CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC QUẬN PHÚ NHUẬN

Đăng lúc 20:48:43 29/11/2020

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC QUẬN PHÚ NHUẬN

 

Diệt mối tận gốc quận Phú Nhuận đang là mối quan tâm của mọi gia đình. Mối ngày càng tung hoành làm tổ và phá hủy nhiều công trình xây dựng, đồ dùng trong nhà như: sàn gỗ, gác gỗ, gầm cầu thang, trần thạch cao, tủ bếp, tủ âm tường và tất cả các nơi có gỗ đều bị mối tấn công. Bạn đang băn khoăn không biết nên xử lý thế nào để diệt mối và phòng không cho chúng quay lại hãy liên hệ hotline 0835.358.789 công ty Xuyên Việt group sẽ giải quyết giúp bạn.

Những quy trình diệt mối tận gốc của công ty Xuyên Việt group

 • Đầu tiên có bộ phận tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ diệt mối của quý khách hàng
 • Tiếp theo đội ngũ nhân viên sẽ tới tận địa chỉ được khách hàng cung cấp để trực tiếp khảo sát địa hình cũng như tình trạng của mối như thế nào
 • Trao đổi với khách hàng và đề nghị phương án tiêu diệt mối an toàn nhất
 • Báo giá dịch vụ chi tiết nhất cho khách hàng tham khảo
 • Nếu đã có sự đồng thuận sẽ tiến hành kí kết hợp đồng dịch vụ
 • Tiến hành quy trình diệt mối tận gốc do công ty đề xuất ra
 • Sau đó có giai đoạn khảo sát lại hiệu quả diệt mối như thế nào
 • Bên khách hàng sẽ thanh toán chi phí diệt mối. 

Phun thuốc diệt mối tại công trình xây ddựng

Dịch vụ diệt mối quận Phú Nhuận chúng tôi luôn cam kết diệt mối an toàn một cách hiệu quả nhất cho khách hàng.

Trình tự diệt mối tận gốc của công ty Xuyên Việt group

 • Đặt hộp nhửi mối tại Phú Nhuận 

Nhúng ướt các hộp nhử mối nhằm tạo môi trường ẩm. Tiếp đến là đặt hộp nhử mối cố định ở nơi vừa xuất hiện mối và những đường đi lại của mối. Nếu trong trường hợp đường đi lại của mối ở trên tường thì phải làm giá treo cố định hộp lại. Mỗi đường mối ăn đặt nhiều hộp nhửi mối hơn.

 • Xịt thuốc bột PMC90:

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày thì tiến hành các bước kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp.  Rồi mở hộp nhử mối ra, đổ hết những miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một cái chậu khô, sau đó là dịch vụ diệt mối quân Phú Nhuận chuyên nghiệp sẽ dùng thuốc bột PMC90 để phun đều lên các bề mặt rồi xếp miếng mồi vào hộp nhửi đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu. Tiêu diệt được mối chúa tiến hành thu dọn hộp.

 • Phun hóa chất dạng dung dịch:

Sử dụng các hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch để phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công. Những nơi như các bề mặt gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển được và tấn công, dùng dung dịch để ngăn chặn mối xâm nhập vào.

Đặt thuốc diệt mối hiệu quả

Vì sao nên chọn dịch vụ diệt muỗi của công ty Xuyên Việt group

- Với kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề, cùng với bảng thành tích đã diệt mối tận gốc thành công cho hàng trăm gia đình tại Phú Nhuận. Chúng tôi cam kết sẽ tiêu diệt mối tận gốc, giúp gia đình bạn thoát khỏi hoàn toàn sự đe dọa của loài mối đáng ghét.

- Cam kết sạch mối 100% mới thu tiền.

- Chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn để diệt mối, bạn sẽ không cần phải mất công tìm mua thuốc hoặc tự tìm cách tất cả sẽ có chúng tôi lo. Chúng tôi có mặt sau 30 phút gọi để tư vấn và phục vụ quý khách.

Với tất cả những ưu điểm đó, diệt mối quận Phú Nhuận của công ty diệt mối Xuyên Việt group cam kết sẽ giúp tiêu diệt sạch mối cho gia đình bạn.

Những loại thuốc dừng để diệt mối tại quận Phú Nhuận

Diệt mối quận Phú Nhuận cần chú ý những điểm sau:

Những lưu ý khi diệt mối cần có những yếu tố sau:

 • Bạn phải hiểu được quy trình diệt mối rồi mới thực hiện nếu không sẽ chỉ đuổi được mối đi mà không diệt mối tận gốc được. Sau một thời gian bạn phun thuốc, mối sẽ tự động quay lại lại làm tổ ở những khu vực khiến bạn khó phát hiện hơn.
 • Bạn phải cẩn thận nếu không có thể dễ bị ngộ độc thuốc khi phun sai cách.
 • Nếu bạn diệt mối không đúng cách khi mối quay trở lại bạn sẽ phải mất thêm nhiều chi phí, thời gian cho những lần diệt mối tiếp theo.
 • Bạn cần phải chọn được công ty diệt mối tận gốc tại quận Phú Nhuận uy tín, chất lượng. Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất giúp bạn loại bỏ tận gốc loài côn trùng gây hại này. Nhưng trên thực tế, có nhiều gia đình đã chủ động mua thuốc diệt mối  về để phun, rắc khi phát hiện ra tổ mối trong nhà.

Do đó,Công ty diệt mối Xuyên Việt group chúng tôi chuyên các dịch vụ diệt mối tại quận Phú Nhuận uy tín, chất lượng mang lại hiệu quả cao. Được khách hàng tin dùng giá cả phải chăng phù hợp với mọi nhu cầu của khách.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP
Địa chỉ: 153/79 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại : 0835.358.789.
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456