DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN BA VÌ

Đăng lúc 11:46:51 16/12/2022

Công ty phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Ba Vì, Tp Hà Nội xin vui lòng liên hệ : 0976.227.456 phục vụ 24/24 có mặt sau 30 phút gọi. Cam kết bảo hành dịch vụ từ 4 - 6 tháng.

Nhà bạn đang gặp vấn đề về muỗi, làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình và người thân của bạn, Liên hệ ngay dịch vụ diệt muỗi tại Huyện Ba vì, Hà Nội theo số điện thoại 0976.227.456
Xuyên việt group tự hào là đơn vị trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, diệt mối, dịch vụ diệt Ruồi, muỗi, kiến, gián và phun thuốc khử trùng tại Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội.
Nhận phun diệt muỗi tại Huyện Ba Vì - Hà Nội  0976.227.456 

Dịch vụ phù hợp với các xã: Ba Trại, Ba Vì, Cẩm Lĩnh, Cam Thượng, Châu Sơn, Chu Minh, Cổ Đô, Đông Quang, Đồng Thái, Khánh Thượng, Minh Châu, Minh Quang, Phong Vân, Phú Châu, Phú Cường, Phú Đông, Phú Phương, Phú Sơn, Sơn Đà, Tản Hồng, Tản Lĩnh, Thái Hòa, Thuần Mỹ, Thụy An, Tiên Phong, Tòng Bạt, Vân Hòa, Vạn Thắng, Vật Lại, Yên Bài.

 

Khuyến mại

Công ty đang có những khuyến mại vô cùng siêu hời dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Đối với dịch vụ diệt muỗi tại huyện Ba Vì của công ty chúng tôi khuyến mại 40% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt muỗi. Các bạn hãy nhanh tay gọi ngay 0976.227.456 để nận được ưu đãi này nhé, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ khi nhà mình đang có nhiều muỗi mà cảm thấy khó chịu. chúng tôi sẽ giải quyết ngay cho bạn.

dịch vụ diệt muỗi huyện ba vì
dịch vụ diệt muỗi huyện ba vì


QUY TRÌNH PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN BA VÌ

 

Bước 1: Chuẩn bị trước khi phun: Che phủ các vật dụng như giường chiếu, quần áo, kho thực phẩm, bếp, cốc chén, bát đũa.... tránh bám bẩn khi phun thuốc diệt muỗi.

Bước 2: Phun không gian bên trong nhà: Sử dụng máy ULV sử dụng phun thuốc muỗi dưới dạng sương mù, phun toàn bộ không gian bên trong, các ngóc ngách nơi muỗi có thể trú ngụ như, gầm giường, tủ kệ, gầm cầu thang, đồng thời đưa thuốc lên trần cao nơi mà máy áp lực không phun tới được.

Xuyên việt group cung cấp dịch vụ phun muỗi tại Huyện Ba vì 

Bước 3: Phun tồn lưu: Sử dụng máy áp lực phun lên tường, vách tường, các vật dụng, giúp chúng ta tiêu diệt trực tiếp và sẽ tồn lưu lại trong thời gian dài.

Bước 4: Phun không gian xung quanh nhà: dùng máy phun khói cao cấp, phun mù nhiệt vào các cống rãnh, bãi rác, bụi cây... xung quanh nhà để tiêu diệt nơi muỗi, loăng quăng, bọ gậy trú ngụ và sinh trưởng.

Sử dụng máy móc hiện đại khi phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Ba Vì 

QUY TRÌNH PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN BA VÌ
QUY TRÌNH PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN BA VÌ

CÁC LOẠI THUỐC SỬ DỤNG PHUN DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN BA VÌ

- Thuốc diệt muỗi Icon 2,5CS
- Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC
- Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC
- Thuốc diệt muỗi PERME UK 50EC

Thuốc sinh học đảm bảo An Toàn - Hiệu Quả

Công ty Xuyên Việt Group sử dụng cho khách hàng là thuốc nhập khẩu đều được bộ y tế cấp phép, kiểm định chước khi sử dụng, đảm bảo an toàn – hiệu quả, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

CÁC LOẠI THUỐC SỬ DỤNG PHUN DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN BA VÌ
CÁC LOẠI THUỐC SỬ DỤNG PHUN DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN BA VÌ

* Xem thêm:  Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

 

CAM KẾT DỊCH VỤ PHUN DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN BA VÌ
 

- Diệt sạch muỗi, côn trùng chỉ sau 1 lần phun
- Bảo hành dịch vụ thấp nhất từ 4 – 6 tháng
- Hóa chất được bộ y tế kiểm định và cấp giấy phép lưu hành, đảm bảo không độc hại, an toàn cho sức khỏe.

Khách hàng có nhu cầu phun diệt muỗi tại Huyện Ba Vì vui lòng liên hệ 0976.227.456 phục vụ 24/24 kể cả thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ tết.

CAM KẾT DỊCH VỤ PHUN DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN BA VÌ
CAM KẾT DỊCH VỤ PHUN DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN BA VÌ


CÔNG TY DIỆT MUỖI VÀ CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP
Địa chỉ: Khu 5, Thôn Thanh Lũng, Xã Tiên Phong, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 0976.227.456

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456