Long Biên: Tùy vào công trình xây dựng có niên hạn sử dụng bao nhiêu năm, khu vực xây dựng có xuất hiện nhiều mối hay không, và yêu cầu phòng chống mối của khách hàng. Các kĩ thuật viên sẽ đánh giá, xếp loại theo 4 cấp độ (Mức độ A, B, C, D), mỗi mức độ yêu cầu có quy trình, thuốc, phương pháp xử lý khác nhau.

Bước 3: Thu dọn gỗ, rác, vệ sinh khu vực cần xử lý mối: Trước khi tiến hành dịch vụ phòng chống mối công trình tại Hà Nội, công việc dọn vệ sinh (thu gom mẫu gỗ, tre, nứa, cây que, bìa carton) khu vực công trường xây dựng là cực kì quan trọng. Vì những thứ này là nguồn thức ăn thu hút mối đến ngay sau khi công trình xây dựng xong, đó là nguyên nhân vì sao nhiều công trình vừa xây dựng xong đã có mối xông.

Bước 4: Tiến hành xử lý mặt nền, móng, chân tường: Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ tiến hành xử lý chống mối cho mặt nền, đào hào chống mối chân tường, móng bằng những loại thuốc chuyên dụng.

Bước 5: Nghiệm thu, bảo hành: Chúng tôi sẽ bản đồ chi tiết khu vực xử mối trong công trình xây dựng, để bà con khách hàng nắm rõ, đánh giá chính xác nhất cho dịch vụ của chúng tôi. Cuối cùng tiến hành thanh toán, bảo hành cho khách hàng.

Trung tâm phòng chống mối công trình xây dựng tại quận Long Biên hiệu quả, bằng các phương pháp xử lý tận gốc phòng chống mối công trình an toàn.

Phòng chống mối công trình xây dựng 0976.227.456

Quy trình phòng chống mối công trình xây dựng tại quận Long Biên

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế khu vực cần phòng chống mối, đưa ra phương án xử lý tối ưu và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Bước 4: Tiến hành các biện pháp phòng ngừa mối tại công trình bao gồm:

  • Loại bỏ các tác nhân có thể dẫn dụ mối tới công trình.
  • Tạo nên các lớp bảo vệ ngăn ngừa mối đến công trình bằng cách xử lý đất và bơm hóa chất ngăn ngừa mối tại khu vực trong công trình và khu vực xung quanh công trình.
  • Xử lý đất nền và phun thuốc ngừa mối khu vực móng của công trình.
  • Xử lý các các đồ gỗ và vật liệu sử dụng cho công trình bằng cách phun thuốc ngăn ngừa mối.

Công ty phòng chống mối công trình xây dựng quận Long Biên của Xuyên Việt group cung cấp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về uy tín chất lượng phòng mối công trình xây dựng.

Cam kết dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng tại quận Long Biên

+ Tư vấn và khảo sát miễn phí 100%.

+ Chúng tôi cam kết không  hết mối, không hiệu quả hoàn lại tiền.

+ Thuốc diệt mối của chúng tôi sử dụng đã được bộ y tế chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi nói không với thuốc giả thuốc nhái.

+ Đảm bảo bạn được hưởng ưu đãi diệt mỗi giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.

+  Bảo hành từ 5-20 năm. Trong suốt thời gian bảo hành chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ 06 tháng/ lần. Nếu có bất kỳ bất thường nào sẽ bảo trì miễn phí 100%.

+ Thủ tục giấy tờ hợp lệ, nhanh chóng.

Công ty diệt côn trùng Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng tại Long Biên là một công ty uy tín và chất lượng. Với nhiều năm trong nghề. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi qua hotline 0835.358.789 & 0976.227.456. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút. Đảm bảo dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng an toàn và chất lượng nhất.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 242/12 Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456