Bảng giá phun thuốc diệt muỗi

Đăng lúc 22:23:37 06/04/2021

Bảng giá phun thuốc diệt muỗi. Liên hệ: 0976.227.456 KM 50% Dịch vụ phun diệt muỗi giá rẻ tại nhà, công ty, nhà xưởng an toàn, hiệu quả, bảo hành dài hạn không mất chi phí bảo hành

Bảng giá phun thuốc diệt muỗi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, khách sạn, nhà nghỉ…. Đang phân vân về giá thành dịch vụ diệt muỗi. Biết được băn khoăn của khách hàng công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp bảng báo giá phun thuốc diệt muỗi giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

DỊCH VỤ DIỆT MUỖI GIÁ RẺ
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456  

Tại sao phải diệt muỗi tận gốc?

Muỗi sống và sinh trưởng chủ yếu trong môi trường nước, ẩm ướt như các ao hồ, sông ngòi, kênh rạch, các rãnh nước, các vũng nước đọng, các nơi ẩm thấp… Đây đều là môi trường tốt để muỗi sinh sôi phát triển.

Chúng có sức sống mạnh mẽ vì vậy cần có những biện pháp tiêu diệt chuyên nghiệp.

Muỗi là một nhóm côn trùng phát triển chủ yếu ở đầm lầy, ao và bể đứng. Chúng có cánh mỏng manh, cánh cứng, thân mỏng, chân dài, nặng khoảng 2 – 2,5mg. Muỗi đực hút nhựa cây và trái cây để sống, muỗi cái hút máu người và động vật. Vòng đời của muỗi phụ thuộc vào loài và nhiệt độ, từ vài ngày đến khoảng 1 tháng. Một trong những sinh vật nguy hiểm nhất thế giới, theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh mỗi năm, khoảng 1,5 triệu người trên toàn thế giới chết vì các bệnh do muỗi truyền nhiễm. 

Muỗi là một trong những nhóm côn trùng nguy hiểm nhất trên thế giới với khả năng gây ra nhiều bệnh tật khác nhau cho con người. Vì vậy, việc diệt muỗi thường xuyên là cách duy nhất để loại bỏ hoàn toàn muỗi trong nhà. Đồng thời, ngăn chặn sự phát triển của ấu trùng muỗi (lăng quăng). Nhằm bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn và mang lại giấc ngủ ngon nhất.

Muỗi là nguyên nhân gây ra những bênh truyền nhiễm như sốt xuất huyết gây nguy hiểm cho con người. Chính vì vậy phun diệt muỗi tận gốc vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe gia đình, người thân của bạn.

 

Khách hàng có thể tự diệt muỗi cho nhà mình song để đạt hiệu quả tốt nhất thì nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group là đơn vị đứng đầu dịch vụ diệt muỗi hiệu quả, giá rẻ, phù hợp với tất cả khách hàng. Chúng tôi hướng dẫn khách hàng những phương pháp phòng chống muỗi không xâm nhập trở lại an toàn, hiệu quả.

Xuyên Việt Cung Cấp Phun Thuốc Diệt Muỗi 0976.227.456

Bảng báo giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi uy tín

Trên thị trường không ít công ty đã phá giá dịch vụ dùng những loại thuốc kém chất lượng để phun diệt muỗi nhằm kéo khách ảnh hưởng đến các công ty diệt muỗi tận gốc. Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của công ty kiểm soat côn trùng Xuyên Việt group giúp khách hàng có những lựa chọn dịch vụ phù hợp, chất lượng đối với không gian cần phun muỗi. Chúng tôi cam kết các loại thuốc được sử dụng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, không chất độc hại. Do bộ y tế cấp phép lưu hành. Bảo đảm diệt tận gốc muỗi, các loại côn trùng gây hại 100% mới thu tiền.

 • Phun thuốc diệt muỗi diện tích dưới 100m2 trọn gói giá 400.000 đồng. Mức giá này chỉ áp dụng cho diện tích trong nhà, còn lại sẽ có mức phí tính thêm.
 • Phun thuốc diệt muỗi có diện tích từ 100-400 m2 với giá 4.000 đồng/m2.
 • Phun thuốc diệt muỗi với diện tích từ 701m2-1000m2 có giá 3.000 đồng/m2.
 • Phun thuốc diệt muỗi với diện tích trên 30m2 có giá 1.000 đồng/m2.

