DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI QUẬN TÂY HỒ

DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI QUẬN TÂY HỒ

Đăng lúc 11:00:14 02/01/2023

Chương trình khuyến mãi giảm 40% duy nhất áp dụng cho dịch vụ diệt muỗi… Liên Hệ Hotline 0976.227.456… áp dụng cho đối tượng khách hàng tại quận Tây Hồ địa chỉ Số 458 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Xuyên Việt Group là đơn vị hàng đầu tại việt nam trên 15 năm kinh nghiệm,chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại như: diệt mối tận gốc, xử lý chống mối, phun thuốc diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, chuột...và các loại côn trùng gây hại tại Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI QUẬN TÂY HỒ
DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI QUẬN TÂY HỒ

 

Khuyến mại dịch vụ diệt muỗi quận Tây Hồ

Công ty đang có những khuyến mại vô cùng siêu hời dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Đối với dịch vụ diệt muỗi tại Hà Nội công ty chúng tôi khuyến mại 40% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt muỗi. Các bạn hãy nhanh tay gọi ngay 0976.227.456 để nận được ưu đãi này nhé, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ khi nhà mình đang có nhiều muỗi mà cảm thấy khó chịu. chúng tôi sẽ giải quyết ngay cho bạn.
Dịch vụ diệt muỗi tại Quận Tây Hồ – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP 0976.227.456.

 

Có các dịch vụ cho các phường: Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ.

Khuyến mại dịch vụ diệt muỗi quận Tây Hồ
Khuyến mại dịch vụ diệt muỗi quận Tây Hồ


QUY TRÌNH THỰC HIỆN DIỆT MUỖI TẠI QUẬN TÂY HỒ


Bước 1: Che dùng các đồ dùng, vật dụng thực phẩm, cốc, chén, bát, đĩa, đồ chơi... để tránh bắn bẩn lên đồ dùng khi phun thuốc .

Bước 2: Phun không gian bên trong nhà: sử dụng máy phun cao cấp ULV phun thuốc dưới dạng sương mù trong không gian, đồng thời phun lên trần cao ( nơi mà bình phun áp lực không thể phun tới được)

Bước 3: Phun tồn lưu trong nhà: phun toàn bộ khu vực mà muỗi có thể trú ngụ như gầm bàn, kệ tủ và các ngóc ngách, hành lang, gầm cầu thang...sẽ được phun bằng máy áp lực, dung dịch phun gồm nước và thuốc diệt muỗi sẽ tồn lưu lại trên tường và các bề mặt vật dụng giúp chúng ta tiêu diệt trực tiếp và phòng ngừa muỗi và côn trùng quay trở lại trong thời gian từ 4 đến 6 tháng tùy thuộc vào thời tiết và môi trường sinh hoạt.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DIỆT MUỖI TẠI QUẬN TÂY HỒ
QUY TRÌNH THỰC HIỆN DIỆT MUỖI TẠI QUẬN TÂY HỒ


CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI QUẬN TÂY HỒ

Phun tồn lưu phía bên ngoài: sử dụng máy áp lực cao phun tồn lưu toàn bộ khu vực tường phía bên ngoài, bụi cây, cống rãnh, bãi rác khu vực xung quanh phía bên ngoài sẽ được phun bàng máy phun mù nhiệt, Đảm bảo diệt sạch 100% muỗi và ấu trùng của muỗi xung quanh nhà, phòng ngừa muỗi tái phát triển trở lại sau 2 – 3 tháng.CÁC DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP TẠI QUẬN TÂY HỒ

- Dịch vụ phun diệt muỗi tại Quận Tây Hồ
- Dịch Vụ Diệt Mối tại Quận Tây Hồ
- Dịch vụ phun khử khuẩn tại Quận Tây Hồ
- Dịch vụ diệt Ruồi, Kiến gián tại Quận Tây Hồ
Liên hệ Công ty phun thuốc diệt muỗi Tại Quận Tây Hồ 0976.227.456


NHỮNG LOẠI THUỐC DÙNG ĐỂ PHUN DIỆT MUỖI TẠI QUẬN TÂY HỒ

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều sản phẩm như thuốc diệt muỗi Alé 10SC, Perme UK50EC tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.
Hiện nay toàn bộ sản phẩm thuốc diệt muỗi tại Quận Tây Hồ mà công ty Xuyên Việt Group sử dụng cho khách hàng là thuốc nhập khẩu đều được bộ y tế cấp phép, kiểm định chước khi sử dụng, đảm bảo an toàn – hiệu quả, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI QUẬN TÂY HỒ
dịch vụ diệt muỗi tại Xuyên Việt Gruop

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI QUẬN TÂY HỒ, HÀ NỘI

Diệt sạch 100% muỗi sau duy nhất một lần phun
Hóa chất được bộ y tế kiểm định và cấp phép lưu hành
Bảo đảm không gây độc hại, không ảnh hưởng tới sức khỏe
Bảo hành dịch vụ thấp nhất từ 4 – 6 tháng

LIÊN HỆ DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI CÔNG TY XUYÊN VIỆT GROUP

DỊCH VỤ DIỆT MUỖI VÀ CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP
Địa chỉ :Số 458 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại : 0976.227.456

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456