Dịch vụ phòng chống mối tại quận Tân Bình-Giá 2021 KM 40%

Dịch vụ phòng chống mối tại quận Tân Bình

Bạn bỏ ra một số tiền lớn để xây dựng công trình. Nhưng bạn có biết rằng nếu không phòng chống mối ngay từ ban đầu để bảo vệ công trình của mình khỏi sự tấn công của mối thì nguy cơ bị mối tấn công gây thiệt hại vô cùng lớn. Để phòng chống mối ngay từ ban đầu hãy gọi ngay công ty kiểm soát mối Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phòng chống mối quận Tân Bình hiệu quả qua bài viết này nhé!

DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH TẠI QUẬN TÂN BÌNH TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ : 244 Nguyễn Thái Bình, Phường 8, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những dịch vụ phòng chống mối tại quận Tân Bình

 • Dịch vụ phòng chống mối công trình tại quận Tân Bình
 • Thực hiện các biện pháp thi công chống mối công trình quận Tân Bình
 • Tư vấn cách phòng chống mối cho công trình xây dựng tại quận Tân Bình
 • Báo giá chống mối công trình tại quận Tân Bình
 • Bán thuốc thuốc chống mối công trình tại quận Tân Bình
 • Xử lý chống mối cho nhà mới xây tại quận Tân Bình
 • Xử lý phòng chống mối nền nhà tại quận Tân Bình

Dịch vụ phòng chống mối quận Tân Bình chúng tôi với quy trình chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu. Chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng dịch vụ phòng chống mối công trình chuyên nghiệp hiệu quả hàng đầu khu vực. Cam kết bảo hành 10-20 năm.

Xuyên Việt group Cung Cấp Dịch Vụ phòng chống mối tại quận Tân Bình TP Hồ Chí Minh 0976.227.456

Phân loại công trình theo yêu cầu phòng chống mối

Mỗi loại công trình lại có yêu cầu phòng chống mối khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm về kết cấu, mục đích sử dụng và môi trường nền đất xây dựng công trình.

Phân loại A: Là những công trình có yêu cầu phòng chống mối ở mức cao. Bao gồm các công trình đặc biệt, cao tầng, với niên hạn sử dụng từ 100 năm trở lên Các công trình quan trọng được xây dựng bởi các vật liệu chứa cellulose, công trình lưu trữ các văn bản, tài liệu, vật phẩm quý giá làm bằng vật liệu chứa cellulose.

Phân loại B: Là những công trình với yêu cầu phòng chống mối ở mức khá, có niên hạn sử dụng  từ 50-100 năm.

Phân loại C: Là những công trình có yêu cầu chống mối ở mức trung bình. Gồm các công trình nhỏ, ít tầng có sử dụng 20-50 năm được xây dựng trên các khu vực có mối hoạt động.

Phân lọai D: Là những công trình với yêu cầu chống mối ở mức thấp . Bao gồm.các công trình không sử dụng các kết cấu bằng gỗ trong quá trình xây dựng hoặc không chứa vật liệu có cấu trúc cellulose. Các công trình ít quan trọng được xây dựng trong khu vực không có sự hoạt động của mối.

Công ty phòng chống mối quận Tân Bình cung cấp cho khách hàng phương pháp xử lý tận gốc, nhanh chóng tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Phòng chống mối công trình tại  quận Tân Bình TP Hồ Chí Minh  0976.227.456

Phương pháp thực hiện thi công phòng chống mối tại quận Tân Bình

Diệt tận gốc tổ mối trên nền đất cũ:

Cần kiểm tra khu vực nền đất cũ và vách liền kề một cách kỹ càng để kịp thời phát hiện và tiêu diệt tổ mối kịp thời. Đổ vào mỗi tổ 20-30 lit dụng dịch hóa chất diệt mối với liều lượng pha thích hợp. Để tránh thu hút mối tới kiếm thức ăn cũng như tạo nơi trú ngụ cho chúng ta cần loại  bỏ mọi rác thải, mảnh vật liệu có chứa cellulose ra khỏi khu vực công trình. Đối với các vật liệu không loại bỏ được cần bổ sung hóa chất chống mối đầy đủ.

Tạo hàng rào hóa chất bao quanh công trình:

Với mục đích ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình từ khu vực xung quanh. Ta tạo hàng rào bằng hóa chất liên tục, bao quanh khép kín công trình.

Đối với hào ngoài: Ta đào hào với kích thước rộng 0.5m, sâu 0.6-0.8m phía bên ngoài chân tường, móng công trình. Sau đó phun đều xuống bề mặt đáy hào bằng dung dịch Lenfos 50 EC (1.2%). Rồi phủ lên lớp đất  dày 10-15cm, tiếp tục phun  và lấp xen kẽ cho đến khi đầy hào.

Đối với hào trong: ta đào hào với kích thước  rộng 0.3m, sâu 0.4m tại phía trong chân tường, móng công trình. Xử lý hóa chất tương tự như hào ngoài.

Xử lý cho bề mặt nền, sàn :

Để ngăn chặn mối xâm nhập từ dưới lòng đất đi lên công trình. Ta tạo lớp hóa chất phủ kín bề mặt nền, sàn công trình.

Được thực hiện trước khi đổ bê tông, ta phun đều lên bề mặt sàn dung dịch  hóa chất Lenfos 50 EC ( 1.2%) 2-3 với thời gian mỗi lần là 15-20 phút, liều lượng 5lit/m2. Để ổn định bề mặt sau khi phun thuốc ta phủ lên 1 lớp ni lông.

Xử lý cho các khu vực khác : khe chống lún, bề mặt trong và ngoài, chân tường, đường ống nước… ta dùng chất phòng chống mối để phun đều vào các vị trí

Xử lý cho vật liệu, kết cấu bằng gỗ:.trước khi được đưa vào sử dụng trong công trình. Các vật liệu kết cấu bằng gỗ  cần được phun, quét hóa chất chống mối, mọt chuyên dụng lên.toàn bộ bề mặt.

Trung tâm phòng chống mối quận Tân Phú chúng tôi còn là địa chỉ cung cấp các loại thuốc diệt mối sinh học, hóa chất chống mối công trình tốt nhất thị trường. Tất cả được chúng tôi nhập từ các đơn vị sản xuất hàng đầu trong nước cũng như các tập đoàn hóa chất lớn trên thế giới.

Những loại thuốc được sử dụng diệt mối, phòng chống mối tại quận Tân Bình

 • Thuốc diệt mối sinh học PMC 90.
 • Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC – BASF (Đức)
 • Thuốc phòng chống mối công trình Agenda 25EC – BASF (Đức)
 • Thuốc phòng trừ mối công trình Map Sedan 48EC – Mappacific (Anh).
 • Thuốc chống mối công trình dạng bột PMS 100.
 • Thuốc phòng trừ mối Map Boxer – Map Paciffic (Anh).

Công ty Xuyên Việt group mang lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ phòng chống mối công trình tại quận Tân Bình với dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả lâu dài. Cam kết bảo hành 10-20 năm cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ:  244 Nguyễn Thái Bình, Phường 8, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456