Diệt chuột huyện Phú Xuyên

Dịch vụ diệt  chuột tại huyện Phú Xuyên an toàn, hiệu quả

Chuột là loại động vật gặm nhấm có sức phá hoại của chúng cũng hết sức khủng khiếp. Chuột không chỉ phá hoại mùa màng, cây cối mà còn gây hại đến những vật dụng, thiết bị trong khu công nghiệp. Các hệ thống máy móc, đường dây điện … tại kho xưởng thường xuyên bị chuột cắn phá. Do vậy việc kiểm soát chuột tại huyện Phú Xuyên vô cùng quan trọng hiện nay.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp các dịch vụ diệt chuột tại huyện Phú Xuyên uy tín, hiệu quả. Với trên 15 năm diệt chuột tận gốc, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ. Diệt chuột bằng phương pháp bẫy chuột thông minh bắt được cả đàn an toàn, nhanh gọn, tiết kiêm thời gian, chi phí cho khách hàng.

DỊCH VỤ  DIỆT CHUỘT TẠI THUYỆN PHÚ XUYÊN
Địa chỉ :  An Hòa, xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, Hà Nội

Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Quy trình diệt chuột hiệu quả tại huyện Phú Xuyên

Bước 1: khảo sát thực tế

Khảo sát, phân tích các loại chuột có trong khu vực, các hang ổ, đường đi, thức ăn,… cũng như kiểm tra mật độ chuột sinh sống.

Bước 2: Lắp đặt hộp bẫy chuột, trạm chuột

Kết hợp với các biện pháp xử lý, vệ sinh và ngăn chặn, việc kiểm soát chuột được tiến hành theo các bước

Bước 3: Kiểm tra & thu gom xác chuột định kỳ:

 • Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra, thay mồi, thay keo khi đã được sử dụng.
 • Thu gom xác chuột chết ra khỏi khu vực sau mỗi đợt xử lý (nhưng thường chuột ăn phải bả sẽ đi đến những nơi có nguồn nước như cống rãnh, hố ga… để chết).
 • Vệ sinh, quét bụi bẫy hộp
 • Các số liệu về chuột sẽ được hiển thị chi tiết trên chứng phiếu công tác theo mẫu & có xác nhận của đại diện hai bên.

Với những quy trình diệt chuột huyện Phú Xuyên công ty Xuyên Việt group chúng tôi cam kết diệt sạch chuột hiệu quả. Đặt bẫy chuột thông minh để bắt được cả đàn phòng chống chuột xâm nhập trở lại.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Huyện Phú Xuyên 0976.227.456

Những dịch vụ diệt chuột tại huyện Phú Xuyên

 • Diệt chuột cho hộ gia đình, nhà ở, phòng trọ, dãy nhà trọ
 • Dịch vụ diệt chuột sinh học cho biệt thự, villa, căn hộ cao cấp
 • Diệt chuột tận gốc cho ngân hàng, cơ quan, công ty, nhà xưởng
 • Diệt chuột cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê
 • Diệt chuột cho nhà bếp, nhà ăn, kho hàng, bãi giữ xe
 • Dịch vụ diệt chuột cho siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí.
 • Dịch vụ diệt chuột tại các hộ cá nhân: Hộ gia đình, nhà ở, tòa nhà, văn phòng, chung cư,…
 • Diệt chuột tại các doanh nghiệp: Nhà hàng, khách sạn, kho xưởng, trung tâm thương mại,…
 • Diệt chuột tại các cơ sở sản xuất: Nhà máy, kho hàng, xí nghiệp, khu công nghiệp,…
 • Bán các loại thuốc diệt chuột chính hãng, các loại bẫy chuột tại huyện Phú Xuyên, giao hàng toàn quốc.

Trung tâm diệt chuột huyện Phú Xuyên luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, những loại thuốc diệt chuột, bẫy chuột được dùng nhập khẩu an toàn hiệu quả, bộ y tế cấp phép lưu hành.

Diệt chuột tận gốc tại huyện Phú Xuyên 0976.227.456

Phương pháp diệt chuột chuyên nghiệp tại huyện Phú Xuyên

Diệt chuột bằng phương pháp thủ công

Dùng các loại bẫy chuột thông minh kết hợp: bẫy kiềng và bẫy dính. Thực hiện bẫy luân phiên từng đợt.

Diệt chuột bằng hóa chất sinh học

Dùng mồi nhử có tẩm thêm hoá chất vào thức ăn cho chuột. Hóa chất thường được sử dụng là Storm 0,0005% Block Bait. Đây là sản phẩm của BASF, tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất hoá chất trong việc tiêu diệt và khống chế động vật, côn trùng gây hại.

Biorat : sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Cuba. Được đánh giá hàng đầu về độ an toàn khi sử dụng nhưng lại diệt chuột rất hiệu quả.

Ngoài ra ta có thể dùng: Fokeba ( Việt Nam ), Racumin Paste ( Đức ), Klerat ( Thụy Sỹ ),… Những hóa chất trên, khi chúng tôi sử dụng đều cam kết là những hóa chất an toàn. Tất cả đều đã được Bộ y tế và Cục Bảo vệ thực vật cho phép lưu hành

Cách tiến hành: Tập cho chuột có các phản xạ có điều kiện rồi tẩm thuốc tiêu diệt hàng loạt. Phải thường xuyên kiểm tra định kì, thay thuốc, thay keo, thu gom xác chuột .

Công ty diệt chuột huyện Phú Xuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc, hiệu quả với những phương pháp an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Ưu điểm khi diệt chuột tận gốc tại huyện Phú Xuyên của Xuyên Việt group

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ áp dụng những phương pháp diệt chuột tiên tiến và hiện đại, bẫy bả đều an toàn, không có vấn đề gì về độ an toàn. Bẫy cơ dạng đập thì được đặt trong hộp chuột, keo chuột cũng đặt bên trong. Đảm bảo được độ an toàn
 • Thuốc và hóa chất diệt chuột dạng sinh học như biorat, hay thuốc hóa học hàng đầu như Storm, Racumin,…. Chuột ăn vào không chết luôn như những dạng thuốc diệt chuột độc hại khác, chuột ăn vào sẽ gây khát nước và sốt xuất huyết bao tử , chết sau 5-7 ngày sau khi ăn bả
 • Dùng những hóa chất và thuốc sinh học, bẫy cơ nên thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người. Những thuốc diệt chuột từ những tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới BAFS, BAYER, SYNGENTA … nên quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng dịch vụ diệt chuột của chúng tôi
 • Tới cuối tháng, nhân viên văn phòng của công ty diệt chuột sẽ tổng kết Biên bản diệt chuột và gửi mail đánh giá tình trạng chuột về công ty khách hàng

Với những ưu điểm vượt trội của Xuyên Việt group trong dịch vụ diệt chuột tại huyện Phú Xuyên. Bạn còn lo ngại gì nữa hãy nhắc máy lên gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ diệt chuột hiệu quả uy tín được khách hàng tin tưởng là đơn vị đầu tiên sử dụng bẫy chuột thông minh diệt cả đàn chuột hiệu quả nhất hiện nay.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ:  An Hòa, xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456