Phòng chống mối quận Thanh Xuân

Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng tại quận Thanh Xuân

Dịch vụ phòng chống mối công trình quận Thanh Xuân của Xuyên Việt group uy tín, hiệu quả. Với kinh nghiệm trên 15 năm diệt côn trùng và phòng chống mối công trình mới và cũ. Phương pháp xử lý tận gốc, máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ tại quận Long Biên và các tỉnh thành lân cận khác. Giảm 40% cho các nhà thầu xây dựng.

DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TẠI QUẬN THANH XUÂN - HÀ NỘI
Địa chỉ : 255/14A Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng tại quận Thanh Xuân

  • Phòng chống mối cho các công trình xây dựng, tư vấn phong chong moi
  • Phun hóa chất phòng chống mối cho nền móng cho các công trình đang xây dựng
  • Phòng trừ mối, diệt mối tận gốc cho các công trình bị mối gây hại như Đền, Chùa, Miếu, Bảo tàng…
  • Tư vấn các phương án phòng chống mối công trình xây dựng tại Thanh Xuân
  • Phòng chống mối xây dựng, phòng chống mối cho các Resort, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng
  • Cửa hàng bán thuốc diệt mốt, phòng chống mối tại Thanh Xuân, giao hàng toàn quốc

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ phòng chống mối công trình quận Thanh Xuân 0976.227.456

Phương pháp phòng chống mối công trình xây dựng tại quận Thanh Xuân

Thay đổi cơ học của khu vực bị nhiễm mối: liên quan đến việc thay đổi cấu trúc nhà cửa sao cho có sự ngăn cách để mối không thể tấn công vào nhà. Hoặc loại bỏ tất cả điều kiện mà có thể hấp dẫn mối tấn công.

Để phòng chống mối  triệt để, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đưa ra giải pháp chi tiết để phòng chống mối cho công trình tại quận Thanh Xuân như sau:

Xử lý đất: Bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền: Áp dụng hóa chất phòng chống mối xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Xử lý gỗ: Là việc áp dụng hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối.

Công ty phòng chống mối công trình xây dựng tại quận Thanh Xuân uy tín, hiệu quả. Bảo hành 6-10 năm cho dịch vụ phòng chống mối công trình.

Phòng chống mối công trình Thanh Xuân 0976.227.456

Quy trình dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng tại quận Thanh Xuân

Bước 1: Khảo sát, đánh giá mức độ yêu cầu phong chong moi cong trinh: Sau khi nhận yêu phòng chống cho công trình, các kĩ thuật viên sẽ xuống địa điểm cần xử lý, khảo sát, đánh giá mức độ yêu cầu công tác phòng chống mối.

Bước 2: Đánh giá mức độ yêu cầu của địa điểm phòng chống mối tại Thanh Xuân: Tùy vào công trình xây dựng có niên hạn sử dụng bao nhiêu năm, khu vực xây dựng có xuất hiện nhiều mối hay không, và yêu cầu phòng chống mối của khách hàng. Các kĩ thuật viên sẽ đánh giá, xếp loại theo 4 cấp độ (Mức độ A, B, C, D), mỗi mức độ yêu cầu có quy trình, thuốc, phương pháp xử lý khác nhau.

Bước 3: Thu dọn gỗ, rác, vệ sinh khu vực cần xử lý mối: Trước khi tiến hành dịch vụ phòng chống mối công trình tại Hà Nội, công việc dọn vệ sinh (thu gom mẫu gỗ, tre, nứa, cây que, bìa carton) khu vực công trường xây dựng là cực kì quan trọng. Vì những thứ này là nguồn thức ăn thu hút mối đến ngay sau khi công trình xây dựng xong, đó là nguyên nhân vì sao nhiều công trình vừa xây dựng xong đã có mối xông.

Bước 4: Tiến hành xử lý mặt nền, móng, chân tường: Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ tiến hành xử lý chống mối cho mặt nền, đào hào chống mối chân tường, móng bằng những loại thuốc chuyên dụng.

Việc phòng chống mối cho các công trình xây dựng tại quận Thanh Xuân là hết sức quan trọng. Chỉ cần xử lý 1 lần khi làm móng, bạn sẽ không phải lo nghĩ đến việc công trình bị mối sau này. Phòng một lần nhưng An toàn mãi mãi.

Ưu điểm phòng chống mối công trình xây dựng tại quận Thanh Xuân của Xuyên Việt group

Giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Giá thành dịch vụ diệt và phòng chống mối của Chúng tôi rất cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ những hộ gia đình đến các công ty, nhà xưởng, bệnh viện, kho bãi…

Bảo hành dài hạn

Khi sử dụng dịch vụ phòng ngừa mối của Chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi bảo hành dài hạn. Dịch vụ ngăn ngừa mối có thời hạn bảo hành từ 5-10 năm.Vì vậy, mọi vấn đề phát sinh liên quan đến mối sau khi sử dụng dịch vụ đều được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng nhất.

Tư vấn tận tình, chu đáo

Sự tận tình, chu đáo của đội ngũ kĩ thuật viên thi công diệt mối, phong chong moi luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến diệt và phòng chống mối đều được giải đáp một cách tận tình nhất 24/7.

Nếu bạn muốn bảo vệ công trình của mình khỏi mối gây ra. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên dịch vụ phòng chống mối công trình Thanh Xuân để được tư vấn diệt mối và phòng chống mối hiệu quả.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 255/14A Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Gửi yêu cầu báo giá
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456