Dịch vụ diệt gián tại quận 2 -Giá 2021 KM 40%

Đăng lúc 21:57:05 03/01/2021

Dịch vụ diệt gián tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ diệt gián tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh đang được được khách hàng tìm kiếm. Với tác hại của loài gián gây ra vô cùng khủng khiếp chúng là trung gian gây ra các bệnh về đường tiêu hóa và nhiều bệnh nguy hiểm khác. Để diệt gián tận gốc công ty Xuyên Việt group với nhiều năm hoạt động là đơn vị đứng đầu trong diệt gián tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác. Chúng tôi cam kết diệt sạch gián. Bảo hành lâu dài cho khách hàng. Giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

DỊCH VỤ DIỆT GIÁN TẠI QUẬN 2 TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ : 58/8/9A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 2, TP HCM
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Quy trình diệt gián tại quận 2 TP Hồ Chí Minh

Bước 1: Nhân viên đến hiện trường, khu vực khách hàng yêu cầu đều khảo sát thực tế. Sau đó lên kế hoạch và phương pháp diệt ruồi khoa học.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng các thông tin cần thiết như cách thức áp dụng, thời gian, chi phí. Khi khách hàng đồng ý lựa chọn dịch vụ, nhân viên ký cam kết đảm bảo sự an toàn khi triển khai và kết quả diệt côn trùng cuối cùng.

Bước 3: Thực hiện phun thuốc khử mùi để đảm bảo công tác diệt côn trùng không gây khó chịu đến bạn và các thành viên khác, không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Bước 4: Tiến hành diệt côn trùng bằng phương pháp hóa sinh thông qua 2 bước thực hiện. Đầu tiên là dùng thuốc nhử để kiểm soát số lượng rồi sau đó thực hiện triệt tiêu.

Bước 5: Thu nhận kết quả, kiểm tra lại một lần nữa khu vực vành đai và thu dọn xác chết của côn trùng. Sau đó, nhân viên hẹn lịch tái kiểm tra, giao phiếu bảo hành cho bạn.

Với quy trình diệt gián tại quận 2 TP Hồ Chí Minh của Xuyên Việt grop cung cấp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyên nghiệp. Nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi cam kết diệt sạch gián 100% cho khách hàng.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Gián Đức 0976.227.456

Phương pháp diệt gián tại quận 2 TP Hồ Chí Minh

 • Đặt mồi nhử: phương pháp này sẽ làm gián nhanh chóng bị thoát nước trong cơ thể và kiệt sức rồi chết trong vòng 24 tiếng.
 • Đặt bả: Sử dụng bả diệt gián bơm quanh khu vực gián xuất hiện.
 • Phun tồn lưu: Xác định khu vực gián xuất hiện và dùng bình phun áp lực để phun thuốc, phun trực tiếp lên bề mặt tường, khu vực bao quanh tòa nhà hay văn phòng, các khu vực cống thoát nước. Thuốc có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt gián cũng như ngăn chặn chúng quay trở lại.
 • Phun không gian: Dùng máy phun, phun thuốc Map Permethrin 50EC dưới dạng sương mù vào không gian, vào các ngỏ ngách nhỏ trong nhà hay văn phòng.

Công ty diệt gián tại quận 2 sử dung phương pháp xử lý tận gốc, áp dụng khoa học tiên tiến chuyên nghiệp, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Diệt gián tận gốc 0976.227.456

Các loại thuốc được sử dụng diệt gián tại quận 2 TP Hồ Chí Minh

Maxforce FC: Nhập khẩu từ Bayer (CHLB Đức),  thuốc diệt gián tận gốc Maxforce FC thế hệ mới cho hiệu quả cao có tính năng diệt gián lan truyền (Một hay nhiều cá thể gián sau khi ăn bả, những cá thể gián khác còn lại khi tiếp xúc với gián đã ăn bả sẽ lây nhiễm và bị tiêu diệt hoàn toàn)

CleanBait Power: Nhập khẩu từ (Hàn Quốc). Cleanbait Power là loại thuốc chuyên diệt gián rất hiệu quả, đặc biệt là loài gián Đức, loài côn trùng cứng đầu nhất.

Optigard Cockroach Bait: Thuốc diệt gián nhập khẩu từ Thụy Sỹ. Đây là nhãn hiệu thuốc diệt gián được nhiều công ty kiểm soát côn trùng tin dùng. Thành phần chính trong thuốc diệt gián Optigard chính là chất Emamectin benzoate, có mùi nhẹ hấp dẫn và công thức màu ưa nhìn.

Icon 2.5CS-Thuốc diệt gián nhập khẩu Thụy Sĩ: Với những ưu điểm như hiệu quả diệt côn trùng tức thì, không màu, không mùi, an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường.., Icon 2.5CS được nhiều bà con phun diệt gián tại Thành phố Hồ Chí Minh tin dùng. Sử dụng Icon 2.5CS bà con còn diệt được các loài côn trùng nguy hại khác như Kiến, Muỗi rất hiệu quả.

Công ty Xuyên Việt group là đơn vị diệt gián tại quận 2 cung cấp các loại thuốc diệt gián tận gốc. Được nhập khẩu từ Châu Âu, không có chất độc hại. Do bộ y tế cấp phép lưu hành, an toàn.

Những lý do chọn dịch vụ diệt gián tại quận 2 của Xuyên Việt group

 • Đội ngũ kỹ thuật bài bản, chuyên nghiệp, diệt gián Đức tận gốc 100%
 • Máy móc nhập khẩu hiện đại, thuốc sử dụng an toàn, không độc hại do Bộ Y tế cấp phép sử dụng.
 • Nhân viên làm việc nhiệt tình, chu đáo,
 • Cung cấp hóa đơn, chứng từ hợp đồng rõ ràng theo yêu cầu
 • Giá thành dịch vụ rẻ nhất, giá cả cạnh tranh, diệt gián không gây hại môi trường
 • Bảo hành dịch vụ 6-10 tháng, bảo hành không tốn bất kỳ khoản phí phát sinh nào
 • Chúng tôi xem khách hàng như thượng đế, phục vụ 24/24, mọi lúc, mọi nơi, kể cả ngày nghỉ hay ngày Lễ tết.

Công ty Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt gián tại quận 2 TP Hồ Chí Minh. Là đơn vị đúng đầu trong dịch vụ diệt gián tận gốc. Mang lại dịch vụ chất lượng như mong đợi cho khách hàng. Liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn cần dịch vụ diệt gián tại nhà nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 229/8 Hai Bà Trưng, P6, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456