Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Thanh Hóa

Đăng lúc 22:27:13 23/01/2021

Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Thanh Hóa

Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Thanh Hóa cung cấp dịch vụ diệt bọ chét, ve chó tận gốc, phun thuốc diệt các loại côn trùng tại các hộ gia đình, khách sạn, nhà nghỉ, trại thú cưng uy tín, hiệu quả. Hãy đến với Xuyên Việt group để bảo vệ sức khỏe gia đình và thú cưng.

DỊCH VỤ DIỆT BỌ CHÉT TẠI THANH HÓA
Địa chỉ :  362/12 Lê Lai, P. Đông Sơn, TP.Thanh Hoá, Thanh Hoá
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những biện pháp ngăn ngừa bọ chét, ve chó cắn

 • Bọ chét, ve chó là loài côn trùng chuyên hút máu vật chủ như chó, mèo, lợn, chuột… Chúng không những có tác hại đối với vật nuôi, mà ngay cả con người chúng ta cũng bị chúng làm phiền.
 • Khi hoạt động những khu vực cây cối um tùm, cỏ rậm rạp xung quanh nhà, bà con nên mặc quần áo mưa. Vì đây là những nơi bọ chét hay cư trú, vừa bảo vệ khỏi bọ chó, mà con tránh được những loài côn trùng độc hại khác
 • Hãy xịt một ít thuốc diệt ve chó tận gốc lên giày và vớ. Những loại thuốc diệt ve chó có chứa permethrin chống ve sẽ có hiệu quả tốt hơn trên áo quần.
 • Kiểm tra tóc, da đầu, cổ, nách và bẹn vì đó là những địa điểm yêu thích của ve. Loại bỏ ve kịp thời có thể giúp tránh nhiễm trùng, bởi để ve có thể truyền được bệnh phát ban, nó cần hút máu ít nhất trong vòng 24 giờ. Ve sẽ dễ dàng loại bỏ hơn nếu chúng bị lấy ra khi chưa dính chặt vào da;
 • Hãy chăm sóc và tắm rửa thú cưng của bạn thường xuyên vào mùa xuân và mùa hè để kiểm tra và bắt ve ra ngay nếu bạn phát hiện.

Trên đây là những phương pháp phòng chống bọ chét, ve chó cắn hiệu quả. Dịch vụ diệt bọ chét tại Thanh Hóa cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt bọ chét tận gốc, phun thuốc chống ve chó xâm nhập trở lại.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Bọ Chét 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt bọ chét tại Thanh Hóa

 • Bước 1: Kỹ thuật viên đến hiện trường để khảo sát thực tế. Sau đó lên kế hoạch và phương pháp diệt bọ chét,ve chó tận gốc.
 • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng những thông tin quan trọng như phương pháp, thời gian, chi phí. Khi khách hàng chấp nhận dịch vụ, nhân viên sẽ ký cam kết đảm bảo sự an toàn khi triển khai và kết quả cuối cùng.
 • Bước 3: Tiến hành phun thuốc khử mùi để đảm bảo việc thi công không gây mùi khó chịu đến mọi người xung quanh.
 • Bước 4: Bắt đầu diệt bọ chét, ve chó bằng phương pháp hóa sinh. Đầu tiên là dùng thuốc nhử để kiểm soát số lượng rồi sau đó mới thực hiện triệt tiêu.
 • Bước 5: Ghi nhận kết quả, kiểm tra kỹ lại một lần nữa khu vực xung quanh. Cuối cùng, nhân viên hẹn lịch để tái kiểm tra và giao phiếu bảo hành cho khách.

Công ty diệt bọ chét Thanh Hóa cung cấp cho khách hàng quy trình thực hiện diệt bọ chét, ve chó tận gốc, xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Diệt bọ chét tận gốc 0976.227.456

Biện pháp phòng chống bọ chét, ve chó xâm nhập

– Vệ sinh môi trường xung quanh và bên trong nhà cửa, kho bãi, nơi chăn nuôi gia súc,…

– Cất giữ kho lương thực kín đáo để chuột không có cơ hội xuất hiện.

– Đeo găng tay và trang bị dụng cụ cần thiết khi xử lý chuột và các động vật khác bị chết.

– Vệ sinh sạch sẽ vùng da tiếp xúc trực tiếp với vật chết.

– Để phòng ngừa bọ chét, nên bôi thuốc chống, diệt côn trùng nếu có các hoạt động ngoài trời, ở khu vực ẩm thấp.

– Dùng thuốc diệt bọ chét cho vật nuôi.

– Không cho chó, mèo hoang vào nhà.

– Đến ngay cơ quan y tế gần nhất nếu có biểu hiện bệnh dịch hạch.

Xuyên Việt group hướng dẫn khách hàng những biện pháp, dịch vụ diệt bọ chét tại nhà, an toàn hiệu quả.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt bọ chét tại Thanh Hóa của Xuyên Việt group

 • Sử dụng các máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, phạm vi hoạt động rộng.
 • Các sản phẩm thuốc diệt bọ chét, ve chó đều có nguồn gốc, xuất xứ có thương hiệu từ Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ… Đều được đăng ký tại các cơ quan có thẩm quyền, được cấp giấy chứng nhận an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.
 • Cam kết diệt hết 100% rồi mới thu tiền, khách hàng có thể yên tâm về sự uy tín.
 • Xuyên Việt group đã triển khai dịch vụ thường xuyên cho nhiều gia đình và các doanh nghiệp lớn, nhỏ.
 • Đội ngũ nhân viên là những người giàu kinh nghiệm, được huấn luyện bài bản chuyên nghiệp và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các phương pháp diệt bọ chét, ve chó phù hợp nhất.
 • Phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ, Chủ nhật.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ tới các hộ gia đình, trường học, công ty, bệnh viện, khách sạn, trung tâm nuôi thú cứng tại nhiều tỉnh thành và khu vực trên cả nước.
 • Khách hàng thân thiết cũng có cơ hội nhận được chiết khấu cao cũng như nhiều chương trình ưu đãi có giá trị đặc biệt khác.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, hợp đồng rõ ràng theo yêu cầu của khách.

 

Thanh Hóa là tỉnh có nhiều vật nuôi thú cưng chó, mèo rất nhiều. Nếu gia đình của bạn có bọ chét, ve chó liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456  Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Thanh Hóa của Xuyên Việt group để chúng tôi giúp bạn giải quyết tận gốc loài côn trùng nguy hiểm này.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 362/12 Lê Lai, P. Đông Sơn, TP.Thanh Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456