Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Hà Giang

Đăng lúc 20:40:02 24/01/2021

Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Hà Giang

Nhắc đến Hà Giang mọi người đều nghĩ ngay đến nhiều vật nuôi chó, mèo những động vật nhiều lông đây cũng chính là nguyên nhân bọ chét, ve chó xuất hiện. Để diệt bọ chét tận gốc bảo vệ sức khỏe con người và vật nuôi.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Hà Giang và các tỉnh thành trên cả nước an toàn, hiệu quả. Với 15 năm kinh nghiệm diệt bọ chét tận gốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

DỊCH VỤ DIỆT BỌ CHÉT TẠI HÀ GIANG
Địa chỉ : 232/12A, đường Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang, Hà Giang
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Tác hại của bọ chét, ve chó đối với con người và vật nuôi

 • Lúc đầu ve đực và ve cái giao phối và đẻ trứng trên vật chủ (chó, mèo nhà bạn) khoảng 3000 trứng, khi đẻ xong ve cái bị chết đi.
 • Trứng ve chó sẽ vương vãi đi khắp nơi như ngoài vườn, sàn nhà, thảm sofa thậm chí là giường khi chó của bạn chạy nhảy gãi lắc… Nếu một con chó, mèo khác cũng ở trong khu vực có trứng thì con đó cũng rất rễ bị lây trứng từ con đang mắc bệnh.
 • Đặc biệt các con ve vương vãi trên người gây di ứng da, đặc biệt ảnh hưởng nặng đến trẻ em dưới 2 tuổi gây ra viêm da nặng và sốt cao.
 • Ve chó, bo chét còn chuôi vào tai vào các bộ phận bên trong của con người, gây nguy hiểm đến con người; mặt khác chúng cũng là cơ sở lây nhiễm các bệnh tật từ vật chủ khác quan con người như bệnh biên dạng trùng (Ehrlichiosis), lê dạng trùng (Babesiosis), …
 • Đối với con người, bọ chét, bọ nhảy đốt cảm giác ngứa nhói, khiến ta rất khó chịu. Chúng hút máu trên cơ thể chúng ta, khi hút máu chúng có thể lây truyền nhiều vi khuẩn gây bệnh… Bệnh viện đã từng cấp cứu trường hợp trẻ dưới 2 tuổi sốt cao do bọ chó tại nhà đốt.

Những mối nguy hiểm của bọ chét, ve chó gây ra cho con người và vật nuôi, thú cưng vô cùng nguy hiểm. Dịch vụ diệt bọ chét tại nhà của Xuyên Việt group đang được khách hàng tìm kiếm để bảo vệ sức khỏe của người thân trong gia đình cũng như vật nuôi không bị bọ chét xâm nhập.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Bọ Chét 0976.227.456

Những dấu hiệu bị bọ chét, ve chó cắn

 • Ngứa ngáy, hay gãi. Nếu thấy hiện tượng chó, mèo thường xuyên có cảm giác ngứa, dùng chân để gãi, điều đó rất có thể trên người chúng đang bị bọ chó cắn.
 • Bà con có thể lật kẽ móng chân, vành tai, đầu, cổ, là những nơi ve chó hay tập trung đông nhất, vì những nơi này có mạch máu khiến chúng dễ dàng hút được máu của chó mèo.
 • Bọ chét và ve chó là những loài côn trùng kí sinh, chúng có khả năng kháng thuốc rất cao, ngoài ra chúng là những loài côn trùng nhỏ bé, sống khắp mọi nơi, dễ dàng kí sinh trên vật chủ, nên rất khó tiêu diệt tận gốc chúng.
 • Với những nơi đã từng có nhiều bọ chét ve chó, sẽ rất khó xử lý sạch nguồn gốc các loài rận, bọ nhảy, ve chó. Vì chúng có năng sống sót, ấu trùng của chúng tồn tại ngoài vườn, bãi cỏ, chỉ cần chó mèo đi qua vướng phải là chúng đã có thể lên cơ thể vật chủ.

Công ty diệt bọ chét Hà Giang cung cấp cho khách hàng phương pháp phòng chống bọ chét, ve chó xâm nhập. Để tiêu diệt tận gốc cần phun thuốc diệt bọ chét bằng sinh học do các công ty kiểm soát côn trùng uy tín như Xuyên Việt group với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện chuyên nghiệp đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Diệt bọ chét tận gốc 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt bọ chét tại Hà Giang

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua Hotline 0835.358.789 & 0976.227.456. Tiếp nhận yêu cầu, xin thông tin khách hàng, điều ngay nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế trong thời gian nhanh nhất

Bước 2: Phân tích, đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét, xác định mức độ cụ thể. Lên phương án xử lý, báo giá cho khách hàng

Bước 3: Thống nhất kế hoạch với khách hàng với từng điều khoản cụ thể, chi tiết.

Bước 4: Tiến hành dịch vụ diệt bọ chét tại Hà Giang, ve chó trong nhà, phun thuốc khống chế, ngăn ngừa bọ chét phát triển, nếu chó, mèo bị bọ chó quá nhiều, chúng tôi sẽ giúp bà con điều trị

Bước 5: Báo cáo kết quả, nghiệm thu và hoàn tất thanh toán dịch vụ.

Cam kết dịch vụ diệt bọ chét tại Hà Giang của Xuyên Việt group

 • Sử dụng các loại thuốc tuyệt đối an toàn với con người và môi trường xung quanh, các loại thuốc sử dụng đều có thông số rõ ràng, giấy phép bộ y tế cấp
 • Tư vấn các giải pháp riêng biệt thích nghi với khách hàng khó tính nhất
 • Đội ngũ kỹ sư và chuyên viên chất lượng cao
 • Chất lượng đánh giá bằng hiệu quả .
 • An toàn và chi phí thấp
 • Hướng tới một công nghệ sinh học mang lại môi trường xanh
 • Cam kết chuyên môn diệt bọ chét, ve chó
 • Diệt tận gốc tất cả các loại bọ chét, ve chó, côn trùng và động vật gây hại .
 • Các loại thuốc sử dụng được cấp phép an toàn tuyệt đối
 • Chế độ bảo hành bảo trì định kỳ nhanh nhất 

Trên đây là những phương pháp quy trình thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Hà Giang của Xuyên Việt group. Là đơn vị đứng đầu tại Hà Giang và các tỉnh thành trên cả nước về dịch vụ diệt bọ chét tận gốc. Mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 232/12A, đường Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang, Hà Giang

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456