Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Bắc Ninh

Đăng lúc 21:54:33 20/01/2021

Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Bắc Ninh

Bạn đang đau đầu không biết xử lý như thế nào với bọ chét, ve chó dù đã dùng hết nhiều cách nhưng vẫn không hiệu quả. Liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Bắc Ninh của công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group. Với nhiều năm hoạt động diệt bọ chét, ve chó uy tín. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch như mong đợi.

DỊCH VỤ DIỆT BỌ CHÉT TẠI BẮC NINH
Địa chỉ : Số 88/2B, Đường Thành Cổ, P. Vệ An, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Dịch vụ diệt bọ chét, ve chó tại Bắc Ninh

 • Dịch vụ diệt bọ chét tại nhà, phun thuốc diệt ve chó tận gốc, diệt bọ chét tận gốc.
 • Dịch vụ diệt bọ chét tại nhà, diệt ve chó tận nhà.
 • Dịch vụ phun thuốc diệt ve chó, phun thuốc diệt bọ chét.
 • Bán thuốc diệt ve chó, diệt bọ chét tốt nhất.
 • Diệt ve chó, diệt bọ chét tận gốc tại nhà.
 • Cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng, ve chó, bọ chét tại Bắc Ninh, giao hàng miễn phí tận nơi.

Công ty diệt bọ chét tại Bắc Ninh của Xuyên Việt group được khác hàng tin tưởng là dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Bắc Ninh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Bọ Chét 0976.227.456

Hướng dẫn cách diệt ve chó - diệt bọ chết hiệu quả:

Khi vị ve chó, bọ chét cắn, bạn cần nhanh chóng kéo nó ra khỏi da. Sử dụng nhíp và kẹp lấy con ve ở vùng càng gần da càng tốt (bạn hãy cố gắp trúng đầu nó). Bạn hãy kéo từ từ cho tới khi ve thả chân ra khỏi da. Đừng kéo hay giật quá mạnh và đột ngột vì hành động này có thể kéo đứt phần đầu hay miệng của ve. Bạn cũng đừng dùng nhíp bóp chết ve vì khi bóp chết nó, dịch trong cơ thể chúng có thể lây lan mầm bệnh. Nếu bạn không có nhíp, hãy dùng ngón tay và một sợi dây hoặc đặt cây kim để ngay hàm của ve để giật ve ra. Loài ve nai rất nhỏ nên chỉ có thể được lấy ra bằng lưỡi dao hoặc cạnh của vật mỏng.

Nếu phần thân ve chó được kéo ra nhưng đầu vẫn còn dính trên da, bạn hãy dùng cách sau để kéo nó ra:

 • Sử dụng một cây kim vô trùng và loại từng phần của ve trên da. Sau đó bôi thuốc mỡ kháng viêm lên vết cắn một lần. Vứt ve đi bằng cách thả nó ra ngoài hoặc xả vào bồn cầu. Nếu bạn không chắc đó là ve chó hay ve nai thì hãy đo kích thước của con ve. Khi đo nên chú ý không đè bẹp ve bằng ngón tay bởi làm vậy sẽ tăng nguy cơ bạn bị nhiễm bệnh. Sau khi đã vứt ve đi, hãy rửa lại tay thật sạch bằng nước và xà phòng.
 • Ve sẽ không thể buông khỏi da khi nó bị phủ bằng dầu bôi trơn, sơn móng tay hay cồn. Nhiều người tưởng làm như vậy thì ve sẽ bị ngộp và rời khỏi da nhưng thật ra các cách này vô tác dụng. Ngoài ra, loài ve chó chỉ thở vài lần một giờ nên cách lấy ve ra bằng việc hơ diêm nóng gần ve sẽ không hiệu quả, ngược lại còn có thể khiến cho ve nôn ra dịch tiết vào vết cắn.

Cơ sở diệt bọ chét Bắc Ninh của Xuyên Việt group đưa ra những hướng dẫn giúp khách hàng phòng chống diệt bọ chét hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi cung cấp các loại thuốc diệt bọ chét sinh học, không chất độc hại, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Diệt bọ chét tận gốc 0976.227.456

Quy trình phun thuốc diệt bọ chét tại tại Bắc Ninh

 • Kiểm tra, khảo sát và đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét tại khu vực, xác định vật chủ để có biện pháp xử lý phù hợp.
 • Phân tích và đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét trong gia đình, dựa vào mức độ cụ thể để có thể đưa ra phương án xử lý, loại thuốc và liều lượng thuốc phù hợp.
 • Khống chế sự phát triển của bọ chét dựa trên các giai đoạn phát triển của loại côn trùng này. Đầu tiên cần phải cắt nguồn lây từ vật nuôi trong nhà. Xác định rõ con vật nào có bọ chét để phun thuốc diệt bọ chét, đồng thời diệt ấu trùng, trứng, ngăn không cho chúng xuất hiện trở lại.
 • Phun thuốc, xịt thuốc trừ bọ chét ở quanh nơi ở nhằm loại bỏ hoàn toàn trứng, ấu trùng còn sót lại.
 • Vệ sinh môi trường xung quanh khu vực khách hàng yêu cầu để đảm bảo diệt tận gốc trứng, ấu trùng, bọ chét còn sót lại ngoài vật chủ.
 • Báo cáo kết quả với khách hàng, khách hàng nghiệm thu và làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

Với quy trình phun thuốc diệt bọ chét tại Bắc Ninh của Xuyên Việt group cung cấp cho khách hàng chuyên nghiệp. Được áp dụng công nghệ tiên tiến, diệt bọ chét, ve chó, côn trùng hiệu quả.

Cam kết dịch vụ diệt bọ chét tại Bắc Ninh của Xuyên Việt group

 • Các loại thuốc sử dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Thuốc được Bộ Y tế cấp phép sử dụng an toàn.
 • Dụng cụ phun thuốc mới, hiện đại thích hợp cho các điều kiện và vị trí diệt côn trùng khác nhau trong ngôi nhà.
 • Quy trình thực hiện nhanh, gọn không ảnh hưởng nhiều đến việc sinh hoạt, ăn uống của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất, an toàn, nhanh chóng với giá cả hợp lý.
 • Cam kết diệt tận gốc và không cho côn trùng xuất hiện trở lại.
 • Bảo hành và hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí. Trong thời gian bảo hành nếu thấy thuốc không có hiệu quả diệt côn trùng, Xuyên Việt group sẽ tìm ra nguyên nhân và xử lý kịp thời, khách hàng không mất thêm phí dịch vụ nào.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Bắc Ninh. Liên hệ công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ diệt bọ chét, ve chó tại nhà, khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm nuôi thú cưng… để được ưu đãi nhất.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 88/2B, Đường Thành Cổ, P. Vệ An, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456