Bẫy diệt chuột

Đăng lúc 17:54:27 03/11/2021

Bẫy diệt chuột thông minh đang được khách hàng ưu chuộng nhiều nhất. Bắt chuột, diệt chuột tận gốc Liên hệ: 0976227456

Các loại bẫy chuột uy tín, hiệu quả

Chuột là động vật gặm nhấm. Chúng là tác nhân gây ra các bệnh lây nhiễm cho con người như bệnh dịch hạch, bệnh virus Hantavirus... và nhiều bệnh nguy hiểm khác. Chính vì vậy diệt chuột chưa bao giờ là muộn để bảo vệ sức khỏe người thân, gia đình cũng như tài sản không bị chuột cắn phá. Để diệt chuột tận gốc bằng các loại bẫy chuột hiệu quả. Liên hệ hotline:    Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp đến khách hàng các loại bẫy diệt chuột thông minh an toàn hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

CỬA HÀNG BÁN THUỐC DIỆT MỐI TẬN GỐC

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

Tại sao các loại bẫy diệt chuột được khách hàng ưa chuộng

Với cuộc sống hiện đại chuột xâm nhập vào các gia đình bằng nhiều cách khác nhau vô cùng tinh vi. Để chọn được phương pháp diệt chuột, bắt chuột hiệu quả an toàn bằng những tiêu chí sau đây:

  • Bẫy chuột là lựa chọn an toàn cho sức khỏe con người dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi. Trong khi đó thuốc diệt chuột và một số loại hóa chất để tiêu diệt chuột có thể gây hại đến sức khỏe con người cũng như môi trường.

  • Để thực hiện theo cách bắt chuột bằng bẫy khách hàng không mất quá nhiều tiền, giá thành vừa phải. Chỉ cần mua những bẫy chuột phù hợp và những thức ăn mà chuột yêu thích.

  • Khi sử dụng bẫy đặt chuột lúc đó chúng ta vứt bỏ xác chuột nơi bẫy. Tránh tình trạng chuột chết mà không rõ nguyên nhân và ko biết chuột di chuyển ở đâu tránh tình trạng gây ô nhiễm môi trường sống của chúng ta.

Những loại bẫy chuột thông dụng nhất 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bẫy bắt chuột, để chọn được loại bẫy an toàn, hiệu quả đối với mỗi trường hợp cần xử lý chuột. Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng một số loại bẫy chuột như sau:

Bẫy bán nguyệt

Khi sử dụng bẫy bán nguyệt vô cùng tiện lợi, bắt được những chú chuột nhỏ, chuột nhắt. Được phổ biến trên mọi địa hình, Đây là kỹ thuật mang lại hiệu quả cao trong diệt chuột. Không gây độc hại đến sức khỏe con người và môi trường.

 

Dùng để bắt những con chuột nhỏ như chuột nhắt và đặt ở những nơi chuột chạy qua. Mỗi cái bẫy chỉ bắt được một con chuột và khiến nó chết tại chỗ. Do đó, nếu chọn loại bẫy này, bạn phải mua số lượng nhiều để đặt ở nhiều nơi.

Diệt chuột bằng bẫy bán nguyệt là kỹ thuật dễ thực hiện và áp dụng được trên nhiều địa hình. Đây là kỹ thuật diệt chuột mang lại hiệu quả cao, không độc hại, thân thiện môi trường. Nhưng để áp dụng hiệu quả kỹ thuật này trên một cánh đồng hoặc một vùng, đòi hỏi cần phải được tổ chức thực hiện đồng bộ, toàn diện và thường xuyên.

Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng những sản phẩm diệt chuột chuyên nghiệp, uy tín. Giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm khi sử dụng những sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Kỹ thuật đánh bẫy được tiến hành như sau:

1. Quan sát lối đi và vị trí phá hại trên ruộng lúa: Chuột thường đi lại dọc theo bờ ruộng, bờ đê, quanh mép nước và có tập tính phá hại tập trung ở những vùng cách bờ khoảng 1 mét và vùng giữa ô ruộng. Do đó cần tiến hành đặt bẫy ở những vị trí này.

2. Cài bẫy

Bước 1: Tay trái cầm bẫy cẩn thận, tay phải kéo vành bán nguyệt di động sát thân bẫy.

