Thuốc diệt mối

Đăng lúc 17:21:20 03/11/2021

Cửa hàng bán thuốc diệt mối uy tín, hiệu quả. Cam kết các loại thuốc mối đảm bảo chất lượng an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

 

Cửa hàng bán thuốc diệt mối uy tín, hiệu quả

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cam kết bán thuốc diệt mối chất lượng uy tín hàng đầu trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như cung cấp các loại thuốc diệt mối cho các đơn vị cũng như cá nhân diệt mối tại nhà, công ty, khách sạn… Chúng tôi cam kết các loại thuốc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến và các công ty uy tín trên cả nước đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người và môi trường. Dưới đây là các loại thuốc diệt mối các bạn tham khảo nhé!

CỬA HÀNG BÁN THUỐC DIỆT MỐI TẬN GỐC

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

Các loại thuốc diệt mối được sử dụng nhiều nhất

Thuốc diệt mối sinh học PMC90

Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC

Thuốc phòng chống mối Agenda 25EC

Thuốc phòng chống mối Lenfos 50 EC

Thuốc phòng chống mối Map Sedan 48EC 

Thuốc chống mối công trình PMS 100

Thuốc phòng chống mối Map Boxer

Nhà bạn đang bị lũ mối tấn công phá hoại. Bạn thường tự mua thuốc về phun diệt, nhưng với phương pháp sử dụng không hợp lý cùng với việc mua phải các loại thuốc diệt mối không thích hợp cũng như các loại thuốc kém chất lượng khiến cho mối không bị tiêu diệt cũng như khiến mối bị nhờn thuốc làm cho việc diệt mối không đạt hiệu quả như mong đợi.

Công ty Xuyên Việt group với hơn 15 năm kinh nghiệm diệt mối cung như cung cấp tất các các loại thuốc người dân, đơn vị, tập thể trong công tác diệt mối, phòng chống mối công trình. Chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu của người dân cũng như tác hại của mối gây ra cho đồ vật cũng như thiệt hại về kinh tế cho con người. Từ đó đã đưa ra các loại thuốc tốt nhất tiêu diệt mối tận gốc.

Cửa hàng bán thuốc diệt mối Xuyên Việt group là đơn vị uy tín cung cấp cho khách hàng cũng như các đơn vị tập thể nơi đây các loại thuốc diệt mối tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường.

Các loại thuốc được tin dùng nhất tại cửa hàng Xuyên việt group 

Thuốc diệt mối sinh học PMC 90 :

Là một trong những loại thuốc được dùng nhiều nhất hiện nay. Với tác dụng diệt mối lan truyền thuốc sẽ lây lan từ con mối này qua con mối khác và diệt toàn bộ tổ mối trong 1 thời gian ngắn. Khi sử dụng đúng phương pháp và kết hợp cùng hộp nhử mối thuốc sẽ cho hiệu quả diệt mối tận gốc 100%. 

Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC (Hóa chất diệt mối Mythic):

Với tác dụng chết chậm, các con mối khi dính thuốc sẽ không chết ngay mà sẽ lây lan cho các con khác. Thuốc có khả năng diệt mối, phòng chống mối rất cao, cùng với 1 diện tích thì lượng thuốc cần pha chỉ bằng ¼ so với các loại thuốc khác. Do đó tuy có giá thành khá cao nhưng lại tiết kiệm được số thuốc sử dụng

Thuốc phòng chống mối Agenda 25EC (Hóa chất phòng mối Agenda):

Với khả năng tồn lưu lâu dài không bị rửa trôi, không gây ô nhiễm mối trường. Thuốc được dùng để phòng chống mối cho công trình xây dựng, đê điều .

Thuốc phòng chống mối Lenfos 50 EC (Hóa chất phòng mối Lenfos):

Với chất phụ gia đặc biệt thuốc sẽ mang đến hiệu quả chống mối trong nhiều năm. Thuốc có tác dụng tiếp xúc và vị độc, được sử dụng để phòng trừ mối mọt hại gỗ, chống mối cho công trình và cây trồng.

Thuốc phòng chống mối Map Sedan 48EC :

Với thành phần là gốc lân hữu cơ, tác dụng lên mối thông qua việt tiếp xúc. Thuốc được dùng để diệt mối và phòng chống mối gây hại cho công trình và diệt mối hại gây trồng.

Thuốc chống mối công trình PMS 100:

Với độc tình thấp, ít tan trong nước thuốc được sử dụng để trộn với đất, cát để phòng chống mối cho công trình xây dựng. Ngoài ra có thể dùng để trộn với giá thể để trồng cây nhưng phải hết sức cẩn thận, nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi sử dụng.

Thuốc phòng chống mối Map Boxer:

Được dụng để phòng chống mối hiệu quả cao cho các công trình xây dựng với độ an toàn và không gây ô nhiễm môi trường.

Trên đây là các loại thuốc diệt mối của Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng lựa chọn. Với các loại thuốc đa dạng được nhập khẩu từ Châu Âu và các nước tiên tiến trên cả nước. Chúng tôi cam kết thuốc diệt mối uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ ngay với Xuyên Việt group để nhận ưu đãi từ của hàng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456
Website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456