Phòng chống mối quận Cầu Giấy

Mối là loài côn trùng gây hại lớn nhất cho các công trình đê đập, cây trồng và đặc biệt là các công trình xây dựng.

Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng quận Cầu Giấy của Xuyên Việt group với trên 15 năm kinh nghiệm trong diệt côn trùng, phòng chống mối xây dựng hiệu quả. Với phương pháp xử lý tận gốc, máy móc hiện đại, những loại thuốc dùng diệt mối, phòng chống mối được nhập khẩu từ Châu Âu an toàn sức khỏe và môi trường.

DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG QUẬN CẦU GIẤY - HÀ NỘI
Địa chỉ : Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Dịch vụ phòng chống mối quận Cầu Giấy
Dịch vụ phòng chống mối quận Cầu Giấy

 

Tại sao phải phòng chống mối cho công trình xây dựng?

 Tại quận Cầu Giấy nói riêng và Việt Nam đã tìm thấy khoảng 80 loài, phổ biến nhất là mối gỗ khô (cryptotermes domestices) và mối nhà (copt. Formosanus). Chúng chủ yếu ăn thực vật với thành phần quan trọng nhất là chất xơ (cellulose). Chính vì thế, chúng là mối đe dọa cực kỳ nguy hiểm đối với cây cối, các vật dụng trong gia đình và cả những công trình xây dựng. Đặc biệt, những công  trình không sử dụng vật liệu kết cấu gỗ cũng có thể đối mặt với nguy cơ sụt lút, xuống cấp, mất an toàn do quá trình mối đào tổ gây nên.

Nguy hiểm nhất đối với các công trình xây dựng chính là Coptomes ceylonicus, một loại mối có sức sinh sản nhanh, lượng cá thể trong 1 tổ rất đông, phạm vi hoạt động rộng, có khả năng tiếp cận nhiều vị trí nhờ khả năng tiết dịch để đục qua các vật liệu cứng. Khi tấn công vào công trình xây dựng, chúng phá hoại các đường dây điện gây ra hiện tượng chập điện rất nguy hiểm.Nhiều công trình bị hư hại kết cấu gỗ bên trong hoặc lún nền, hỏng hệ thống dây điện ngầm và xuống cấp chỉ một thời gian ngắn sau khi xây dựng, buộc phải thay thế, sửa chữa, gây tốn kém về mặt kinh tế.

 Với những thiệt hại mà loài mối gây ra cho con người và những công trình xây tại quận Cầu Giấy. Công ty Xuyên Việt group chúng tôi cung cấp dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng Cầu Giấy chuyên nghiệp, với trang thiết bị hiện đại, diệt mối hiệu quả.

Tại sao phải phòng chống mối cho công trình xây dựng
Tại sao phải phòng chống mối cho công trình xây dựng

 

Phương pháp phòng chống mối công trình hiệu quả tại quận Cầu Giấy

Mục đích: Thay đổi cơ học của khu vực bị nhiễm mối: liên quan đến việc thay đổi cấu trúc nhà cửa sao cho có sự ngăn cách để mối không thể tấn công vào nhà. Hoặc loại bỏ tất cả điều kiện mà có thể hấp dẫn mối tấn công.

Xử lý đất: Bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền: Áp dụng hóa chất phòng chống mối xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Xử lý gỗ: Là việc áp dụng hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối.

Công ty phòng chống mối công trình xây dựng Cầu Giấy của Xuyên Việt group cung cấp hiệu quả. Phương pháp xử lý tận gốc an toàn.

Phương pháp phòng chống mối công trình hiệu quả tại quận Cầu Giấy
Phương pháp phòng chống mối công trình hiệu quả tại quận Cầu Giấy

 

Quy trình phòng chống mối công trình xây dựng tại quận Cầu Giấy

  • Diệt tổ mối ( nếu có): Tiêu diệt triệt để mối có sẵn trong khu vực mặt bằng xây dựng công trình, bao gồm mối trong đất, cát và trong vật liệu kết cấu gỗ bằng thuốc chống mối chuyên dụng.
  • Tạo lớp bảo vệ phòng chống mối xâm nhập: Sử dụng phương tiện thích hợp (máy xúc, ủi với công trình lớn hoặc dụng cụ thủ công với công trình nhỏ, nhà dân) để đào hào phòng mối xung quanh chân móng bên trong không gian công trình nhằm ngăn chặn mối xâm nhập từ dưới nền móng.
  • Phun thuốc phòng chống mối xung quanh hào công trình: Đào hàng rào bảo vệ xung quanh chân móng bên ngoài công trình, phun thuốc chống mối xuống hào nhằm ngăn mối từ các vùng xung quanh hoặc dưới lòng đất xâm nhập.

Trung tâm phòng chống mối công trình xây dựng tại Cầu Giấy sẽ đem lại cho khách hàng hài lòng về sự chuyên nghiệp, xử lý, phòng chống mối tận gốc an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Những dịch vụ phòng chống mối công trình xậy dựng tại cầu Giấy

  • Phòng chống mối cho các công trình xây dựng, tư vấn phong chong moi
  • Phun hóa chất phòng chống mối cho nền móng cho các công trình đang xây dựng
  • Phòng trừ mối, diệt mối tận gốc cho các công trình bị mối gây hại như Đền, Chùa, Miếu, Bảo tàng…
  • Tư vấn các phương án phòng chống mối cho các công trình xây dựng tại Hà Nội
  • Phòng chống mối xây dựng, phòng chống mối cho các Resort, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng
  • Cửa hàng bán thuốc diệt mối, phòng mối tại Cầu Giấy, giao hàng toàn quốc.

Công ty Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng tại Cầu Giấy. Đem lại cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp hiệu quả lâu dài. Giảm giá 40% cho các nhà thầu xây dựng. Giá thành rẻ nhất hiện nay.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP
Địa chỉ:  Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

Gửi yêu cầu báo giá
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456