Diệt muỗi Tuyên Quang

Đăng lúc 23:30:18 06/11/2021

Dịch vụ diệt muỗi tại Tuyên Quang cung cấp dịch diệt muỗi tại nhà, khách sạn, công ty.... Cam kết diệt sạch muỗi tận gốc, bảo hành lâu dài cho khách hàng

Dịch vụ diệt muỗi tại Tuyên Quang

Muỗi ngày càng sinh sôi và phát triển làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt người dân Tuyên Quang. Để diệt muỗi tận gốc liên hệ hotline: 0835.358.789 – 0976.227.456 Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại Tuyên Quang, diệt mỗi tận gốc, và côn trùng gây hại hiệu quả. Diệt sạch 100% muỗi ới thu tiền. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Tác hại của muỗi đối với con người

Muỗi chúng ta đều không xa lạ gì bởi chúng thường xuyên đốt chích con người và các loài động vật để hút máu. Chính vì vậy chúng đã vô tình gây ra những căn bệnh truyền nhiễm cho con người như bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, vàng da… và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác nữa.

Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây nguy hiểm đến tính mạng cho con người. Nhất là đối với trẻ nhỏ sức đề kháng còn yếu rất dễ bị muỗi tấn công.

Muỗi được xem là côn trùng nguy hiểm nhất trên toàn cầu vì gây ra nhiều dịch bệnh hàng năm những bệnh muỗi gây ra vô cùng nhiều làm ảnh hưởng đến cuộc sống, tinh thần, kinh tế của con người.

Tuyên Quang có số lượng dân cư đông đúc và các nền nông nghiệp, công nghiệp phát triển mạnh. Chí vì thế lượng rác thải ra mỗi ngày càng tăng khiến muỗi ngày càng phát triển nhiều làm ảnh hường đến sức khoẻ con người.

Biết được tác hại của muỗi gây ra cho con người và động vật tại Tuyên Quang. Công ty Xuyên việt group cung cấp đến khách hàng dịch vụ diệt muỗi tại nhà, khách sạn….an toàn hiệu quả bằng phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI TUYÊN QUANG
Địa chỉ : Tổ 11, Phường Đồng Quang, Tuyên Quang.
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Tuyên Quang

 • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà hộ gia đình tại Tuyên Quang
 • Phun diệt muỗi cho nhà nghỉ, khách sạn, khu du lịch tại Tuyên Quang
 • Xử lý muỗi cho công ty nhà máy, xí nghiệp, hộ gia đình tại Tuyên Quang
 • Dịch vụ diệt côn trùng cho công ty, diệt côn trùng tại nhà tại Tuyên Quang
 • Công ty kiểm soát ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt mối tận gốc tại Tuyên Quang
 • Bán máy phun thuốc diệt côn trùng, máy phun muỗi giá rẻ, … tại Tuyên Quang
 • Phun diệt muỗi cho các trường học, bệnh viện tại Tuyên Quang
 • Phun diệt muỗi cho các nhà hàng, quán ăn tại Tuyên Quang
 • Phun diệt muỗi cho các nhà nghỉ, khách sạn tại Tuyên Quang
 • Phun diệt muỗi cho các khu đô thị, Resort, khu nghỉ dưỡng,… tại Tuyên Quang
 • Bán thuốc diệt muỗi nhập khẩu an toàn, bán thuốc diệt côn trùng tại Tuyên Quang, giao hàng miễn phí tận nơi.

Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng dịch vụ diệt muỗi Tuyên Quang hiệu quả. Với phương pháp xử lý tận gốc, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Tuyên Quang

Bước 1: Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…bằng các tấm vải mềm và sạch, kích thước 3m00 x 3m20 nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun.

Bước 2: Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc Fendona 10SC (nồng độ 1% – dung môi nước) và Map Permethrin 50EC (nồng độ 1% – dung môi nước) phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 3: Phun không gian bên trong và bên ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 2% – dung môi nước) dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao, cây cối (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

Công ty diệt muỗi tại Tuyên Quang của Xuyên Việt group với các kỹ sư đầu ngành thực hiện chuyên nghiệp quy trình thực hiện diệt muỗi tận gốc, phun thuốc phòng muỗi sinh sản trở lại hiệu quả.

