Bắt rắn Hà Nội

Đăng lúc 22:39:19 10/04/2021

Bắt rắn tại Hà Nội Liên hệ: 0976.227.456 KM 50% Chúng tôi cung cấp dịch vụ bắt rắn tại nhà, cho nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng, công ty và hộ gia đình.

Dịch vụ bắt rắn tại Hà Nội

Nhà bạn đang xuất hiện rắn, bạn đang không biết xử lý như thế nào hãy nhấc máy lên gọi hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456  Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ bắt rắn tại Hà Nội, diệt côn trùng tận gốc, diệt động vật gây hại đảm bảo sức khoẻ, không ảnh hưởng đến môi trường. Chúng tôi có mặt sau 15- 30 phút để xử lý nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

DỊCH VỤ BẮT RẮN TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 106 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những dịch vụ bắt rắn tại Hà Nội

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng, kiểm soát rắn, rết, mối mọt…, Xuyên Việt group có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ bà con bắt rắn nếu có nhu cầu.

Có rất nhiều con đường rắn có thể xâm nhập vào bên trong nhà của bà con, như cửa sổ, đường ống nước, hố ga, bồn cầu… Do vậy, bà con cần có những biện pháp cảnh giác, đề phòng, ngăn ngừa rắn vào nhà

Công ty Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ bắt rắn tại nhà cho nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng, công ty và hộ gia đình. Dịch vụ hỗ trợ 24/24 dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn hiệu quả 100%. Với dụng cụ và phương pháp bắt rắn chuyên nghiệp chúng tôi cam kết kiểm soát rắn nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Sau khi bắt rắn, kiểm soát rắn, các kĩ thuật sẽ phun thuốc, rắc thuốc ngăn ngừa rắn tấn công về sau. Đảm bảo an toàn cho gia đình, phòng tránh rắn xâm nhập.

>>> Dịch vụ bắt rắn tại huyện Thạch Thất uy tín, chuyên nghiệp

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Bắt Rắn 0976.227.456

Biện pháp phòng ngừa rắn cắn tại nhà

Mang ủng hoặc giày dày và mặc quần dài khi đi trên thảm cỏ.

Hạn chế bước ra vườn, sân, bãi cỏ vào ban đêm. Khi ra những khu vực này, cần mang ủng, giàu dày và mặc quần áo dài.

Tránh những thảm cỏ dài và cố gắng bám theo các lối mòn nếu có thể. Quan sát khi chúng ta đặt tay vào chỗ nào đó và không được đưa tay vào trong lỗ nào.

Sử dụng gậy dài để dò đường phía trước; lưu ý rằng rắn có thể giả vờ chết, nên không được cố gắng đụng vào một con rắn trông như đã chết.

Bước lê các tảng đá hay khúc gỗ lớn trên đường đi và đẩy chúng đi để mở đường; đây thường là những nơi trú ẩn ưa thích của rắn.

Tuyệt đối không cố gắng bắt, giết rắn nếu không có chuyên môn. Nếu thấy rắn, hãy đứng yên và sau đó từ từ lùi lại; hãy nhớ rằng nhiều con rắn có thể tấn công trong khoảng cách bằng một nửa chiều dài của nó.

Không ngủ dưới đất trừ khi chúng ta có một cái lều có sẵn các tấm thảm trải dưới đất.

Luôn sử dụng đèn pin để soi đường phía trước khi đi vào ban đêm. Sử dụng màn vào ban đêm và nhét kín xung quanh lại.

Khi vào trong garage, chuồng trại, nhà kho hay những nơi khác mà có mở cửa, hãy mở đèn bên trong và quan sát kiểm tra xem có rắn không, hãy nhớ rằng chúng ta sẽ có thể chặn đường rút lui của chúng và đó là khi chúng có thể tấn công để tự vệ.

Hãy đến với Xuyên Việt group khi bạn phát hiện trong gia đình, nơi bạn sinh sống có rắn. Gọi ngay cho chúng tôi để được các nhân viên hướng dẫn, các kỹ thuật có mặt nhanh nhất để kiểm soát rắn cho khách hàng. Bảo vệ sức khoẻ cũng như không ảnh hưởng đến công việc của bạn. Dịch vụ băt rắn tại Hà Nội của chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 106 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456