DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI CẦU GIẤY

Đăng lúc 20:50:13 30/11/2020

DIỆT CÔN TRÙNG TẠI CẦU GIẤY – HÀ NỘI

Trong gia đình hay nơi làm việc của chúng ta dù rất giữ vệ sinh lau chùi, quét don hàng ngày nhưng vẫn không tránh khỏi côn trùng gây hại như: mối, gián, chuột, muỗi... Cho nên phải tìm tiêu diệt tận gốc và phòng trừ chúng quay lại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của chúng ta. Quận Cầu Giấy có khu dân cư đông, các công ty khách sạn nối nhau chi chít càng làm cho côn trùng phát triển. Nên nhu cầu diệt côn trùng rất cao. Dịch vụ diệt côn trùng tại Cầu Giấy cũng vì thế mà được tiến bộ và nâng cao rất nhiều. Thế nên để chọn được công ty, đơn vị uy tín giá cả phải chăng không phải chuyện dễ. Công ty Xuyên Việt chúng tôi chuyên các dịch vụ diệt côn trùng gây hại tại nhà cho khách hàng, công ty, khách sạn, phòng trừ diệt mối tận gốc cho các công trình đang xây dựng, diệt dán Đức cho các nhà hàng khu bếp của gia đình. Và các loại côn trùng gây hại khác như gián Đức thường xuất hiện trong các nhà bếp, phun thuốc muỗi, ruồi, nhặng...

Những dịch vụ của công ty Xuyên Việt group tại Cầu Giấy

Công ty Xuyên Việt group là đơn vị chuyên diệt côn trùng tận gốc, diệt bằng phương pháp sinh học an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Những dịch vụ diệt côn trùng quận Cầu Giấy:

 • Dịch vụ diệt côn trùng quận Cầu Giấy.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà quận Cầu giấy
 • Trung tâm diệt bắt gián, diệt rết, cơ sở diệt ve chó, bọ chét tại Cầu Giấy.
 • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi gái rẻ tại quận cầu Giấy
 • Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại quận Cầu Giấy
 • Dịch vụ bắt rắn tại nhà tại Cầu Giấy
 • Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng tại quận Cầu Giấy
 • Dịch vụ phun thuốc khử trùng chuyên nghiệp tại Cầu Giấy
 • Dịch vụ bán thuốc diệt côn trùng tại quận Cầu Giấy

Chúng tôi có thêm các dịch vụ:

 

Diệt chuột tại Cầu Giấy

Các loại thuốc được dùng để diệt côn trùng tại Cầu Giấy uy tín, hiệu quả.

Cùng với sự cạnh tranh trên thị trường hiện nay kho ít các công ty hạ giá rẻ dịch vụ kém chất lượng để thu hút khách hàng kèm theo đó là những loại thuốc không có nguồn gốc xuất xứ, gây độc hại với người tiêu dùng làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Nhưng công ty Xuyên Việt group chúng tôi với phương châm hiệu quả an toàn, diệt tận gốc các côn trùng, phòng chống chúng quay trở lại. Để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng chúng tôi cam kết dùng những loại thuốc chính hãng do Bộ Y Tế cấp phép lưu hành với hiệu quả lâu dài nhưng rất an toàn với con người và không độc hại đến môi trường cụ thể như:

 • Thuốc Perme UK50EC được nhập khẩu nguyên chai từ Anh Quốc theo tổ chức kinh doanh Alderelm Limited và đạt yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008
 •  Thuốc Map Permethrin 50EC sản xuất tại Hockley International Ltd (Vương Quốc Anh)

Đây là hai loại thuốc tốt nhất cũng như là có giá thành cao nhất trong các loại thuốc diệt côn trùng tại Cầu Giấy bằng phương pháp sinh học hiện nay. Trong lúc sử dụng thuốc có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất để đạt hiệu quả cao với từng loại côn trùng như là đặc điểm môi trường và đặc trưng của những hộ gia đình.

Quy trình diệt côn trùng hiệu quả quận Cầu giấy Hà Nội

Công ty Xuyên Vệt group  chúng tôi có kỹ sư giám sát và các kỹ thuật viên chuyên  thực hiện công việc diệt côn trùng quận cầu Giấy, được cấp chứng chỉ chuyên nghiệp, được trang bị những máy phun chuyên dụng nhập khẩu hiện đại nhất.

+ Bước 1: Chuẩn bị các trang thiết bị, hóa chất diệt côn trùng an toàn hiệu quả.

+ Bước 2: Thu gọn giường chiếu, che phủ , đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…đối với các khu vực nhạy cảm bằng các tấm vải mềm và sạch nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun

+ Bước 3: Sử dụng máy phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu lại trên các bề mặt được lâu dài, ngăn chặn được côn trùng xâm nhập rất hiệu quả.

+ Bước 4 Thu lại các tấm vải che phủ, vệ sinh sạch sẽ những nơi có vết thuốc bám bẩn.

+ Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ cho khách hàng.

 

Những lý do diệt côn trùng quận Cầu Giấy bạn nên chọn Xuyên Việt group

+ Có trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Xuyên Việt group tự hào là nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng hàng đầu tại Việt Nam, cam kết các dịch vụ diệt tận gốc mối, mọt, kiến, gián, ruồi, muỗi, bọ chét, chuột, diệt muỗi tại nhà ở, nhà hàng, khách sạn, văn phòng hay các công xưởng sản xuất, công trình xây dựng, cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về một dịch vụ an toàn hiệu quả.

+ Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm diệt côn trùng.

+ Bảo hành lâu dài cho khách hàng từ 4-6 tháng tùy từng dịch vụ.

+ Công ty làm cả những ngày nghỉ lễ, tết, tư vấn 24/7 có mặt ngay 15-30 phút khách gọi để kiểm tra tư vấn dịch vụ cho khách hàng.

+ Diệt tất cả các loại côn trùng gây hại như: diệt mối tận gốc, phun thuốc muỗi, chuột, gián Đức.. bằng phương pháp tận gốc và phòng không cho chúng quay lại.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty diệt côn trùng tại Cầu Giấy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ một cách tốt nhất. Để gia đình bạn không phải lo lắng về côn trùng sẽ làm hại sức khỏe của mình.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 106 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0835.358.789.
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456