Diệt bọ chét huyện Bình Chánh

Đăng lúc 21:24:33 18/03/2021

Dịch vụ diệt bọ chét huyện Bình Chánh. Liên hệ: 0976.227.456 KM 50% Với dịch vụ diệt bọ chét tại nhà chuyên nghiệp, giúp khách hàng loại bỏ 100% bọ chó, bọ nhảy, phun thuốc những ngõ ngách, những nơi có thể bọ chét cư trú.

Dịch vụ diệt bọ chét huyện Bình Chánh

Bọ chét, ve chó là côn trùng nguy hiểm đối với vật nuôi thú cưng chó, mèo, thỏ và những con vật lông nhiều. Chúng ký sinh trên cơ thể hút máu gây ra những bệnh truyền nhiễm cho con người, vật nuôi. Liên hệ công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ diệt bọ chét tại huyện Bình Chánh uy tín, hiệu quả. Với phương pháp xử lý tận gốc, giá thành rẻ nhất trên thị trường. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

DỊCH VỤ DIỆT BỌ CHÉT TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH
Địa chỉ : A10/12A2 Âp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh - TP.HCM
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

>>> Dịch vụ diệt bọ chét tại quận 1 uy tín, chuyên nghiệp

Tác hại của bọ chét, ve chó đối với con người, thú cưng

– Ve chó, bo chét còn chuôi vào tai vào các bộ phận bên trong của con người, gây nguy hiểm đến con người; mặt khác chúng cũng là cơ sở lây nhiễm các bệnh tật từ vật chủ khác quan con người như bệnh biên dạng trùng (Ehrlichiosis), lê dạng trùng (Babesiosis), …

 

– Trứng ve chó sẽ vương vãi đi khắp nơi như ngoài vườn, sàn nhà, thảm sofa thậm chí là giường khi chó của bạn chạy nhảy gãi lắc… Nếu một con chó, mèo khác cũng ở trong khu vực có trứng thì con đó cũng rất rễ bị lây trứng từ con đang mắc bệnh.

– Đặc biệt các con ve vương vãi trên người gây di ứng da, đặc biệt ảnh hưởng nặng đến trẻ em dưới 2 tuổi gây ra viêm da nặng và sốt cao.

Đối với động vật như chó, mèo. Nếu để thời gian lâu tình trạng bọ chó trên cơ thể, chúng sẽ hút hết máu, dẫn tới tình trạng kiệt quệ, suy dinh dưỡng ốm yếu và chết.

Đối với con người, bọ chét, bọ nhảy đốt cảm giác ngứa nhói, khiến ta rất khó chịu. Chúng hút máu trên cơ thể chúng ta, khi hút máu chúng có thể lây truyền nhiều vi khuẩn gây bệnh… Bệnh viện đã từng cấp cứu trường hợp trẻ dưới 2 tuổi sốt cao do bọ chó tại nhà đốt.

Với tác hại của bọ chét, ve chó đối với con người và thú cưng vo cùng nguy hiểm. Công ty diệt bọ chét huyện Bình Chánh cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt bọ chét tận gốc, xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Bọ Chét 0976.227.456

Những lưu ý khi tự bắt bọ chét, ve chó tại nhà

 • Ve chó, bọ chét có phần đầu nhỏ nối với phần bụng to, khi bắt ve chó chúng ta thường dùng tay kéo ve chó ra, điều này có thể làm đứt phần đầu ve chó, hàm ve có vẫn còn cắn vào mình vật chủ khiến chỗ bị cắn có thể nhiễm trùng.
 • Không nên giết bọ chét, ve chó ngay trên mình chó hoặc vật chủ vì như vậy ve chó sẽ tiết ra một chất dịch trong cơ thể có lẫn những vi khuẩn có hại xâm nhập vào vật chủ qua vết cắn của ve.
 • Sử dụng nhíp để gắp ve chó, bọ chét ra khỏi cơ thể vật chủ, thả ve vào một cốc chứa cồn 90 độ hoặc cốc nước sát trùng để ve chết. không nên dùng móng tay giết ve vì làm như vậy trứng ve chó sẽ bám vào tay bạn.

Trung tâm diệt bọ chét huyện Bình Chánh cung cấp cho khách hàng những lưu ý khi tự bắt bọ chét tại nhà đây là biện pháp tạm thời không xử lý hết bọ chét. Xuyên Việt group sử dụng các loại thuốc sinh học phun thuốc trực tiếp tiêu diệt tận gốc bọ chét, phòng chống chúng quay trở lại.

Diệt bọ chét tận gốc 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt bọ chét, ve chó tại huyện Bình Chánh

 • Kiểm tra, khảo sát và đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét tại khu vực, xác định vật chủ để có biện pháp xử lý phù hợp.
 • Phân tích và đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét trong gia đình, dựa vào mức độ cụ thể để có thể đưa ra phương án xử lý, loại thuốc và liều lượng thuốc phù hợp.
 • Khống chế sự phát triển của bọ chét dựa trên các giai đoạn phát triển của loại côn trùng này. Đầu tiên cần phải cắt nguồn lây từ vật nuôi trong nhà. Xác định rõ con vật nào có bọ chét để phun thuốc diệt bọ chét, đồng thời diệt ấu trùng, trứng, ngăn không cho chúng xuất hiện trở lại.
 • Phun thuốc, xịt thuốc trừ bọ chét ở quanh nơi ở nhằm loại bỏ hoàn toàn trứng, ấu trùng còn sót lại.
 • Vệ sinh môi trường xung quanh khu vực khách hàng yêu cầu để đảm bảo diệt tận gốc trứng, ấu trùng, bọ chét còn sót lại ngoài vật chủ.
 • Báo cáo kết quả với khách hàng, khách hàng nghiệm thu và làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group đưa ra những quy trình thực hiện dịch vụ diệt bọ chét tại nhà, khách sạn, nhà nghỉ, khu nuôi thú cưng hiệu quả.

Vì sao bạn nên chon Xuyên Việt group làm dịch vụ diệt bọ chét tại huyện Bình Chánh

 • Kinh nghiệm dày dạn hơn 15 năm dịch vụ sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm
 • Cam kết diệt bọ chét, ve chó tận gốc, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn trả phí
 • Sử dụng thuốc nhập khẩu tốt nhất, thuốc do Bộ Y tế cấp phép.
 • Thuốc diệt côn trùng, ve chó, bọ chét có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ
 • Dùng máy móc nhập khẩu tiên tiến nhất, Kỹ thuật hiện đại nhất trên thị trường
 • Bảo hành dịch vụ lâu dài, tùy theo môi trường và yêu cầu của khách hàng
 • Giá dịch vụ diệt côn trùng rẻ nhất, cạnh tranh, vì mục tiêu chất lượng là chính
 • Luôn phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên lễ phép, tránh nhiệm
 • Có đầy đủ hóa đơn chứng từ, hợp đồng cung cấp cho khách hàng sử dụng
 • Phục vụ khách hàng 24/24h, cả thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

Trên đây là những phương pháp dịch vụ diệt ve chó tại nhà, diệt ve chó tận gốc, phun thuốc diệt bọ chét tại nhà, bán thuốc diệt ve chó, diệt bọ chét hiệu quả. Liên hệ ngay dịch vụ diệt bọ chét tại huyện Bình Chánh của Xuyên Việt group để nhận ưu đãi nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: A10/12A2 Âp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh - TP.HCM
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456