DIỆT CHUỘT ĐỒNG LÚA HẢI PHÒNG

DIỆT CHUỘT CÁNH ĐỒNG LÚA TẠI HẢI PHÒNG

Bạn đang lo lắng khi cánh đồng ruộng lúa của bạn đang bị chuột phá hoại. Bạn đang không biết nên xử lý chúng như thế nào cho hiệu quả. Vì vậy diệt chuột tận gốc bảo vệ mùa màng, hoa màu vô cùng cần thiết.

Công ty diệt chuột cánh đồng lúa tại Hải Phòng, diệt chuột tận gốc. Xuyên Việt group chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm diệt chuột trên các cánh đồng ruộng lúa. Đã thực hiện dịch vụ kiểm soát chuột cho các hợp tác xã khắc các tỉnh Đông Bắc Bộ. Với dội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Giá cả tốt nhất trên thị trường cho bà con.

Dịch vụ diệt chuột cánh đồng lúa tại Hải Phòng 0976.227.456

Diệt chuột cắn phá lúa bằng bẫy chuột thông minh tại Hải Phòng

Do khu đồng chưa được xuống giống, gặp ruộng bẫy có lúa chuột sẽ kiếm chỗ chui vào, vì có hàng rào nên chuột phải chui qua lỗ hom vào bẫy. BCT chỉ áp dụng được ở những nơi có tập quán gieo cấy tập trung và thời gian trống giữa hai vụ lúa phải dài ít nhất 3-4 tuần. Biện pháp này sẽ đem lại hiệu quả cao cho cộng đồng, tuy nhiên muốn thực hiện được phải có sự vận động, đồng thuận của những chủ ruộng trong cùng khu đồng.

Ngoài ra, có thể dựng những bức “tường bằng vải nilon” chắn ngang hướng di chuyển từ nơi có nhiều chuột vào ruộng lúa. Trên bức tường này thỉnh thoảng đặt một bẫy hom (hom hướng về nơi chuột sẽ di chuyển tới) để thu gom chuột

Làm hàng rào nilon bao xung quanh ruộng: Dùng nilon dựng thành hàng rào cao khoảng 50-60cm bao kín xung quanh ruộng, ngăn không cho chuột chui vào ruộng lúa.

– Săn đuổi chuột: Dựng hai hàng rào bằng lưới hay vải nilon, cao khoảng 60 cm theo hình chữ V (chiều dài của hàng rào tùy thuộc chiều dài của khu ruộng, nên dài khoảng 50-60 mét là vừa), ở góc nhọn dưới đáy của chữ V đặt một bẫy hom, huy động người dàn hàng ngang trên miệng chữ V, gây tiếng động xua đuổi, dồn chuột từ phía trên miệng chữ V chạy dồn về phía đáy chữ V, tới đây chuột không còn đường thoát sẽ lần lượt chui vào bẫy hom, chúng ta chỉ việc thu gom chuột. Cách này phải tiến hành vào ban đêm, vì thường lúc này chuột mới từ trong hang chui ra cắn phá lúa.

Chất chà diệt chuột: Vào mùa nước ngập chuột sẽ rút hết lên các gò đống, ngọn cây… Khi nước rút bà con bắt đầu sạ lúa. Do mới bị ngập nước, chuột chưa có chỗ đào hang để trú ẩn nên ban đêm chuột tràn ra phá hại lúa còn ban ngày tìm chỗ kín, rậm rạp để ẩn nấp.

Với biện pháp diệt chuột cánh đồng lúa Hải Phòng của Xuyên Việt group chúng tôi cam kết diệt sạch chuột bằng phương pháp an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho bà con.

Xuyên Việt group diệt chuột cánh đồng lúa tận gốc 0976.227.456

Phương pháp diệt chuột cánh đồng lúa bằng hóa học tại Hải Phòng

Dùng thức ăn mà chuột ưa thích như tấm, cám, gạo, bột gạo, bột bắp, cua cá nướng, cá chiên… trộn với thuốc diệt chuột Zinphos 20% hoặc Fokeba 20% để làm mồi diệt chuột.

Do chuột rất tinh khôn và có tính đa nghi, nên vài ngày đầu đặt mồi không có thuốc (vào cửa hang hoặc những đường chuột thường qua lại…) để chuột ăn quen mồi. Khi chuột đã quen mồi thì đặt mồi có thuốc vào đúng vị trí đã đặt mồi không có thuốc trước đây.

Mồi được trộn như sau: Cứ 45 phần thức ăn thì trộn với 1 phần dầu đậu phộng và 4 phần thuốc diệt chuột. Đặt mồi vào buổi chiều tối (khoảng 20-50 gram mồi cho một hang), đêm chuột ra ăn, sáng ngày hôm sau thu gom toàn bộ mồi còn dư và xác chuột chết đem chôn để tránh nguy hiểm.

Những loại thuốc diệt chuột tận gốc tại cách cánh đồng ruộng lúa của Xuyên Việt group cung cấp được bộ y tế cấp phép lưu hành an toàn, hiệu quả với môi trường.

Diệt chuột gây hại cánh ruộng hoa màu Hải Phòng 0976.227.456

Những biện pháp phòng chống chuột hại lúa tại Hải Phòng

Cần tổ chức xuống giống và thu hoạch đồng loạt, để thuận lợi cho việc phòng trừ.

– Không nên gieo nhiều giống lúa có thời gian sinh trưởng khác nhau, và nhiều loại cây trồng trên cùng cánh đồng, để không có nguồn thức ăn liên tục và nơi cư trú an toàn cho chuột.

– Triệt tiêu nơi trú ẩn, sinh sống của chuột bằng cách phát quang bụi rậm, không để ruộng hoang, phá ổ chuột tại các bờ ruộng ngay sau khi thu hoạch vụ trước.

Hiện tượng chuột gây hại ruộng lúa cần phải được chú ý và có biện pháp giải quyết sớm và liên tục trên cả cánh đồng. Điều này sẽ giúp hạn chế sự sinh sản của chuột và giảm rất lớn số lượng chuột gây hại trong sản xuất. Nếu trong vụ này mà bị chuột gây hại nhiều trên diện rộng, thì ngay cuối vụ cần phải có kế hoạch để diệt chuột hại lúa Hải Phòng, đề phòng chuột tiếp tục gây hại ở vụ sau.

Dịch vụ diệt chuột tận gốc tại ruộng lúa tại Hải Phòng của Xuyên Việt group

  • Kiểm soát chuột bằng cách ứng dụng hộp diệt chuột.
  • Diệt chuột bằng cách sử dụng keo.
  • Bắt diệt chuột bằng bẫy lồng, bẫy sập.
  • Thuốc diệt chuột sinh học ngoại.
  • Máy xua chuột sử dụng sóng âm.
  • Cửa hàng bán thuốc diệt chuột, bẫy chuột thông minh tại Hải Phòng, giao hàng toàn quốc.
  • Cam kết bù tiền thiệt hại 100% để chuột cắn phá ruộng lúa
  • Giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty diệt chuột cánh đồng lúa tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả. An toàn với người sử dụng. Cam kết bù thiệt hại 100% nếu chuột quay lại cắn phá ruộng lúa cũng như hoa màu của bà con. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi chuột xâm hại ruộng lúa của mình. Diệt chuột tận gốc để có mùa màng bội thu.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 123K/19 Tôn Đức Thắng, P. An Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456