Dịch vụ phun muỗi

Đăng lúc 22:38:04 03/04/2021

Dịch vụ phun muỗi. Liên hệ: 0976.227.456 KM 50% Phun thuốc diệt muỗi là cách tốt nhất để bảo vệ công nhân, người thân tránh khỏi dịch bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm.

Dịch vụ phun muỗi

Muỗi là côn trùng nguy hiểm đối với sức khoẻ gia đình bạn cũng như cộng đồng. Chúng là nguyên nhân gây ra các bênh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, sốt rét, vàng da… cho con người. Chính vì vậy diệt muỗi vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khoẻ gia đình người thân của bạn.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phun muỗi tại nhà, công ty, nhà xưởng, khách sạn, nhà nghỉ… Với nhiều năm kinh nghiệm diệt muỗi tận gốc, diệt côn trùng gây hại hiệu quả. Chúng tôi cam kết diệt sạch muỗi mới thu tiền. Bảo hành định kỳ cho khách hàng.

CÔNG TY PHUN THUỐC DIỆT MUỖI 
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456  

Những dịch vụ diệt muỗi tận gốc, an toàn, hiệu quả

 • Dịch vụ diệt muỗi tận gốc
 • Dịch vụ diệt muỗi giá rẻ, uy tín
 • Phun diệt muỗi giá rẻ
 • Trung tâm phun thuốc diệt muỗi
 • Phun thuốc diệt muỗi giá rẻ
 • Phun thuốc diệt muỗi hàng đầu
 • Công ty phun diệt muỗi tận gốc
 • Cơ sở phun diệt muỗi tận gốc
 • Dịch vụ phun diệt muỗi tại trường học, bệnh viện, chợ.
 • Dịch vụ phun diệt muỗi chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn.
 • Dịch vụ phun diệt muỗi nhà hàng, khách sạn, Resort, câu lạc bộ.
 • Dịch vụ phun diệt muỗi cơ quan, văn phòng.
 • Dịch vụ phun diệt muỗi siêu thị, cửa hàng, kho bãi.
 • Dịch vụ phun diệt muỗi nhà máy, xí nghiệp
 • Cửa hàng bán thuốc phun diệt muỗi, diệt côn trùng, giao hàng miễn phí tận nơi.
 • Dịch vụ phun diệt muỗi tại các hộ gia đình, các khu tập thể, nhà trọ, quán cafe, quán ăn trên địa bàn huyện
 • Trung tâm phun diệt muỗi tại các trường học, các trung tâm giáo dục, các trung tâm dạy nghề, cơ quan công sở.
 • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại trụ sở văn phòng công ty, nhà xưởng, kho bãi, bệnh viện, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn.
 • Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tận gốc tại, giao hàng miễn phí tận nơi.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà chất lượng, thái độ phục vụ tận tìn, chu đáo. Chế độ bảo hành định kỳ cho khách hàng không mất thêm chi phí nào cả. Được áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến diệt muỗi tận gốc, xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cho phí cho khách hàng.

Với những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của Xuyên Việt group được áp dụng phương pháp xử lý tận gốc, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng về dịch vụ chất lượng và thái độ làm việc chu đáo, tận tình.
 

Xuyên Việt Cung Cấp Phun Thuốc Diệt Muỗi 0976.227.456
 

Phương pháp ngăn ngừa muỗi, tiêu diệt muỗi hiệu quả

+ Muỗi thường sinh sản lăng quăng, bọ gậy để phát triển thành muỗi tại các vị trí có nước đọng trong và ngoài vườn, các điểm ô nhiễm, bãi rác.

+ Vì vậy để tiêu diệt lăng quăng ta phải úp, đổ hết các điểm, hủ, lu đựng nước trong nhà và ngoài nhà.

+ Ngoài ra bảo vệ bản thân không bị muỗi đốt, nằm ngủ mùng, cả ban ngày, mặt áo dài tay, quần che kín chân nhất là vào sáng sớm và buổi tối.

+ Thả cá rophi vào chậu cây cảnh, ao, hồ xung quanh nhà để chúng diệt lăng quăng, bọ gậy

+ Chú ý sắp xếp nhà cửa gọn gàng, vệ sinh định kỳ, tránh các vị trí nước đọng dù ít hay nhiều.

