Dịch vụ phu thuốc diệt bọ chét tại Cao Bằng

Đăng lúc 18:18:56 24/01/2021

Dịch vụ phu thuốc diệt bọ chét tại Cao Bằng

Bọ chét là côn trùng nguy hiểm đối vật nuôi, thú cưng chó, mèo trong gia đình. Chúng ký sinh trên cơ thể vật sống hút máu làm thức ăn nên các bệnh truyền nhiễm cho vật chủ. Để diệt bọ chét, ve chó tận gốc liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456  Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Cao Bằng của công ty Xuyên Việt group. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

DỊCH VỤ DIỆT BỌ CHÉT TẠI CAO BẰNG
Địa chỉ : 56 Nà Phìa, P. Tân Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng.
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Phương pháp diệt bọ chét, ve chó tại nhà hiệu quả

 • Hút bụi thảm và đồ đạc mà vật nuôi ngủ để loại bỏ bọ chét và trứng. Sử dụng bộ phận hút mạnh nhất không làm hư sợi, Làm sạch máy hút bụi vì bọ chét sẽ vẫn còn sống nếu bạn vệ sinh chưa được tốt.
 • Rung hay đập giẻ lau và bộ đồ giường của vật nuôi ra ngoài trời cách xa vị trí nuôi nhốt để bọ chét và trứng rơi xuống.
 • Giặt dũ vải lót hoặc thảm trải của vật nuôi mỗi tuần tốt nhất là bằng nước sôi trên 50°C để giết bọ chét, hoặc sử dụng nước diệt khuẩn để tẩy rửa trứng của bọ chét.
 • Chúng ta cẩn thận khi thay những bộ đồ chuồn trại, giẻ lau, v.v. để tránh lan truyền trứng bọ chét.
 • Sự tấn công nhỏ của bọ chét có thể được xử lý bằng cách phun thuốc diệt côn trùng các khu vực bị ảnh hưởng bằng các chai xịt côn trùng hay bọ chét.

Với những phương pháp diệt bọ chét, ve chó tại nhà. Giúp khách hàng phòng chống bọ chét hiệu quả. Công ty diệt bọ chét tại Cao Bằng áp dụng phương pháp xử lý tận gốc, nhanh chóng tiết kiệm thời gian, chi phí. Mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Bọ Chét 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt bọ chét tại Cao Bằng

 • Kiểm tra, khảo sát và đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét tại khu vực, xác định vật chủ để có biện pháp xử lý phù hợp.
 • Phân tích và đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét trong gia đình, dựa vào mức độ cụ thể để có thể đưa ra phương án xử lý, loại thuốc và liều lượng thuốc phù hợp.

 • Khống chế sự phát triển của bọ chét dựa trên các giai đoạn phát triển của loại côn trùng này. Đầu tiên cần phải cắt nguồn lây từ vật nuôi trong nhà. Xác định rõ con vật nào có bọ chét để phun thuốc diệt bọ chét tại Cao Bằng, đồng thời diệt ấu trùng, trứng, ngăn không cho chúng xuất hiện trở lại.
 • Phun thuốc, xịt thuốc trừ bọ chét ở quanh nơi ở nhằm loại bỏ hoàn toàn trứng, ấu trùng còn sót lại.
 • Vệ sinh môi trường xung quanh khu vực khách hàng yêu cầu để đảm bảo diệt tận gốc trứng, ấu trùng, bọ chét còn sót lại ngoài vật chủ.
 • Báo cáo kết quả với khách hàng, khách hàng nghiệm thu và làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

Diệt bọ chét tận gốc 0976.227.456

Phương pháp phòng chống bọ chet, ve chó tại nhà

 

– Vệ sinh môi trường xung quanh và bên trong nhà cửa, kho bãi, nơi chăn nuôi gia súc,…

– Cất giữ kho lương thực kín đáo để chuột không có cơ hội xuất hiện.

– Đeo găng tay và trang bị dụng cụ cần thiết khi xử lý chuột và các động vật khác bị chết.

– Vệ sinh sạch sẽ vùng da tiếp xúc trực tiếp với vật chết.

– Để phòng ngừa bọ chét, nên bôi thuốc chống, diệt côn trùng nếu có các hoạt động ngoài trời, ở khu vực ẩm thấp.

– Dùng thuốc diệt bọ chét cho vật nuôi.

– Không cho chó, mèo hoang vào nhà.

– Đến ngay cơ quan y tế gần nhất nếu có biểu hiện bệnh dịch hạch.

Với những quy trình thực hiện dịch vụ diệt bọ chét tại nhà của Xuyên Việt group cung cấp cho khách hàng hiệu quả. Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến, xử lý tận gốc, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Làm hài lòng cả những khách hàng hó tính nhất.

Lợi ích khi chọn dịch vụ diệt bọ chét tại Cao Bằng của Xuyên Việt group

 • Hóa chất mà chúng tôi sử dụng đã được kiểm định và được cho phép sử dụng. Hơn nữa, các sản phẩm đều mang lại hiệu quả cao, không gây tổn hại tới sức khỏe con người và ô nhiễm môi trường xung quanh.
 • Thuốc diệt bọ chét, ve chó của Xuyên Việt group sử dụng cam kết về chất lượng và độ an toàn.
 • Khách hàng khi sử dụng những dịch vụ của công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group đều sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên kinh nghiệm. Ngoài ra, khách hàng thân thiết cũng có cơ hội nhận được chiết khấu cao cũng như nhiều chương trình ưu đãi có giá trị.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ tới các hộ gia đình, trường học, công ty, bệnh viện, nhà nghỉ, khách sạn tại nhiều tỉnh thành và khu vực trên cả nước.
 • Đội ngũ nhân viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24 về các phương pháp diệt bọ chét, ve chó phù hợp nhất.
 • Chúng tôi là đối tác thường xuyên của nhiều gia đình và các doanh nghiệp lớn, nhỏ
 • Sử dụng các công nghệ hiện đại, phạm vi hoạt động rộng. Cam kết diệt trừ triệt để và không để bọ chét, ve chó sinh sôi, phát triển trở lại.

 

Hãy đến với dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Cao Bằng của Xuyên Việt group để có dịch vụ diệt bọ chét tại nhà, khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm nuôi thú cưng… uy tín, hiệu quả. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 56 Nà Phìa, P. Tân Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng.

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456