Các loại thuốc được dùng để diệt muỗi tại Tuyên Quang

+ Hóa chất Fendona 10SC (CHLB Đức) tác dụng diệt côn trùng muỗi, gián, ruồi, kiến, …

+ Hóa chất Map permethrin 50EC (Anh Quốc), tác dụng diệt muỗi, kiến, gián, diệt côn trùng, … gây hại.

+ Hóa chất Icon 2,5CS (Thụy Sỹ), tác dụng diệt tất cả các loại côn trùng gây hại.

+ Hóa chất Permecide 50EC (Việt Nam) tác dụng diệt côn trùng nhanh chóng.

+ Hóa chất Aqua Resigen 10.4 EW (CHLB Đức), tác dụng diệt muỗi, diệt gián, diệt kiến, diệt ruồi, …

Công ty Xuyên Việt group luôn đặt chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín nhất. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại thuốc diệt muỗi , diệt côn trùng tại Tuyên Quang  hiệu quả.

Thời điểm phun thuốc diệt muỗi hiệu quả nhất

Tùy vào từng loại muỗi mà chúng ta có những khung giờ phun diệt muỗi khác nhau. Phun đúng thời điểm sẽ khiến số lượng muỗi nhiễm độc cao đem lại hiệu quả tốt nhất.

Đối với muỗi Culex tritaeniorhynchus, loại muỗi gây bệnh viêm não Nhật Bản-  bệnh gây nguy hiểm nhất đối với trẻ em. Loại muỗi này chủ yếu sống ở ngoài nhà, ban ngày chúng bay ra ngoài cánh đồng để đẻ trứng, ban đêm bay về chuồng gia súc và nhà để hút máu. Thời gian hoạt động mạnh nhất từ 19h-22h, đây chính là thời điểm phù hợp nhất để tiến hành phun thuốc.

Và đối với muỗi Aedes aegypti, loại muỗi gây bệnh sốt xuất huyết, chúng chủ yếu sống trong nhà, đẻ trứng vào các bể, chum vại, các dụng cụ phế thải chứa nước mưa, nước sinh hoạt. Để việc phun thuốc đạt hiệu quả cao nhất việc đầu tiên là diệt loăng quăng bọ gậy, sau đó mới tiến hành phun muỗi trưởng thành.

Loài muỗi này hoạt động mạnh nhất vào những giờ đầu buổi sáng (vì sau một đêm đậu nghỉ muỗi đã bị đói) và vào thời gian mặt trời lặn. Theo các chuyên gia y tế thời điểm phun tốt nhất là buổi sáng sớm và phun trong điều kiện không mưa ít gió là tốt nhất.

Cam kết dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Tuyên Quang của Xuyên Việt group

– Diệt tận gốc muỗi, côn trùng gây hại, thực hiện phòng ngừa muỗi quay trở lại

–  Phương pháp thực hiện an toàn môi trường và con người, gia xúc.

– Dùng các hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bộ y tế cho cấp phép sử dụng.

– Hợp đồng được minh bạch rõ ràng, chi tiết, có các giấy tờ kèm theo đầy đủ cho khách hàng.

– Các máy móc hiện đại, quy trình theo tiêu chuẩn Châu Âu

– Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về muỗi, côn trùng gây hại.

– Bảo hành lâu dài, theo định kỳ và theo chương trình áp dụng mọi đối tượng khách hàng.

Khách hàng tại Tuyên Quang cần thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Tuyên Quang hiệu quả, diệt côn trùng chuyên nghiệp, diệt tận gốc muỗi, xử lý triệt để, bảo hành chất lượng, nhanh chóng, giá thành rẻ nhất hiện nay, hãy liên hệ với Xuyên Việt group để có dịch vụ tốt nhất hiện nay.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP
Địa chỉ: Tổ 11, Phường Đồng Quang, Tuyên Quang.
Điện thoại : 0835.358.789 – 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456