Diệt chuột quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ diệt chuột tại quận Nam Từ Liêm

Nhà bạn đang bị chuột xâm hại quấy phá, bạn đang tìm dịch vụ diệt chuột uy tín hiệu quả, chuyên nghiệp, giá thành hợp lý không độc hại thì dịch vụ diệt chuột tại quận Nam Từ Liêm là địa chỉ phù hợp tiện lợi, để bạn lựa chọn đặt niềm tin.

Công ty Xuyên Việt group đã có hơn 15 năm kinh nghiệm diệt chuột và côn trùng gây hại, đã thực hiện hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại Hà Nội được khách hàng đánh giá là đơn vị đứng đầu trong nghành diệt chuột tại Nam Từ Liêm về chất lượng dịch vụ.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT CHUỘT TẠI QUẬN NAM TỪ LIÊM- HÀ NỘI
Địa chỉ : 21/14A Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những tác hại của chuột đối với con người

Loài chuột rất phiền toái trong cuộc sống con người, chúng ưu thích sinh sống gần con người, tuy nhiên với bản lẩn trốn ở những nơi bẩn thiếu, cống rãnh, ẩm ướt nên chuột mang nhiều ký sinh trùng trên người, vì vậy khi chúng xâm nhập vào nhà con người, gây nhiễm khuẩn, từ lông chuột, phân chuột tạo ra không khí rất khó chịu.

Mặc khác, chuột phải thường xuyên mài răng để sử dụng thức ăn, do đôi răng nanh thường xuyên mọc dài ra; từ đó chúng cắn phá vô tội vạ các vật dụng gia đình, phá hoại mùa mang; chúng gây thất thoát kinh tế, chập điện, cháy nổ ô tô, xe máy, thường vong đến con người.

Ngoài ra chuột còn lây truyền các dịch bệnh nguy hiểm cho con người như dịch hạch, sốt chuột cắn, bệnh do virus Hantavirus, bệnh vàng da sốt huyết,…

Loài chuột có địa bàn hoạt động rộng lớn, vì vậy ta diệt chuột ở khu vực này, chúng sẽ đến gây hại ở khu vực khác, vì vậy để diệt chuột hiệu quả nhất, ta tiến hành diệt chuột định kỳ, tốt nhất 1 tháng 1 lần để diệt chuột tận gốc 100% và hưởng các chính sách ưu đãi của dịch vụ chúng tôi.

Với những tác hại mà chuột gây ra cho con người dịch vụ diệt chuột Nam Từ Liêm cam kết diệt sạch chuột, an toàn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ diệt chuột tận gốc.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt chuột Tại Quận Nam Từ Liêm - 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt chuột hiệu quả tại quận Nam Từ Liêm

Bước Một – Lựa chọn địa điểm: Khi khảo sát, các kỷ thuật xác định vị trí chuột di chuyển, khu vực gây hại chính, từ đó lựa chọn vị trí xử lý phù hợp.

Bước Hai – Xác định thời gian xử lý: Buổi tối, khi con người đã chìm vào giấc ngủ, không gian tối, lúc này chuột sẽ gây kiếm ăn, gây hại chính, vì thế xác định thời gian tối là lúc thực hiện dịch vụ hiệu quả nhất.

Phương pháp: Lựa chọn hoặc kết hợp các phương pháp đặt bẩu keo, bẩy bán nguyệt và đặt chế phẩm sinh học lây nhiễm.

Để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 0835.358.789.nhân viên kỹ thuật có mặt sau 30 phút khách gọi.

Những quy trình thực hiện diệt chuột tại Nam Từ Liêm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp diệt chuột tận gốc, chuyên nghiệp, hiệu quả từ Xuyên Việt group.

Diệt chuột tận gốc quận Nam Từ Liêm 0976.227.456

Phương pháp diệt chuột hiệu quả tại quận Nam Từ Liêm

Chuột gây nhiều thiệt hại về kinh tế, ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ, cuộc sống con người, nhưng với khả năng lanh lợi, tinh ranh, số lượng lớn, địa bàn hoạt động rộng, loài chuột đã được thực hiện diệt với nhiều phương pháp khác nhau tại Hà Nội, nhưng kết quả rất hạn chế, con người không quá kiên nhẫn với loài chuột, kết quả thực hiện chỉ mang tính tạm thời, không hiệu quả lâu dài được.

Muốn xử lý loài chuột đạt kết quả tốt, diệt chuột tận gốc ta phải am hiểu được tập quán sinh sống, địa bàn, thời gian hoạt động, đồng thời đưa các phương án xử lý phù hợp, triệt để.

Tuỳ từng địa bàn, loài chuột khác nhau, mà chúng tôi sẽ áp dụng các phương pháp phù hợp, hoặc kết hợp các phương pháp để mang lại kết quả tốt: Dùng chế phẩm sinh học, dùng bẩy bán nguyệt, dùng bẩy keo. Tuy nhiên tất cả đều tuân thủ 3 đặc điểm điển hình là địa điểm, thời gian, phương pháp.

Dịch vụ diệt chuột giá rẻ tại quận Nam Từ liêm thực hiện dịch vụ diệt chuột nhanh chóng, hiệu quả an toàn, không độc hại vối đội ngũ kỷ thuật đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.

Cam kết dịch vụ diệt chuột tại quận Nam Từ Liêm của Xuyên Việt group

+ Cam kết diệt hiệu quả 100% sau đó tiến hành các bước tiếp theo để diệt tận gốc chuột 100%.

+ Sử dụng công nghệ, máy móc, dụng cụ hiện đại nhất.

+ Cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng.

+ Dịch vụ cạnh tranh, giá rẻ, linh hoạt nhờ quy trình thực hiện khoa học.

+ Thuốc sử dụng an toàn, không độc hại, do Bộ Y tế cấp phép.

+ Phục vụ khách hàng 24/24H, cả thứ Bảy, Chủ Nhật, ngày Lễ, Tết.

+ Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản từ nhiều trường đại học uy tín, có kinh nghiệm diệt chuột hiệu quả, có thể xử lí các tình huống phát sinh một cách nhanh chóng, an toàn.

+ Xuyên Việt group luôn cam kết sẽ dựa vào tình hình thực tế của khách hàng để đánh giá và đưa ra bảng báo giá phù hợp nhất, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí trong khi diệt chuột.

Bạn đang lo lắng vì chuột gây hại hãy gọi ngay cho chúng tôi công ty diệt chuột tại Nam Từ Liêm các nhân viên kỹ thuột tư vấn dịch vụ an toàn hiệu quả, cho khách hàng lựa chọn cam kết diệt sạch chuột phòng chống chuột xâm nhập trở lại.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ:  21/14A Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : 0835.358.789.
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456