Ngoài ra phun thuốc diệt muỗi với diện tích trên 1000m2 tùy vào việc khảo sát của chuyên gia để báo giá. Vì vậy sau khi khảo sát khu vực cần phun xong, nhân viên của Xuyên Việt group sẽ báo giá cho bạn chính xác nhất.

Diệt muỗi tận gốc 0976.227.456

Phương pháp thực hiện phun thuốc diệt muỗi

Trước khi phun: Lau dọn, vệ sinh sạch, thu dọn đồ đạc gọn gàng khu vực cần phun diệt muỗi. Giường chiếu, đồ chơi của trẻ con, nước uống, quần áo sẽ được che phủ bằng bạt hoặc vải để đảm bảo thuốc không vướng phải trong quá trình phun.

Phun tồn lưu bên trong nhà: Sử dụng máy phun sương, phun lên bề mặt tường, rèm cửa, bàn ghế, gầm giường, gầm tủ, đồ đạc…Thuốc tồn lưu dưới dạng hạt sương nhỏ, giúp loại trừ muỗi 100%, đề phòng muỗi quay lại

 

Phun tồn lưu bên trong nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc Lambda Hockley UK 10CS (nồng độ 1% – dung môi nước) và Map Permethrin 50EC (nồng độ 1% – dung môi nước) phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, gầm giá chứa hàng, bồn cây, cống rãnh bên trong nhà,….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Phun không gian bên trong: Khoảng không trong phòng, trong nhà, trần nhà sẽ được phun thêm lượt hóa chất diệt muỗi, đảm bảo khách hàng cần phun diệt muỗi sẽ yên tâm về hiệu quả diệt muỗi.

Phun không gian bên trong nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 2% – dung môi nước) dưới dạng sương mù trong không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

Dùng bình ULV, phun thuốc diệt muỗi dạng phun sương, phun không gian toàn bộ bên trong và bên ngoài khu vực xử lý. Tác dụng tiêu diệt muỗi tận gốc, tồn lưu lâu dài, hiệu quả từ 3 tháng đến 6 tháng.

Phun không gian bên ngoài

- Phun hóa chất dạng sương: được áp dụng trong các không gian bên trong nhà nhằm tiêu diệt ngay các loài ruồi đang có mặt.

- Phun hóa chất dạng khói mù nóng: phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài nhằm tiêu diệt ngay lập tức các loài ruồi đang có mặt.

Tường ngoài nhà, bụi cây, chậu hoa, bãi rác, sân vườn…, sẽ được phun tổng thể. Công đoạn này sẽ loại bỏ những nơi muỗi cư trú, loại bỏ ổ ấu trùng muỗi bên ngoài nhà, sẽ không còn muỗi tấn công vào nhà sau khoảng thời gian dài.

Phun không gian bên ngoài nhà bằng máy phun mù nhiệt đưa hỗn hợp thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 1% – dung môi Diesel) dưới dạng khói vào các lùm cây, trong cống rãnh,…nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

 Phun tồn lưu không gian bên ngoài nhà

Phun tồn lưu bên ngoài nhà bằng máy phun áp lực đưa thuốc Cypado 25EC (nồng độ 1% – dung môi nước) phủ đều toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,…nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.

Phun trực tiếp hóa chất lên bề mặt vách tường trong tòa nhà, các khu vực cống thoát nước, bãi rác, chu vi bao ngoài tòa nhà, sân vườn nhằm tiêu diệt ngay các loại côn trùng, ấu trùng đồng thời thiết lập một hàng rào hóa chất ngăn chăn sự sinh sản và thâm nhập của côn trùng.

Các loại hóa chất phun diệt muỗi phả an toàn và có tính chất gây hại tiêu diệt muỗi và côn trùng đặc biệt .

