Dịch vụ làm biển quảng cáo biển hiệu

Đăng lúc 20:09:41 14/04/2021

Dịch vụ làm biển quảng cáo biển hiệu. Liên hệ: 0976.227.456 KM 50% Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, làm hộp đèn quảng cáo cho các cửa hàng, shop, công ty, các quán cafe lớn nhỏ.

Dịch vụ làm biển quảng cáo biển hiệu

Bạn đang cần tìm kiếm một công ty, doanh nghiệp chuyên thi công thiết kế làm bảng hiệu đẹp giá rẻ nhằm giúp xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cũng như quảng cáo sản phẩm của công ty. Chính vì vậy chúng tôi hiểu được các nhu cầu cần thiết đó nên công ty Xuyên Việt group đã cho ra đời các  biển quảng cáo biển hiệu, thiết kế thi công trang trí bảng hiệu alu, bảng hiệu quảng cáo chữ nổi, biển quảng cáo bạt hiflex, biển quảng cáo đèn led, …uy tín nhất.

DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO BIỂN HIỆU
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Dịch vụ làm biển quảng cáo biển hiệu

– Làm bảng hiệu đèn led siêu sáng.
– Làm bảng hiệu chữ nổi INOX.
– Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica gắn đèn led có bảng bằng alu.
– Bảng hiệu quảng cáo alu.
– Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn.
– Làm biển quảng cáo bạt hiflex.
Bảng hiệu quảng cáo cho tòa nhà.
– Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

 

 

Và còn rất nhiều dịch vụ khác nữa mà Xuyên Việt group không thể liệt kê ra hết được . Nhưng nếu tìm đến chúng tôi sẽ giúp quý khách tư vấn lựa chọn loại hình thi công bảng hiệu đẹp sao cho phù hợp nhất, thẩm mỹ nhất.

Công ty Xuyên Việt group sự tư vấn tận tình từ thiết kế bảng hiệu cho đến cách thức, kết cấu bảng hiệu, quy trình làm bảng hiệu quảng cáo đẹp một cách nhiệt tình, chu đáo nhất mà quý khách không thể nào tìm thấy điều đó ở các đơn vị, công ty khác. Chúng tôi luôn đặt chất lượng thi công bảng hiệu quảng cáo lên hàng đầu sao cho sau khi hoàn thành công trình thì quý khách sẽ có được chiếc bảng quảng cáo tốt nhất, đẹp và thẩm mỹ nhất với giá thành cực kì rẻ.

Những phương pháp thực hiện bảng quảng cáo, bảng hiệu

1.Thi công bảng hiệu hiflex :
 

– Sử dụng Hiflex in kỹ thuật số, căng trên khung sắt kẽm vuông 20-30cm, viền thanh V nhôm, thi công bảng hiệu hiflex  gắn tại các cửa hàng, công ty, đại lý, nhà phân phối…..

2. Ốp mặt dựng Aluminium :

– Aluminium 3mm độ phủ nhôm 0.1mm
– Khung sắt vuông 20-30mm tráng kẽm
– Các mí ghép liền nhau ,bắn silicon đen,trắng hoặc xám trang trí,sử dụng keo X- Bond (malaysia) dán mặt sau.
– Thi công lắp đặt ốp alu hoàn thiện theo maquette.
– Lắp đặt tại các công trình cao tầng, bảng hiệu quảng cáo, trang trí nội ngoại thất….

 

3. Hộp đèn 1 mặt 2 mặt :

-In kỹ thật số trên bạt hiflex xuyên sáng,căng trên khung sắt kẽm vuông 20-30mm
-Viền thanh V nhôm, hông lót tole rộng 12.5-20cm,đặt đèn neon bên trong.
–Lắp đặt bảng hiệu gắn tại các đại lý, quán ăn, nhà phân phối….

4. Bảng Tole dán decal

-Tole dày 0.8-1.2mm, căng trên khung sắt kẽm vuông 20-30mm, viền thanh V nhôm, dán decal ngoài trời.
-Thi
công bảng tole dán decal tại các đại lý,nhà thuốc,nhà phân phối…

5. Chữ nổi, chữ hộp Mica :

– Chữ nổi mica sử dụng chất liệu Mica 2-5mm, cắt thành hình chữ,logo…Uốn chân chữ cao từ 10-200mm
–Thi công bảng hiệu quảng cáo, đại lý, công ty, nhà phân phối…

6. Chữ nổi Inox – Đồng

–Chữ nổi inox sử dụng chất liệu Inox 304 vàng,trắng bóng,trắng xước hoặc đồng thau dày 1.0mm.
-Cắt chữ hoặc uốn chân nổi 10-200mm
-Thi công tại các công ty,xí nghiệp, nhà xưởng….

 

7.Bảng hiệu Led : 2.200.2.400đ/bóng

–Bảng hiệu Led đơn, sử dụng Led Đài Loan 5mm, hộp Alu hoặc Mica
-Lắp tại các cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, công ty …

 

Ưu điểm khi sử dụng biển quảng cáo của Xuyên Việt group

Sử dụng biển quảng cáo mang lại nhiều lợi ích cho cửa hàng, doanh nghiệp, tổ chức. Sau đây một số ưu điểm vượt trội mà biển quảng cáo mang lại

– Tìm kiếm khách hàng cho bạn: Đầu tiên là góp phần hỗ trợ cho việc bán hàng một cách nhanh chóng, giảm chi phí phân phối vì khách hàng có thể tự tìm đến sản phẩm của chúng ta.

– Chỉ đường dẫn lối cho khách hàng: Là tiên đề, bước đầu trang bị cho khách hàng những kiến thức tốt nhất cho họ để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của mình.

– Truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng: Không thể thiếu chính là sự cập nhập của biển quảng cáo. Nó thông tin nhanh chóng cho thị trường về đặc điểm, tính năng của sản phẩm, nội dung trên mặt biển quảng cáo giúp đưa hình ảnh của sản phẩm đến với tâm trí người tiêu dùng một cách nhanh nhất lắng sâu nhất.

– Tăng doanh thu đáng kể: Giúp làm tăng doanh thu của doanh nghiệp thông qua hệ thống khách hàng tiềm năng vì có nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn sản phẩm của công ty.

– Tăng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm của khách hàng: Và theo nghiên cứu của chúng tôi thì quảng cáo kích thích nhu cầu tiêu thụ sản phẩm, làm tăng thị phần ở giai đoạn phát triển, bảo vệ thị phần khi thị trường đã ổn định

– Giữ chân khách hàng: Một tấm biển quảng cáo độc đáo ấn tượng với những thông tin gọn gẽ, dễ nhớ sẽ khiến khách hàng ấn tượng mãi địa chỉ của bạn và cơ hội ho quay lại lần sau là rất cao.

Công ty quảng cáo Xuyên Việt group là một trong những đơn vị công ty thi công làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp hàng đầu luôn được các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, quán coffe , shop thời trang đặt làm bảng hiệu như. Đặc biệt là với độ uy tín và chuyên nghiệp của mình thì chúng tôi luôn  được khách hàng tin tưởng giao phó việc thi công biển quảng cáo. Bởi công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên thi công và kĩ thuật làm bảng hiệu chuyên nghiệp đã được công ty chúng tôi đào tạo bài bản lâu năm trong ngành quảng cáo ngoài trời. Bạn còn chần chừ gì nữa gọi ngay cho chúng tôi để sử hữu bảng quảng cáo, biển hiệu đẹp như mong đợi.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456