DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN MỸ ĐỨC

Đăng lúc 11:04:07 19/12/2022

Đơn vị phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Mỹ Đức - Hà Nội, Địa chỉ : Tế Tiêu, Thị trấn Đại Nghĩa, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Gọi ngay 0976.227.456 Cam kết diệt sạch muỗi - côn trùng sau chỉ một lần phun. bảo hành dịch vụ 4 - 6 tháng

Đơn vị cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại Huyện Mỹ Đức - Hà Nội, Địa chỉ : Tế Tiêu, Thị trấn Đại Nghĩa, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Gọi ngay 0976.227.456 Cam kết diệt sạch muỗi - côn trùng sau chỉ một lần phun. bảo hành dịch vụ 4 - 6 tháng.

Nhà bạn đang gặp vấn đề về muỗi, làm ảnh hưởng tới sức khỏe và người thân gia đình bạn, để diệt muỗi tận gốc An Toàn – Hiệu Qủa, chi phí hợp lý nhất xin vui lòng liên hệ 0976.227.456 dịch vụ diệt muỗi tại Huyện Mỹ Đức của Xuyên Việt Group là đơn vị hang đầu trong lĩnh vực diệt muỗi, diệt côn trùng tại Huyện Mỹ Đức và các quận huyện thuộc địa bàn Hà Nội. với kinh nghiệm trên 15 năm chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hang dịch vụ tốt nhất.

Ở huyện Mỹ Đức có các dịch vụ vô cùng thuận lợi cho các xã: Đại Nghĩa (huyện lỵ), An Mỹ, An Phú, An Tiến, Bột Xuyên, Đại Hưng, Đốc Tín, Đồng Tâm, Hồng Sơn, Hợp Thanh, Hợp Tiến, Hùng Tiến, Hương Sơn, Lê Thanh, Mỹ Thành, Phù Lưu Tế, Phúc Lâm, Phùng Xá, Thượng Lâm, Tuy Lai, Vạn Kim, Xuy Xá.

 

DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN MỸ ĐỨC
DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN MỸ ĐỨC

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN MỸ ĐỨC

Diệt sạch 100% muỗi sau duy nhất một lần phun.
Hóa chất được bộ y tế kiểm định và cấp phép lưu hành.
Bảo đảm không gây độc hại, không ảnh hưởng tới sức khỏe.
Bảo hành dịch vụ thấp nhất từ 4 – 6 tháng.

Khuyến mại

Công ty đang có những khuyến mại vô cùng siêu hời dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Đối với dịch vụ diệt muỗi tại huyện Mỹ Đức công ty chúng tôi khuyến mại 40% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt muỗi. Các bạn hãy nhanh tay gọi ngay 0976.227.456 để nận được ưu đãi này nhé, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ khi nhà mình đang có nhiều muỗi mà cảm thấy khó chịu. chúng tôi sẽ giải quyết ngay cho bạn.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN MỸ ĐỨC
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN MỸ ĐỨCQUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN MỸ ĐỨCBước 1: Chuẩn bị chước khi phun: Che phủ vật dụng như giường chiếu, quần áo, kho thực phẩm, khu vực bếp, cốc chén, bát đĩa… tránh bám bẩn khi phun thuốc.

Bước 2: Phun thuốc tồn lưu: Phun lên tường, vách tường và những nơi muỗi có thể trú ngụ như gầm giường, gầm bàn, tủ, ghế, hành lang, gầm cầu thang…

Bước 3: Phun không gian: Dùng bình phun ULV, phun thuốc diệt muỗi, phun dạng sương mù, phun toàn bộ khu vực không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao nơi mà máy phun áp lực không thể phun tới.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh, thug om vật dụng và nghiệm thu kết quả dịch vụ.

* Lưu ý: Sau khi phun từ 1 – 2 tiếng con người mới vào sinh hoạt trở lại.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN MỸ ĐỨC
QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN MỸ ĐỨC

CÁC LOẠI THUỐC SỬ DỤNG ĐỂ PHUN DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN MỸ ĐỨC

Thuốc phun muỗi Map Permethrin 50EC (Hockley International – Anh): Đây là loại thuốc diệt muỗi nhập khẩu từ Anh Quốc. Được chiết xuất từ tự nhiên nên rất an toàn với vật nuôi, và được kiểm định về tính hiệu quả trong sử dụng diệt muỗi.

Thuốc phun muỗi Fendona 10SC (CHLB Đức): Cũng được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu như Map Permethrin 50EC, Fendona 10SC là loại thuốc phun diệt muỗi tại Hà Nội được nhiều khách hàng như Khách sạn, trung tâm thương mại, trường học đánh giá cao.

Thuốc diệt muỗi Icon 2,5CS (Syngenta SCBV – Bỉ): Với đặc điểm không mùi, nên ngoài dùng để phun diệt muỗi ngoài không gian, Icon 2,5CS còn được dùng để tẩm, ngâm màn cho các hộ gia đình để phòng muỗi.
 

Công ty Xuyên Việt group là đơn vị cung cấp thuốc diệt muỗi, Diệt côn trùng tại Huyện Mỹ Đức được nhập khẩu từ Anh, Pháp, Mỹ đã được chứng nhận, qua kiểm định, an toàn tuyệt đối và được cấp phép sử dụng của Bộ y tế an toàn đối với người sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh.

 

CÁC LOẠI THUỐC SỬ DỤNG ĐỂ PHUN DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN MỸ ĐỨC
CÁC LOẠI THUỐC SỬ DỤNG ĐỂ PHUN DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN MỸ ĐỨC


ƯU ĐIỂM VỀ DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN MỸ ĐỨC

* Cam kết diệt sạch muỗi 100% sau 1 lần phun.
* Sử dụng thuốc nhập khẩu, An Toàn – Không độc hại được bộ Y Tế Kiểm định.
* Ký kết hợp đồng, có hóa đơn khi khách hang yêu cầu, chứng từ dịch vụ rõ rang.
* Bảo hành dịch vụ nhanh chóng, không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào.
* Phục vụ 24/24 kể cả thứ bảy, chủ nhật, và các ngày lễ, tết.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP
Địa chỉ: Tế Tiêu, Thị trấn Đại Nghĩa, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội.
Điện thoại: 0976.227.456

Xem thêm những thông tin khác:

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456