Bước 2: Cài cần bẫy vào móc khóa cần bẫy.

Bước 3: Điều chỉnh móc khóa cần bẫy và lưỡi khóa.

Bước 4: Đặt bẫy vào vị trí bẫy và nguy trang

Bước 5: Cố định bẫy bằng chốt cố định.

Bước 6: Mồi thức ăn trên lưỡi khóa cần bẫy.

2. Đặt bẩy

– Đặt bẫy ở lối mòn: Đặt vuông góc với lối mòn, cách lối mòn 5-10cm, 1-2 m/bẫy và được ngụy trang bằng bùn.

– Đặt bẫy điểm chuột mới phá hại trong ruộng lúa: Đắp mô bùn, đặt bẫy và ngụy trang trên mô bùn, 2-3 bẫy/m2

3. Kiểm tra và cài lại bẫy đã sập: Tiến hành kiểm tra cài lại bẫy đã sập có chuột và bẫy sập không chuột ít nhất 2-3 lần/đêm.

Đây là kỹ thuật diệt chuột mang lại hiệu quả cao, không độc hại, thân thiện môi trường. Nhưng để áp dụng hiệu quả kỹ thuật này trên một cánh đồng hoặc một vùng, đòi hỏi cần phải được tổ chức thực hiện đồng bộ, toàn diện và thường xuyên.

Công ty Xuyên Việt group cung cấp tất các các loại bẫy chuột thông minh giúp khách hàng xử lý nhanh chóng tất các các loại chuột như chuột nhắt, chuột cống, chuột đồng…. 

Bẫy chuột răng cưa

Bẫy chuột bàn răng cưa là bẫy chuột thông dụng. Vì chúng dễ sử dụng, bắt được cả chuột lớn và chuột bé. Chuột chỉ cần chạm nhẹ là sập bẫy.

Tuy nhiên, cũng như bẫy chuột bán nguyệt, bẫy răng cưa cũng có nhiều mặt hạn chế. Bởi vì thông thường chúng ta chỉ sử dụng bẫy diệt chuột theo phương pháp thủ công nên tính hiệu quả không cao, khó có khả năng bắt được nhiều chuột trong cùng một lúc. Ngoài ra, nhiều người còn sơ ý đặt bẫy chuột vào một số vị trí nhiều người đi lại khiến có số người đó va vào bẫy chuột khiến thân thể bị thương.

Keo dính chuột

Cũng là một hình thức khác của bẫy chuột hình bán nguyệt. Những chất hóa học trong keo sẽ khiến chuột bị tiêu diệt. Keo dính chuột có thể diệt hết mọi loại chuột bất kể lớn nhỏ.

Bẫy chuột lồng

Dùng để bắt cả đàn hoặc trọn ổ chuột, không phân biệt là chuột nhỏ hay lớn. Đây là loại bẫy khá hiệu quả nhưng lại mất thời gian dụ chuột vào lồng. Tuy nhiên, nó được nhiều người ưa chuộng vì dễ sử dụng và khá hiệu quả trong việc diệt chuột trọn ổ.

Hiện nay, bên công ty TNHH Xuyên Việt group mới cho ra một sản phẩm bẫy lồng với vô cùng tiện dụng mà giá cả lại phải chăng. Bên cạnh nhưng bẫy chuột thông minh được Xuyên Việt group cung cấp cũng như nhập khẩu từ các công ty uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi còn có những bẫy chuột tự chế tại nhà vô cùng độc đáo.

Những loại bẫy chuột tự chế tại nhà

Dễ sử dụng cài bẫy bằng tay hoặc chân

Khay đựng mồi dễ thay

Sử dụng nhiều lần

Chất liệu nhựa cứng bền

Lò xo thép không gỉ

Lý tưởng để sử dụng trong và xung quanh nhà và vườn.

Trên đây là các loại bẫy chuột thông minh được công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng. Với 15 năm kinh nghiệm diệt tất cả côn trùng cũng như sử dụng các loại bẫy diệt chuột tại nhà, khách sạn, công ty, nhà nghỉ… Chúng tôi cam kết khách hàng mua lẻ giá cũng như mua sỉ với số lượng lớn. Để diệt tất cả lũ chuột nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm uy tín, tốt nhất trên thị trường hiện nay.


 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456