DIỆT MỐI QUẬN THỦ ĐỨC

Đăng lúc 20:27:20 29/11/2020

DIỆT MỐI QUẬN THỦ ĐỨC

Bạn đang gặp vấn để về mối, bạn đang băn khoăn không biết nên làm thế nào để diệt mối. Hãy đến với chúng tôi công ty diệt mối quận Thủ Đức an toàn, giá rẻ, hiệu quả.

Công ty Xuyên Việt group chuyên diệt mối tận gốc, diệt mối tại nhà cho các hộ gia đình, cơ quan trường học, khách sạn... Với 15 năm kinh nghiệm trong nghành diệt mối, diệt côn trùng uy tín nhận được sự tin thưởng của khách hàng.

Cung cấp các dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức

- Diệt mối tại nhà phòng chống mối xung quanh nhà ở để mối không thể tấn công vào nhà.

- Diệt mối tại các khách sạn, nhà hàng, cơ quan nhà nước đang bị mối làm tổ.

- Phòng chống mối cho nền móng các công trường chuẩn bị thi công hay đang thi công để bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn.

- Phòng chống mối cho các nhà kho , xưởng nhiều đồ đồ có nguy cơ đang bị mối tấn công.

Khác hàng xem thêm các dịch vụ diệt côn trùng của công Ty Xuyên Việt group


- Thuốc Diệt côn  trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mổi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh ở quận Thủ Đức TPHCM.

Công ty Xuyên Việt group băng phương pháp hiện đại

Vì sao phải diệt mối tận gốc tại quận Thủ Đức

Rất nhiều đồ đạc trong nhà có chứa gỗ đều là thức ăn của mối tủ quần áo, tủ sách, luồng tre... nền đất cũng là nơi làm tổ lý tưởng của mối. Mối gây ra rất nhiều tác hại vô cùng nguy hiểm như hư hỏng đồ dùng trong nhà gây nguy hiểm cho người sử dụng. Mỗi năm cần rất nhiều chi phí để sửa sang tu bổ lại những vật dụng mà mối gây ra. Vì vậy phải diệt mối tận gốc để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

  • Để diệt mối tận gốc rất an toàn mà không để lại hậu quả nào đó là diệt được mối chúa mối đầu đàn sau đó diệt cả tổ mối.
  • Các loại mối thường trú ngụ trong các công trình thường nằm trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà, chân cầu thang, sàn gỗ, khuôn cửa, ốp chân tường và khu vực ẩm thấp như khu nhà vệ sinh, khu vực bếp v.v…Sau đây chúng tôi giới thiệu dịch vụ diệt mối Thủ Đức còn được gọi là phương pháp diệt mối sinh học, được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình, kho tàng trên phạm vi cả nước. Được dùng bằng phương pháp hiện đại nhất không phải đào bới hay san lấp, hạn chế mức tối thiểu thiệt hại cho khách hàng không ảnh hưởng đên mĩ quan nơi diệt mối.

    Diệt mối tại nhà quận Thủ Đức

Tìm hiểu những bước diệt mối tại quận Thủ Đức của công ty diệt mối Xuyên Việt group

Tổng thời gian diệt mối là 21 ngày đúng quy trình để tiêu diệt hết mối chúa và đàn mối.

- Đặt mồi để gom mối lại một nơi , các kỹ sư của công ty sẽ dùng hộp dùng để nhử mối đặt vào những nơi mối ăn và di chuyển mục đích để dụ mối ra khỏi tổ tập trung ăn vào hộp nhử mối.
- Khi đặt hộp nhử từ 10 đến 15 ngày các kỹ thuật viên sẽ quay lại xử lý gây bệnh cho mối, làm cho mối nhiểm bênh và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ mối làm cho mối chúa chết. (Mục đích để gây bệnh cho toàn tổ mối).

- Sau 7 ngày từ khi xử lý nguyên nhân nhiễm bệnh của tổ mối nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành quay lại kiểm tra và thu lại hộp nhửi mối. Và tiến hành phun đợt thuốc dạng dung dịch vào nơi đã đặt hộp mối để phòng mối quay lại.

Trên đây là những bước diệt mối tại Thủ Đức của công ty Xuyên Việt group để diệt mối tận gốc bảo hành 4-10 năm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Thăm khám theo định kỳ để kểm tra không cho mối có cơ hội quay trở lại.

Phương pháp diệt mối tại nhà

Vì sao bạn nên chọn công ty Xuyên Việt group là công ty diệt mối tại Thủ Đức.

+ Được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để dùng trong việc diệt mối tận gốc theo các quy trình để loại bỏ vĩnh viễn loại mối.

+ Chúng tôi dùng những lạo thuốc có nguồi gốc rõ ràng, thuốc diệt mối chất lượng, được bộ y tế cấp phép lưu hành.

+ Nhân viên được đào tạo bài bản trong kĩnh vực diệt mối tận gốc cũng như diệt côn trùng gây hại. 

+Công ty hoạt động trên 15 năm chúng tôi được khách hàng đặt niềm tin, phổ biến, truyền thông lan rộng chất lượng dịch vụ.

+ Với chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, Xuyên Viêt group luôn cam kết về giá cả lẫn chất lượng.

+ Công ty diệt mối uy tín sẽ cung cấp các dịch vụ diệt mối hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, vui vẻ, được đào tạo chuyên môi cao về diệt mối tại trung tâm đào tạo uy tín nhất hiên nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu về diệt mối quận Thủ Đức hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn từ 15-30 khách gọi sẽ có nhân viên của công ty tư vấn các dịch vụ, nhân viên kỹ thuật đến khảo sát, kiểm tra ngay cho bạn.

Để mối không còn xuât hiện trong ngôi nhà bạn hãy đến với công ty Xuyên Việt chúng tôi dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức, diệt côn trùng các loại phục vụ 24/7 kể các ngày lễ, tết.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIÊT GROUP

Địa chỉ: 49, Đường số 8, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 
Điện thoại : 0835.358.789.
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456