DỊCH VỤ PHUN MUỖI TẠI QUẬN 4 HỒ CHÍ MINH

PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI QUẬN 4 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

Công ty phun thuốc muỗi, diệt côn trùng uy tín chất lượng tại quận 4  – Hồ Chí Minh

Hiện nay có nhiều cơ sở diệt muỗi và côn trùng trên địa bàn quận 4 - Hồ Chí Minh, Hà Nội nhưng không phải tất cả đều là những cơ sở uy tín và có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất. Xuyên Việt Group chúng tôi tự hào là công ty phun thuốc diệt muỗi quận 4 - Hồ Chí Minh hàng đầu trong việc diệt trừ các loài côn trùng và muỗi trên địa bàn Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác.

Công ty Xuyên Việt Group với nhiều năm kinh nghiệm, đã xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng trên cả nước. Tại quận 4 cũng như nhiều quận huyện khác của Hồ Chí Minh dịch vụ của chúng tôi ngày càng nhận được sự yêu mến của khách hàng bởi chất lượng và thái độ làm việc chu đáo, tận tình.

 

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 4- Hồ Chí Minh

 

Liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0835.358.789 Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận 4- Hồ Chí Minh chúng tôi có mặt sau 30 phút gọi để được tư vấn và phục vụ sớm nhất cho quý khách.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi giá rẻ tại quận 4- Hồ Chí Minh

Trung tâm diệt muỗi tận gốc tại quận 4- Hồ Chí Minh

– Công ty diệt côn trùng tại quận 4.

– Công ty phun thuốc muỗi tại nhà quận 4.

– Dịch vụ diệt muỗi giá rẻ tại quận 4.

– Xử lý muỗi tại nhà ở tại quận 4.

– Diệt mối tận gốc hộ gia đình quận 4.

– Bán thuốc diệt muỗi, ruồi, thuốc chống mối mọt tại quận 4.

 Phun thuốc diệt muỗi côn trùng tại quận 4.

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà Quận 4- Hồ Chí Minh

Quý khách cần phun diệt muỗi diệt mối, diệt chuột, diệt gián, diệt mọt, diệt ruồi,… tại nhà, công ty, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, văn phòng,… tại quận 4, vui lòng liên hệ dịch vụ phun diệt muỗi quận 4- Hồ Chí Minh.

Những bước thực hiện phun muỗi diệt côn trùng tại quận quận 4- Hồ Chí Minh.

Bước một – Phun tồn lưu: Dùng bình phun áp lực, phun thuốc tồn lưu tại các địa điểm nơi ẩn nấp của muỗi như gầm giường, gầm bàn, ghế, tủ, vách tường bên trong và bên ngoài, chậu cây, chậu cảnh, bờ tường, hàng rào,…

Bước hai – Phun diệt muỗi: Dùng bình ULV, phun thuốc diệt muỗi dạng phun sương, phun không gian toàn bộ bên trong và bên ngoài khu vực xử lý. Tác dụng tiêu diệt muỗi tận gốc muỗi, tồn lưu lâu dài, hiệu quả từ 3 tháng đến 6 tháng.

Bước ba – Kết thúc dịch vụ: Vệ sinh khu vực đã xử lý; cùng với khách hàng kiểm tra kết quả, nếu đạt chất lượng, bàn giao mặt bằng cho khách hàng.

Chúng tôi bảo hành dịch vụ từ 1 đến 3 tháng, tuỳ theo môi trường và yêu cầu của khách hàng, cùng với các chính sách ưu đãi dịch vụ từ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng. Hãy đến với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận 4- Hồ Chí Minh.

Nếu trong thời gian bảo hành dịch vụ, có dấu hiệu muỗi quay trở lại, chúng tôi sẽ có đến ngay để xử lý nhanh chóng, quý khách không phải tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Phun thuốc diệt muỗi bằng máy phun công nghiệp

 

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận quận 4- Hồ Chí Minh.bằng máy phun công nghiệp

Máy phun Semco (Nhật Bản): Đây là loại máy phun diệt muỗi áp lực, dùng để phun lên bề mặt đồ dùng, tường, bàn ghế…trong nhà. Giúp thuốc tồn lưu thời gian lâu, diệt muỗi, đề phòng muỗi quay lại

Máy phun ULV SS20EU (Hàn Quốc): Sử dụng cho những vị trí cao như trần nhà, máy phun dạng sương mù, hạt thuốc sẽ bám lâu ở khu vực cần xử lý

Máy phun Stilh 430 (CHLB Đức): Sử dụng chủ yếu cho những khách hàng phun diệt muỗi tại quận 4- Hồ Chí Minh có diện tích lớn như công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

Máy phun mù nhiệt SS150F (Hàn Quốc – Đức): Sử dụng để phun không gian xung quanh ngôi nhà như vườn, sân, bụi cây, bãi rác…, nơi mà có muỗi sinh sản, diệt hoàn toàn ổ bọ gậy.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận 4 phục vụ 24/24 kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ, tết.

CÔNG TY PHUN THUỐC DIỆT MUỖI – DIỆT CÔN TRÙNG TẠI HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: Số 8B, Ngõ 130, Đại Từ, P. Đại Kim, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0835.358.789.
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456