Diệt chuột quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ diệt chuột quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Chuột là động vật gặm nhấm chúng cắn phá tất cả đồ đạc trong nhà, công ty, khách sạn, khu chung cư.... chuột còn là trung gian gây các bệnh truyền nhiễm như bệnh hạch, bệnh vàng da... và nhiều bệnh nguy hiểm khác nữa. Để diệt chuột tận gốc đã có công ty Xuyên Việt group chuyên dịch vụ diệt chuột tại quận Bắc Từ Liêm hiệu quả, an toàn.

Với trên 15 năm kinh nghiệm diệt chuột và côn trùng gây hại tại quận Bắc Từ Liêm và các quận, huyện tỉnh thành khác. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, phương pháp xử lý chuột tận gốc, bằng những loại bẫy chuột mới nhất, những loại thuốc hiệu quả nhất hiện nay.

DỊCH VỤ  DIỆT CHUỘT TẠI QUẬN BẮC TỪ LIÊM- HÀ NỘI
Địa chỉ : 21/14A Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Phương pháp diệt chuột tại nhà hiệu quả quận Bắc Từ Liêm

  • Bạc Hà : Chuột không chịu được mùi bạc hà. Tại những nơi chuột thường lui tới bạn hãy đặt lá bạc hà khô hoặc tươi. Nhờ mùi hương từ lá bạc hà sẽ khiến cho bọn chuột phải tránh xa.
  • Tỏi :Tỏi có mùi hăng nên chuột sẽ cảm thấy khó chịu.Tỏi có mùi hăng nên chuột sẽ cảm thấy khó chịu và không tiến lại gần. Thế nên bạn có thể dùng bột tỏi rắc quanh hang chuột và các lỗ hổng để đuổi chuột. Nên nhớ là bột tỏi sẽ giúp thấm lâu hơn tỏi tươi và tránh không bị khô héo.
  • Diệt chuột bằng Khoai tây nghiền : Natri trong khoai tây nghiền sẽ làm lũ chuột khát nước khi ăn.Mẹo diệt chuột đơn giản từ củ khoai tây đó là dùng một lớp mỏng khoai tây nghiền cùng bát nước nhỏ đặt trước hang chuột. Khi chuột ăn vào và uống nước sẽ khiến natri trong khoai tây nghiền nở ra và tiêu diệt chuột.
  • Soda : Mẹo diệt chuột an toàn và hiệu quả bằng nước soda. Nguyên tố cacbon trong soda sẽ diệt chuột sau khi chúng uống.Dùng nước soda đổ vào bát nhỏ rồi đặt tại nơi chuột thường sinh sống. Nguyên tố cacbon trong soda sẽ diệt chuột sau khi chúng uống.
  • Xi Măng Khô : Kết hợp một chén bột mì với một cốc xi măng khô, một muỗng canh muối và trộn tạo thành hỗn hợp sền sệt. Đặt hỗn hợp này cùng một bát nước ở những nơi chuột thường tới.Lũ chuột sẽ bị thu hút và ăn hỗn hợp này, nhưng chúng sẽ bị khát. Khi uống nước, hỗn hợp bên trong sẽ khô và giết chết chuột. Có thể thêm chút bột ca cao để tăng mùi hương hấp dẫn.

Với những phương pháp dân gian diệt chuột tại quận Bắc Từ Liêm của Xuyên Việt group cung cấp giúp khschs hàng phòng tránh chuột xâm nhập một cách hiệu quả, an toàn.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt chuột Tại Quận Bắc Từ Liêm 0976.227.456

Quy trình diệt chuột tại quận Bắc Từ Liêm bằng phương pháp sinh học

Phương pháp vật lý:

  • Dùng lưới ngăn chặn các đường xâm nhập của chuột như cống rãnh, kẽ hở lối ra vào.
  • Dùng bẫy keo, bẫy lồng và bẫy xập chuyên dụng đặt tại nơi có dấu vết và nơi chuột đi qua để tiêu diệt chuột.

Phương pháp hoá sinh:

  • Dùng các loạị thuốc sinh học chuyên dụng để xử lý, tiêu diệt chuột
  • Các loại bã này có công dụng gây xuất huyết bao tử hoặc vở mạch cầu khi chuột ăn phải
  • Sau khoảng thời gian từ 03 ngày đến 05 ngày, chúng có triệu chứng khát nước, sau đó sẽ tìm đến các lỗ cống, vũng nước để uống và chết ở đó.

Công ty diệt chuột tại quận Bắc Từ Liêm chuyên cung cấp các phương pháp sinh học, những loại thuốc được sử dụng được nộ y tế cấp phép lưu hành, không có chất gây hại, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Diệt chuột tận gốc quận Bắc Từ Liêm 0976.227.456

Phương pháp xử lý chuột của công ty Xuyên Việt group

Diệt chuột bằng bẫy keo.

–   Bẫy diệt chuột bằng Bẫy sập, bẫy lồng.

–   Kiểm soát chuột bằng hộp diệt chuột.

–   Thuốc diệt chuột sinh học nhập khẩu.

–   Máy đuổi chuột sóng âm.

Với những phương pháp và máy móc hiện đại trung tâm diệt chuột tại quận Bắc Từ Liêm cam kết diệt sạch chuột. Ngăn ngừa chuột sâm nhập trở lại.

Quy trình diệt chuột hiệu quả tại quận Bắc Từ Liêm của Xuyên Việt group

–   An toàn tuyệt đối với người sử dụng, vật nuôi và môi trường xung quanh.

–   Chỉ sử dụng những hoạt chất chế phẩm diệt chuột, diệt côn trùng cao cấp của các nước Anh, Pháp, Đức, Thuỵ sĩ,… được tổ chức y tế thế giới WHO chứng nhận là an toàn tuyệt đối với người và vật nuôi, thân thiện với môi trường.

   Trong quá trình xử lý chuột quý khách không phải di chuyển máy móc, hàng hoá, không ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của quý khách.

–   Báo cáo quá trình thực hiện dịch vụ kiểm soát chuột, diệt chuột và kết quả số lượng chuột bẫy được bằng hình ảnh, video khi khách hàng yêu cầu.

–   Những đối tượng nhạy cảm như trẻ nhỏ hay phụ nữ có thai đều không bị ảnh hưởng.

–   Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như giảm thiểu được những phiền toái do chuột gây ra.

–   Quy trình kiểm soát chuột của công ty Xuyên Việt group là quy trình kiểm soát tổng hợp Một chương trình kiểm soát bẫy diệt chuột toàn diện và không dùng hóa chất độc hại.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Bắc Từ Liêm? Ban đang chưa biết chọn công ty diệt chuột tại quận Bắc Từ Liêm nào uy tín, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua  SĐT: 0835.358.789 & 0976.227.456 để được tư vấn miễn phí sau 30 phút gọi các nhân viên kỹ thuật có mặt để kiểm tra xử lý chuột cho khách hàng hiệu quả an toàn.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ:  21/14A Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456