Dùng bình phun áp lực, phun thuốc tồn lưu tại các địa điểm nơi ẩn nấp của muỗi như gầm giường, gầm bàn, ghế, tủ, vách tường bên trong và bên ngoài, chậu cây, chậu cảnh, bờ tường, hàng rào,…

Vệ sinh khu vực đã xử lý; cùng với khách hàng kiểm tra kết quả, nếu đạt chất lượng, bàn giao mặt bằng cho khách hàng.

 

Công ty phun thuốc diệt muỗi của Xuyên Việt group với hơn 15 năm kinh nghiệm kiểm soát côn trùng, với sự phát triển không ngừng nghỉ. Bằng khoa học tiên tiến, hiện đại sử dụng máy móc được nhập khẩu. Những loại thuốc sinh học xử lý tận gốc, phòng chống côn trùng xâm nhập trở lại an toàn, hiệu quả.

Dịch vụ diệt muỗi tận gốc với quy trình khoa học, phương pháp tiên tiến, kết quả thực hiện dịch vụ tận gốc 100%, an toàn, không độc hại, dịch vụ giá rẻ nhất, các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm mang đến khách hàng dịch vụ hoàn hảo, chất lượng nhất. 

 

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group là đơn vị diệt côn trùng uy tín, chuyên nghiệp nhất mà các doanh nghiệp và hộ gia đình tin dùng dịch vụ. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm muỗi sẽ được diệt tận gốc với chi phí hợp lý nhất. Để giúp khách hàng yên tâm sau khi sử dụng dịch vụ diệt muỗi, diệt côn trùng tận gốc.

Cam kết dịch vụ diệt muỗi tận gốc của Xuyên Việt group

 

Đội ngũ nhân viên

 • Nhân viên được tham gia các khóa đào tạo thường xuyên, được tập huấn thực tế, luôn được nâng cấp năng lực
 • Nhân viên có hiểu biết thông tin về côn trùng dịch hại, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý và kiểm soát côn trùng cho nhiều dự án lớn nhỏ khắp cả nước
 • Luôn đưa ra những giải pháp thiết thực, cảnh báo chủ động cho khách hàng. Từ đó giảm thiểu rủi ro bị côn trùng dịch hại tấn công.

An toàn sức khỏe

 • Hóa chất Xuyên Việt group sử dụng để tiêu diệt côn trùng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đạt chuẩn, được Bộ Y Tế cấp phép
 • Cung cấp dịch vụ diệt muỗi hiệu quả và luôn tuân thủ đúng những quy tắc về sử dụng hóa chất, thuốc diệt côn trùng
 • Luôn trang bị đồ bảo để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng và nhân viên

Quản lí, giám sát dịch vụ

 • Cán bộ giám sát dịch vụ của chúng tôi là đội ngũ đầy tận tâm nỗ lực cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Tất cả các cán bộ giám sát dịch vụ của chúng tôi có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại và đã tham gia nhiều khóa đào tạo tại công ty.
 • Họ sẽ liên tục đánh giá năng suất dịch vụ và phấn đấu cải thiện trong mọi mặt của Bộ phận Dịch vụ.
 • Với châm ngôn “Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu” – Đảm bảo chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn
 • Luôn lấy chất lượng ra làm thước đo khi làm dịch vụ
 • Chính sách chăm sóc khách hàng thường xuyên, chu đáo
 • Lắng nghe ý kiến phản hồi, góp ý để nâng cao chất lượng dịch vụ
 • Dịch vụ diệt muỗi của chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn, có hợp đồng rõ ràng
 • Luôn lấy khách hàng là chỉ tiêu để nâng tầm doanh nghiệp

 

Bạn đang băn khoăn khi chọn dịch vụ phun thuốc diệt muỗi. Liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại nhà, phun thuốc phòng chống muỗi xâm nhập hiệu quả. Chúng tôi cam kết diệt sạch 100% muỗi. Bảo hành dài hạn cho khách hàng

Công ty Xuyên Việt group sẽ giúp bạn xử lý muỗi tận gốc tại các tỉnh thành trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm diệt côn trùng, máy móc hiện đại. Chúng tôi làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

 CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website:
nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456