Diệt sâu róm Long Biên

Đăng lúc 21:31:32 27/01/2021

Dịch vụ phun diệt sâu róm quận Long Biên uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Cam kết diệt sạch 100%

Dịch vụ phun diệt sâu róm quận Long Biên

Dịch vụ diệt sâu róm quận Long Biên đang là tâm điểm tìm kiếm của người dân quận Long Biên để thực hiện dịch vụ diệt diệt sâu róm tại nhà, khách sạn, khu vườn, công viên… để bảo gia đình cũng như cây trồng không bị sâu róm, sâu lông, sâu đục thân xâm nhập làm ảnh hưởng đến sức khỏe khi bị lông sâu dính vào da. Để diệt tận gốc sâu róm liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 Công ty Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt sâu róm chất lượng, hiệu quả nhất hiện nay. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

DỊCH VỤ PHUN DIỆT SÂU RÓM TẠI QUẬN LONG BIÊN-HÀ NỘI
Địa chỉ : Số 242/12 Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Dịch vụ phun diệt sâu róm tại quận Long Biên

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ diệt sâu róm Long Biên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun diệt các loài sâu hại cây như sâu đục thân, bù nẹt, sâu đục thân…bắt ong tại nhà, bắt rắn, dịch vụ nhanh gọn, an toàn hiệu quả 100%. Những đối tượng khách hàng chính của chúng tôi như:

  • Là những hộ gia đình, biệt thự, nhà vườn
  • Khuôn viên công ty, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng, khách sạn
  • Các trường học, công viên, khu vui chơi, vườn bách thảo…

Chúng tôi cam kết diệt sạch 100% sâu mới thu phí, các sản phẩm thuốc có nguồn gốc rõ ràng, không chất độc hại có chứng từ hóa đơn đầy đủ. Chúng tôi cam kết bảo hành từ 10-12 tháng cho khách hàng tại quận Long Biên và các tỉnh thành trên cả nước.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Sâu Róm 0976.227.456

Biện pháp diệt sâu róm, sâu đục thân, sâu lông quận Long Biên

Biện pháp thủ công: Với những hộ gia đình nhỏ, khi phát hiện sâu róm nhỏ trên một vài cây xanh cảnh tại nhà. Bà con có thể dùng nhíp kẹp, kéo.., bắt giết sâu róm ngay khi chúng còn số lượng ít, nhỏ chưa gây hại nhiều cho cây.

Phun diệt sâu róm bằng hóa chất: Với những công ty, trường học lượng cây xanh to nhiều, nạn sâu róm nhen nhóm, thì bà con khách hàng không thể dùng biện pháp thủ công được. Hiện nay, dịch vụ diệt sâu róm tại nhà của Xuyên Việt group sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường, hiệu quả diệt sâu róm lâu dài. Sử dụng bình phun áp lực cao ULV, sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng như Map Permethrin 50EC, Permecide 50EC,  Sumithrin 10SEC.., phun lên những cây cao to, đảm bảo diệt sạch toàn bộ những loài sâu róm có trên cây.

Ngoài ra, khách hàng phải thường xuyên cắt tỉa cây xanh, tạo tán thông thoáng cho cây, giúp cây khỏe mạnh phát triển, hạn chế các loại sâu róm định cư phát triển.

 

Với những phương pháp diệt sâu róm, sâu gây hại của công ty diệt sâu róm quận Long Biên. Tùy với mức độ phá hoại, khả năng tiếp cận của con người. Chúng tôi tư vấn dịch vụ phương pháp phù hợp nhất với từng khách hàng.

Diệt sâu róm tận gốc 0976.227.456

Cách xử lý khi bị lông sâu róm dính vào da

  • Trước tiên hãy kiểm tra cơ thể nạn nhân bị đốt, dùng nhíp gỡ các lông sâu bám trên gia để chất độc không truyền vào da được nữa.
  • Tiến hành rửa dưới vòi nước sạch bằng xà phòng để sát khuẩn.
  • Để giảm đau và giám sưng nên uống insulin và thuốc giảm đau hiệu quả.
  • Ngứa do sâu róm là một biểu hiện bị côn trùng đốt thường thấy khi mùa hè đến, nhất là ở trẻ nhỏ. Nếu không xử lý đúng cách có thể khiến việc gây ngứa kéo dài và khó điều trị.
  • Loại bỏ lông sâu róm: Khi phát hiện bị ngứa sâu róm, đặc biệt là ở trẻ, hầu hết các bé đều có phản xạ gãi nhiều, tuy nhiên điều này càng khiến cho vết ngứa da thêm nặng hơn. Bạn cần nhanh chóng gắp bỏ sâu và lông gai của sâu róm bám trên da. Dùng băng keo dính dán lên vùng da tiếp xúc với sâu róm để lấy sạch các lông nằm sâu, còn sót lại.

Trên đây là cách xử lý lông sâu vương vào da hiệu quả. Với phương pháp phòng chống cách diệt trừ sâu róm của Xuyên Việt group mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Được sử dụng các loại thuốc không chất độc hại an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Tại sao nên chọn Xuyên Việt group làm dịch vụ diệt sâu róm quận Long Biên

– Được sử dụng các hoá chất của các nước CHLB Đức, Anh Quốc, Thuỵ Sỹ, Nhật Bản… nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng trong diệt sâu .

– Sử dụng thiết bị phun ULV, mù nhiệt để tăng hiệu quả của thuốc sử dụng

– Các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, trung thực, nhiệt tình

– Bảo hành dịch vụ uy tín, không phát sinh phí

– Được tư vấn, hướng dẫn miễn phí phương pháp diệt sâu róm, sâu gây hại tại nhà khi gọi đường dây nóng 0835.358.789 & 0976.227.456. (Phục vụ 24/24)

– Khảo sát miễn phí tất cả dịch vụ diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân tại Long Biên.

Khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ diệt sâu róm quận Long Biên. Hãy liên hệ công ty Xuyên Việt group để được tư vấn, khảo sát miễn phí dịch vụ . Cam kết diệt sạch 100% sâu róm, sâu gây hại mới thu tiền. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nha.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 242/12 Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456