– Thường xuyên dọn dẹp vệ sinh xung quanh môi trường sống, lấp bỏ những hố nước, ao tù, vật chứa nước mưa.

– Đậy kín các vật chứa nước, nuôi thả thêm cá để muỗi không có chỗ trú ngụ, sản sinh lăng quăng, bọ gậy.

– Thường xuyên phát quang bụi cây, cỏ xung quanh nơi ở.

– Thu dọn những chai lọ, đồ phế thải quanh nhà

– Sử dụng các hương liệu tự nhiên để đuổi muỗi như vỏ cam, cỏ chanh hay trồng một số loại cây: Bạc hà, sả, húng quế…trong và ngoài nhà.

Công ty phun thuốc diệt muỗi của Xuyên Việt group cung cấp biện pháp này là hiệu quả và lâu dài nhất. Đặc biệt là mùa mưa – mùa mà muỗi sản sinh, hoạt động nhiều, dễ bùng phát dịch các bệnh liên quan đến muỗi chích. Do đó, khách hàng nên tiến hành phun thuốc diệt muỗi định kỳ của Xuyên Việt group để loại bỏ những nguy hại có thể xảy ra. Hướng dẫn khách hàng những phương pháp phòng trừ muỗi sinh sản tại nhà hiệu quả. Cách tốt nhất thực hiện phun diệt muỗi tận gốc của đơn vị uy tín Xuyên Việt group để bảo vệ sức khỏe người thân, gia đình.

Diệt muỗi tận gốc 0976.227.456

Phương pháp thực iện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Trước khi bắt đầu phun cần che phủ bạt cẩn thận cho các vật dụng như cần thiết như bể cá, nước uống, khu vực rửa thực phẩm, bát đũa…

– Phun tồn lưu bên trong nhà:

Tiến hành che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…bằng các tấm vải mềm và sạch, kích thước 3m00 x 3m20 nhằm tránh thuốc diệt muỗi có thể gây bắn bẩn khi phun.

Phun bình áp lực ở các vị trí thấp từ 2m trở xuống mặt đất, chú ý phun các gầm giường, gầm tủ, xó nhà, nhà kho, các nơi khác thuận lợi côn trùng lẩn trốn.

Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Icon 2,5CS (nồng độ 2%) và Permethrin 50EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bồn cây, cống rãnh,….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

– Phun không gian bên trong nhà:

Sử dụng phương pháp phun tồn lưu, phun trực tiếp dung dịch thuốc đã pha sẵn. Phun trực tiếp vào các ngóc ngách, gầm bàn ghế, tủ làm việc, gầm giường, những nơi côn trùng hay chú ngụ. Sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng có khả năng tồn lưu lâu nhằm duy trì tác dụng diệt côn trùng.

 

Phun tồn lưu diệt muỗi bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc Fendona 10SC (nồng độ 1% – dung môi nước) và Map Permethrin 50EC (nồng độ 1% – dung môi nước) phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

 

Sử dụng máy phun ULV phun thuốc Permethrin 50EC (nồng độ 1,5%) dưới dạng sương mù. Trong không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

– Phun tồn lưu bên ngoài nhà:

Sử dụng phương pháp phun không gian nhằm tiêu diệt nhanh côn trùng. Phun trực tiếp sản phẩm thuốc vào các bụi cây, khu vực để rác, chung quanh tòa nhà, văn phòng nhằm. Phun trực tiếp sản phẩm xuống khu vực cống rãnh nhằm tránh không cho côn trùng sinh sản, phát triển.

Phun bằng bình ULV thuốc diệt côn trùng và tồn lưu ngăn ngừa côn trùng. Phun các vị trí cao từ 2m trở lên, chú ý các vách tường, mái nhà, trính, cửa sổ, các tán cây rậm ngoài vườn, bờ tường, hàng rào xung quanh nhà. Phun không gian toàn bộ trong nhà và ngoài sân, vườn.

Thuốc sử dụng: Là các loại thuốc nhập khẩu cao cấp, an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường và con người.

Sử dụng máy phun áp lực phun thuốc Vectron 10EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà. Bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,… Nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.

