Phun khử trùng Sơn La

Đăng lúc 22:01:00 05/02/2021

Dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại Sơn La. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực phun khử trùng, diệt khuẩn chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng và được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại Sơn La

Phun khử trùng, diệt khuẩn đang được khách hàng tìm khiếm nhiều nhất trong thời điểm hiện nay. Để phòng chống dịch tại Sơn La công ty Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại Sơn La uy tín, hiệu quả. Với kinh nghiệm nhiều năm phun khử trùng tại nhà, trường học, bệnh viện, khách sạn…. hỗ trợ 50% phí dịch vụ để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

DỊCH VỤ PHUN KHỬ TRÙNG PHÒNG DỊCH TẠI SƠN LA
Địa chỉ : 35, 3 Tháng 2, Quyết Thắng, Tp. Sơn La, Sơn La.
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Tại sao cần phun thuốc khử trùng phòng dịch

Phun thuốc khử trùng không chỉ có tác dụng làm sạch không khí, mà còn mang lại nhiều tác dụng phòng chống dịch hiệu quả. 

  • Biện pháp này có thể tiêu diệt cả những loại virus nguy hiểm như Corona đang gây ra dịch bệnh khiến nhiều người hoang mang. Giúp các hộ gia đình đảm bảo môi trường sạch khuẩn, các cơ sở sản xuất khử trùng kho hàng hóa, tài liệu, hàng xuất khẩu… tránh nấm mốc và côn trùng gây hại.
  • Phun khử trùng giúp tiêu diệt mầm bệnh đang ẩn tồn tại trên các vật dụng tại nơi công cộng: tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, nút bấm, hành lang… 
  • Khử trùng khu vực căn – tin, văn phòng, khu sinh hoạt tập thể…

Công ty phun khử trùng phòng dịch Sơn La của Xuyên Việt group không ngừng nghiên cứu cải tiến phương pháp phun diệt khuẩn, khử trùng tại nhà, bệnh viên, cơ quan nhà nước… hiệu quả.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Phun Khử Trùng Phòng Dịch 0976.227.456

Phương pháp thực hiện phun thuốc khử trùng phòng dịch tại Sơn La

 Để quy trình phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn được diễn ra nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Công ty Xuyên Việt group luôn tuân thủ quy trình khử trùng theo đúng chuẩn và các thiết bị, máy móc hiện đại. Hiện tại chúng tôi đang sử dụng máy phun không gian dạng sương mù. Máy phun được sử dụng là ULV, quảng đường tia phun dài 8m với góc phun là 80 độ.

– Khi hoạt động, máy sẽ tạo ra tia phun sương và lan tỏa đến mọi ngóc ngách. Khi thực hiện tại nhà, văn phòng, công ty, trường học,… Tia khử trùng sẽ lan tỏa đều, giúp diệt khuẩn tối đa đến những vùng khó tiếp xúc nhất.

– Hóa chất khử trùng được sử dụng: toàn bộ các hóa chất được sử dụng trong quy trình khử trùng đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Đạt chuẩn do Bộ Y Tế cấp phép và khuyến khích sử dụng. An toàn cho con người, môi trường và mang lại hiệu quả khử trùng cao. Thuốc trước khi phun được pha với tỉ lệ hợp lý, được giám sát chặt chẽ.

Trung tâm phun khử trùng tại Sơn La của Xuyên Việt group áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay thực hiện chuyên nghiệp. Bằng các loại thuốc được khẩu an không có chất độc hại do bộ y tế cấp phép lưu hành an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Phun Khử Trùng Phòng Dịch 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn tại Sơn La

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

Khi có nhu cầu, quý khách hàng có thể liên hệ qua đường dây nóng 0835.358.789 & 0976.227.456Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn báo giá và thu thập thông tin liên quan như tên, số điện thoại, địa chỉ cũng như diện tích địa điểm cần phun thuốc.

Bước 2: Chuẩn bị các thiết bị, máy móc và hoạt chất

Sau khi đã thảo luận về mức giá và lên lịch hẹn cụ thể, nhân viên sẽ tiến hành chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho quá trình phun khử trùng.

Bước 3: Thực hiện phun xịt khử khuẩn 

Sau khi mọi thứ đã được chuẩn bị hoàn tất, đội ngũ thực hiện sẽ đến tận nơi để tiến hành phun thuốc mọi ngóc ngách cho không gian đảm bảo diệt toàn bộ các vi khuẩn, virus, phòng chống Covid-19.

Bước 4: Bàn giao lại cho khách hàng

Sau khi đã tiến hành xong, đơn vị sẽ bàn giao lại cho khách hàng đồng thời hoàn tất thanh toán. Sau khi phun diệt khuẩn, khử trùng khoảng 15 phút, mọi người có thể sinh hoạt lại bình thường.

Với quy trình thực hiện dịch vụ khử trùng tại Sơn La của Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với quy trình nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Lợi ích từ dịch vụ phun thuốc khử trùng phòng dịch tại Sơn La của Xuyên Việt group

 

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao, phục vụ kịp thời. 
  • Sử dụng chất khử trùng thân thiện với môi trường, an toàn cho con người.
  • Máy móc hiện đại, quy trình phun thuốc đảm bảo khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. 
  • Phục vụ khách hàng trên toàn địa bàn Sơn La và các tỉnh thành trên cả nước.
  • Giá thành hợp lý, không đội giá trong mùa dịch. 
  • Dịch vụ phun xịt khử trùng có thể diệt được cả ruồi, muỗi, kiến, gián… 
  • Bảo hành dịch vụ sau phun thuốc.

Nếu bạn đang phân vân về dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại Sơn La. Liên hệ ngay công ty Xuyên Việt group là đơn vị đứng đầu dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn khử mùi tại Sơn La và các tỉnh thành trên cả nước. Với nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng vì chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 35, 3 Tháng 2, Quyết Thắng, Tp. Sơn La, Sơn La.

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456