Diệt chuột huyện Quốc Oai

Dịch vụ diệt chuột tại huyện Quốc Oai Hà Nội

Chuột là động vật gặm nhấm chúng cắn những thứ chúng đi qua gặp phải. Chúng xâm nhập vào nhà, công ty, khách sạn, nhà xưởng cắn phá đồ đạc, nguyên vật liệu sản xuất. Để diệt chuột hiệu quả đang là câu hỏi của rất nhiều người dân huyện Quốc Oai.

Trung tâm diệt chuột huyện Quốc Oai của Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ nhanh gọn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Với trên 15 năm kinh nghiệm diệt chuột chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ tại huyện Quốc Oai. Giúp khách hàng thoát khỏi chuột xâm nhập.

DỊCH VỤ  DIỆT CHUỘT TẠI HUYỆN QUỐC OAI- HÀ NỘI
Địa chỉ : Sài Khê, Xã Sài Sơn, Huyện Quốc Oai, Hà Nội

Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những phương pháp diệt chuột hiệu quả tại huyện Quốc Oai

Diệt chuột bằng phương pháp thủ công: Sử dụng các loại bẫy chuột kết hợp: bẫy dính và bẫy kiềng. Tiếp theo đó thực hiện bẫy luân phiên từng đợt.

Diệt chuột bằng hoá chất diệt chuột: Sử dụng mồi nhử có tẩm thêm hoá chất vào thức ăn cho chúng. Và hóa chất thường xuyên được sử dụng là Storm 0,0005% Block Bait. Storm 0.0005% là sản phẩm của BASF, tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất hoá chất trong việc tiêu diệt và khống chế công trùng và động vật gây hại. Ngoài ra, Biorat là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Cuba. Và được đánh giá hàng đầu về độ an toàn cho người xung quanh khi sử dụng nhưng lại diệt chuột rất hiệu quả.

Bên cạnh đó ta có thể dùng: Fokeba ( Việt Nam ), Klerat ( Thụy Sỹ ), Racumin Paste ( Đức ),… Với các hóa chất trên, khi chúng tôi sử dụng đều cam kết là những hóa chất an toàn cho khách hàng và gia đình khách hàng. Các loại hóa chất này đã được Bộ y tế và Cục Bảo vệ thực vật cho phép lưu hành

Kỹ thuật thực hiện diệt chuột: Đây là nơi chuột đang sống và phá hoại, mang mầm bệnh. Còn khu vực xung quanh phía ngoài là nơi chuột trú ẩn. Thông thường có 2 khu vực cần diệt chuột: Bên trong nhà, công trình và khu vực xung quanh đó. Chúng có thể xâm nhập từ ngoài vào nhà.

Với phương pháp diệt chuột tại huyện Quốc Oai hiệu quả Xuyên Việt group chúng tôi cam kết diệt sạch chuột, phòng chuột xâm nhập quay trở lại.

Diệt chuột tận gốc huyện Quốc Oai 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt chuột tại huyện Quốc Oai

Địa điểm thực hiện: Khi khảo sát, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra vị trí chuột thường di chuyển, gây hại và tìm kiếm thức ăn bằng các vết chân chuọt rất đặc trưng, từ đó xác định địa điểm xử lý chính, nhằm mang lại kết quả.

Thời gian thực hiện: Loài chuột thường kiếm ăn và gây hại chủ yếu vào buổi tối, bởi lúc này con người đã nghỉ ngơi, ngôi nhà, nơi làm việc gần như không có ánh sáng làm loài chuột rất ưu thích hoạt động, vì không bị con người phát hiện. Như vậy ta thực hiện diệt chuột tốt nhất là vào ban đêm.

Phương pháp: Nên áp dụng kết hợp các phương pháp như đặt bẩy bán nguyệt, đặt bẩy keo, đặt chế phẩm sinh học. Với chế phẩm sinh học giống như véc tơ lây truyền mạnh, khi chuột ăn trúng bả này phát bệnh và về lây nhiễm cho các đồng loại, tất cả chúng nhiễm bệnh và bị tiêu diệt.

Công ty diệt chuột huyện Quốc Oai là đơn vị đầu tiên hiểu được tập quán và không ngừng nghiên cứu diệt chuột tận gốc, hiệu quả bằng phương pháp sinh học an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Chuột Tại huyện Quốc Oai 0976.227.456

Những dịch vụ diệt chuột tại huyện Quốc Oai được khác hàng ưa chuộng nhất

 • Diệt chuột cho hộ gia đình, nhà ở, phòng trọ, dãy nhà trọ
 • Dịch vụ diệt chuột cho siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí.
 • Bán các loại thuốc diệt chuột chính hãng, các loại bẫy chuột
 • Dịch vụ diệt chuột sinh học cho biệt thự, villa, căn hộ cao cấp
 • Diệt chuột cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà ph
 • Diệt chuột cho nhà bếp, nhà ăn, kho hàng, bãi giữ xe
 • Diệt chuột cho ngân hàng, cơ quan, công ty, nhà xưởng

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group diệt chuột tận gốc, an toàn. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay.

Cam kết dịch vụ diệt chuột tại huyện Quốc Oai của Xuyên Việt group

 • Xuyên Việt group cam kết diệt chuột bảo hành uy tín
 • Chế độ bảo hành 1 – 5 năm.
 • Phòng chống chuột công trình bảo hành từ 8 -10 năm.
 • Diệt chuột sinh học tại nhà không độc hại.
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Công ty luôn đưa ra những phương pháp xử lý rõ ràng, cụ thể, tính toán kỹ từ khảo sát thực tế địa điểm kiểm soát côn trùng
 • Cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc, không hiệu quả sẽ không thu phí
 • Thường xuyên nghiên cứu, cập nhật những phương pháp xử lý động vật gây hại tốt nhất, mới nhất, hiệu quả nhất
 • Mọi quy trình kiểm soát động vật gây hại đều thông báo và xác nhận của khách hàng mới đưa vào áp dụng.
 • Cửa hàng bán thuốc diệt chuột, diệt côn trùng tận gốc huyện Quốc Oai, giao hàng toàn quốc.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp các dịch vụ diệt chuột huyện Quốc Oai. Với phương pháp diệt chuột sinh học an toàn cho sức khỏe và môi trường. Chúng tôi cam kết diệt chuột tận gốc mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Sài Khê, Xã Sài Sơn, Huyện Quốc Oai, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456