THUỐC DIỆT CHUỘT DETHMOR NHẬT BẢN

Tại sao chọn chúng tôi

  Hóa Chất Nhập Khẩu an Toàn Tuyệt Đối  

Đổi hàng trong vòng 30 ngày

Giao hàng và Thu tiền tại nhà trên toàn quốc

  •  Giá luôn cạnh tranh nhất thị trường
  •  Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán
  • MẠNG LƯỚI CN PHỦ SÓNG TRÊN TOÀN QUỐC 
  • DV;uy tín & chuyên ngiệp pv 24/24

Thuốc viên diệt chuột Dethmor Nhật Bản Thật may mắn khi đã có thuốc diệt Chuột Nhật Bản tại Việt Nam, là loại thuốc tốt nhất tại thị trường lên thường dùng cho các hộ gia đình và văn phòng có diện tích nhỏ vì chi phí cao. Chúng tôi đã có nhiều đánh giá …

  • Liên hệ

Thuốc viên diệt chuột Dethmor Nhật Bản

Thật may mắn khi đã có thuốc diệt Chuột Nhật Bản tại Việt Nam, là loại thuốc tốt nhất tại thị trường lên thường dùng cho các hộ gia đình và văn phòng có diện tích nhỏ vì chi phí cao.

Chúng tôi đã có nhiều đánh giá cao về hiệu quả qua thực tế phục vụ dịch vụ diệt Chuột cho các gia đình và hệ thống nhà hàng đòi hởi cao cấp.

 

Đây là thuốc diệt chuộc đa liều, Chuột ăn thuốc và chết sau 1 -3 ngày. Sau khi ăn thuốc, chuột không có biểu hiện gì, chúng và đồng loại vẫn tiếp tục ăn mà không đề phòng. Sau 1-3 ngày chúng sẽ chết. Vì thế hiệu quả diệt cả đàn chuột là rất cao.
Ưu điểm đặc biệt của thuốc diệt chuột Dethmor Nhật Bản: Sản phẩm được thiết kế khá nhỏ gọn, sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả mang lại thì chắc chắn sẽ khiến nhiều gia đình bất ngờ. Quan trọng nhất là chuột sẽ tìm ra nơi có ánh sáng hoặc nguồn nước để chết. Nhờ đó mà việc làm vệ sinh, dọn dẹp sau khi chuột chết vô cùng dễ dàng. Mẹ không cần phải tìm kiếm xác chuột trong các ngóc ngách tối tăm, góc khuất…

img_1900-0

tai-xuong-1

 

    CUNG CẤP DV ; diệt mối . mọt ruồi muỗi kiến gián & chuột

   Phân Phối thuốc Diệt mối -Côn Trùng 

   rao hàng miễn phí toàn quốc 

   DIỆT MỐI TẬN GỐC  - Cam Kết Hiệu Quả 100% BH 1-10      năm  có mặt său 15 phút gọi

 Tư Vấn K.Sát M P tại nhà mạng lưới hoạt động 63 tỉnh     thành trên TOÀn quốc  cam kết giá tốt nhất thi trường 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456