Phòng chống mối quận Đống Đa

Mối là loài côn trùng gây hại lớn nhất cho các công trình đê đập, cây trồng và đặc biệt là các công trình xây dựng.

Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng quận Đống Đa của Xuyên Việt group. Với nhiều năm kinh nghiệm kiểm soát côn trùng- phòng chống mối hiệu quả. Chúng tôi cam kết xử lý tận gốc, máy móc hiện đại, những loại thuốc phòng chống mối được nhập khẩu từ Châu Âu an toàn, hiệu quả.

DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG QUẬN ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
Địa chỉ : 129 Lê Hồng Phong, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Dịch vụ phòng chống mối quận Đống Đa
Dịch vụ phòng chống mối quận Đống Đa

 

Những loại mối pha hoại công trình xây dựng quận Đống Đa

• Coptotermes fosmasanus: loài mối có sức sinh sản nhanh, nhiều triệu cá thể trong tổ mối, phạm vi hoạt động rộng, chúng có thể ăn xa hàng trăm mét trong công trình, có khả năng tiếp cận nhiều vị trí nhờ khả năng tiết dịch axit để đục qua các vật liệu cứng. Tại khu chung cư Saigon Pearl, mối có thể xâm nhập và ăn phá tầng 35 của tòa nhà này.

• Odontotermes Hainanensis: loài mối thường tạo ra các khoang rỗng trong đất, sức ăn chậm hơn. Nhưng khi bị loài mối này ăn phá thường khó xử lý hơn so với loài mối Coptotermes fosmasanus.

Nền móng công trình xây dựng là phần đất nằm dưới đáy móng chịu toàn bộ trọng tải của công trình. Nếu nền móng không tốt có thể gây ra sụt lún, đổ nhà,…Có 4 loại móng: móng đơn, móng bè, móng băng, móng cọc. Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau mà ta sử dụng nền móng phù hợp với công trình để đảm bảo độ an toàn cao nhất. Đối với khu vực thành phố, do nền đất yếu nên thường thì là móng bè, móng băng, mới có thể chịu toàn bộ trọng tải của tòa nhà.

Để bảo vệ công trình và tài sản của bạn khỏi sự xâm nhập của loài mối, Công ty phòng chống mối công trình xây dựng quận Đống đa cung cấp dịch vụ phòng chống mối theo tiêu chuẩn xây dựng và các quy định hiện hành.

Những loại mối pha hoại công trình xây dựng quận Đống Đa
Những loại mối pha hoại công trình xây dựng quận Đống Đa

 

Phương pháp phòng chống mối công trình xây dựng tại quận Đống Đa

Nguyên lý chung công tác phòng chống mối công trình xây dựng:

– Để ngăn ngừa mối xâm nhập vào công trình xây dựng với thời gian sử dụng công trình được lâu dài và để có hiệu lực phòng chống mối tốt nhất phải sử dụng thuốc phòng chống mối có hiệu lực cao để ngăn cản mối. Toàn bộ mặt nền của công trình được cách ly với môi trường có mối xung quanh bởi hàng rào ngăn cách được xử lý thuốc phòng chống mối.

+Biện pháp kỹ thuật phòng chống mối cho công trình xây dựng

– Lập hàng rào phía ngoài móng công trình: để ngăn ngừa mối xâm nhập từ bên ngoài vào công trình xây dựng qua móng tường bằng cách tạo một đường hào bằng hoá chất, đường hào này tiếp xúc và bao toàn bộ phía ngoài móng công trình. Đất đào lên được kết hợp với các loại thuốc phòng chống mối rồi lấp lại. Kích thước hào phòng chống mối bao ngoài rộng 0,5m, sâu 0,6m -0,8m.

– Lập hào phía trong, dọc theo chân tường, đất đào lên đựơc kết hợp với các loại thuốc phòng chống mối rồi lấp lại. Kích thước hào phòng chống mối bên trong rộng 0,3m, sâu 0,4m.- Xử lý toàn bộ mặt nền trên đất nền đã được làm xong, cần xử lý một lớp thuốc phòng chống mối liên tục trên toàn bộ diện tích mặt nền.

– Xử lý phòng chống mối chân tường bên ngoài và bên trong công trình: tường công trình trước khi chát được phun xử lý thuốc phòng chống mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình đi lên các tầng trên.

– Xử lý phòng chống mối mặt sàn: Toàn bộ mặt sàn các tầng cần phun hóa chất phòng chống mối.

– Xử lý phòng chống mối các khu vực khác như: vị trí đường ống, khe tiếp giáp, khe phòng lún.

 Thực trạng của công tác phòng mối trong những năm gần đây được các chuyên gia đánh giá: 90% Các công trình xây dựng như nhà chung cư, nhà cao tầng, nhà biệt thự, thậm chí các căn hộ riêng lẻ (hộ gia đình) đã được phòng chống mối trong quá trình xây dựng vẫn bị mối xông bình thường, tỷ lệ mối xông rất cao, hầu hết mối xông từ tầng thấp lên tầng cao, mối ăn theo hệ thống.

Trung tâm phòng chống mối công trình xây dựng quận Đống Đa của Xuyên Việt group phòng chống mối hiệu quả. Với kỹ sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Xử lý nhanh gọn, tiết kiệm thời gian,chi phí cho khách hàng.

Phương pháp phòng chống mối công trình xây dựng tại quận Đống Đa
Phương pháp phòng chống mối công trình xây dựng tại quận Đống Đa

* Xem thêm: Dịch vụ diệt muỗi quận Đống Đa

Những loại thuốc được dùng trong phòng chống mối công trình quận Đống Đa

 • Thuốc phòng chống mối Termize 200SC.
 • Thuốc phòng chống mối Mythic 240SC.
 • Thuốc phòng chống mối Termifos 500EC.
 •  Thuốc phòng chống mối Map Sedan 48 EC ( Sản phẩm của Map Pacific Việt Nam ).
 •  Thuốc phòng chống mối Termifos 500EC.
 •  Thuốc diệt mối Agenda 25 EC ( Sản phẩm của Bayer - Sản xuất tại Thái Lan).
 • Lenfos 50 EC ( Sản phẩm của Hockley - Anh Quốc ).

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp cho khách hàng những loại thuốc được nhập khẩu từ Châu Âu được bộ y tế cấp phép lưu hành an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng quận Đống Đa

 • Phòng chống mối cho nền móng công trình khi xây mới.
 • Phòng chống mối nền móng cho kho, xưởng.
 • Phòng chống mối nền móng cho các tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mai, trường học, bện viện, siêu thị...
 • Phòng chống mối cho công trình đang sử dung.
 •  Phòng chống mối cho nhà riêng.
 • Phòng chống mối cho đình, chùa, nhà gỗ, nhà xưa đang xây dựng.
 • Phòng chống mối cho quán cà phê.
 • Cửa hàng bán thuốc diệt mối, phòng chống mối quận Đống Đa, giao hàng toàn quốc.

Bạn đang ở quận Đống Đa, bạn đang tìm dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng quận Đống Đa uy tín, hiệu quả. Xuyên Việt group là đơn vị đứng đầu trong dịch vụ phòng chống mối công trình với phương pháp xử lý tận gốc, an toàn. Giảm giá 40% cho các chủ đầu tư xây dựng. Xuyên Việt group đáng để bạn lựa chọn vì dịch vụ tốt nhất hiện nay.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 129 Lê Hồng Phong, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

Gửi yêu cầu báo giá
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456