– Phun không gian bên ngoài nhà: Phun diệt muỗi cho không gian bên trong và bên ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 2% – dung môi nước) dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao, cây cối (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

Sử dụng máy phun mù nhiệt phun hỗn hợp thuốc Permethrin 50EC (nồng độ 1%). Và dầu Diesel dưới dạng khói vào các lùm cây, trong cống rãnh,…nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng. 

Thời gian bảo hành phun diệt muỗi và môi trường, hoặc theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thời gian bảo hành dịch vụ khác nhau, thời gian bảo hành trong khoảng từ 3-6 tháng.

Trung tâm phun thuốc diệt muỗi cung cấp đến khách hàng áp dụng kỹ thuật phun sương hiện đại ULV SS20 của Hàn Quốc mới nhất năm 2021, sử dụng các loại thuốc diệt muỗi nhập khẩu do Bộ Y tế cấp phép nên rất an toàn với môi trường con người và môi trường xung quanh. cung cấp đến khách hàng dịch vụ diệt muỗi tại nhà uy tín, hiệu quả. Các nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu diệt muỗi tận gốc, an toàn, hiệu quả. Diệt muỗi tận gốc, phun thuốc phòng chống muỗi sinh sôi trở lại.

Cam kết dịch vụ phun diệt muỗi của Xuyên Việt group

 • Diệt sạch muỗi 100%, bảo hành lâu dài.
 • Sử dụng thuốc an toàn do Bộ y tế cấp phép, nhập khẩu từ châu Âu.
 • Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, kỹ thuật cao, nhiệt tình, tận tâm.
 • Thiết bị máy móc hiện đại, thời gian xử lý nhanh chóng.
 • Cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn, hợp đồng.
 • Phục vụ tận tình, chăm sóc khách hàng chu đáo, thời gian làm việc 24/7 giờ.
 • Diệt muỗi tận gốc, côn trùng gây hại, thực hiện phòng ngừa muỗi quay trở lại
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ, báo giá, hợp đồng, chứng từ mà quý khách hàng yêu cầu
 • Làm việc với thái độ nhiệt tình, chu đáo, cởi mở, đầy nhiệt huyết.
 • Diệt muỗi tận gốc 100% mới nhận kinh phí
 • Phục vụ khách hàng 24/24 giờ, cả ngày Lê, Tết, Thứ Bảy, Chủ Nhật
 • Công ty Xuyên Việt group cam kết dịch vụ phun muỗi tại nhà sẽ được thực bởi các nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao, trung thực, có trách nhiệm trong công việc.
 • Diệt muỗi tận gốc hiệu quả 100% ngay sau khi phun thuốc với phương pháp phun tồn lưu, cho hiệu quả lâu dài. Không những muỗi mà các côn trùng khác như ruồi, gián, kiến cũng bị tiêu diệt
 • Công ty Xuyên Việt group cam kết sử dụng thuốc diệt muỗi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn, sản xuất trện công nghệ tiên tiến, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Mỹ, Châu Âu kèm giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế, chúng tôi nói KHÔNG với hóa chất không rõ nguồn gốc, hết hạn, đảm bảo không gây hại cho con người, vật nuôi, không gây ô nhiễm môi trường.
 • Kỹ thuật phun thuốc tại Xuyên Việt group là phun bằng dàn máy móc cực mạnh được nhập từ Đức, Mỹ, Nhật để đảm bảo thuốc được rải đều mọi ngóc ngách, mọi nơi muỗi ẩn nấp.
 • Giá cả phun thuốc diệt muỗi cạnh tranh nhất thị trường.
 • Được bảo hành dịch vụ diệt muỗi dài hạn trong vòng 3-6 tháng.
 • Dịch vụ sau bảo hành tốt nhất hiện nay

Trên đây là dịch vụ phun diệt muỗi của Xuyên Việt group. Để khách hàng tham khảo về dịch vụ chuyên nghiệp, diệt sạch muỗi, côn trùng 100% mới thu tiền. Là đơn vị đứng đầu về dịch vụ diệt muỗi tại nhà, công ty, khách sạn…. trên các tỉnh thành toàn quốc. Với phương pháp diệt muỗi chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để phục vụ khách hàng tốt nhất. Bảo hành định kỳ cho khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

 

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456