Diệt chuột huyện Hoài Đức

Dịch vụ diệt chuột tại huyện Hoài Đức Hà Nội

Chuột là loài động vật gặm nhấm nhỏ và gây khó chịu cho con người, khi chuột xâm nhập vào nhà hoặc công trình của bạn.

Chuột phá hoại đồ đạc trong gia đình, côn trình, khách sạn, nhà hàng..... ở đâu chuột cúng phải triển sinh sản một cách đông đúc.

Trung tâm diệt chuột huyện Hoài Đức Hà Nội Công ty Xuyên Việt group là đơn vị kiểm soát chuột và côn trùng gây hại. Với trên 15 năm kinh nghiệp diệt chuột công ty diệt chuột chúng tôi chuyên nhận diệt chuột tại nhà tận gốc trên địa bàn huyện Hoài Đức và các địa bàn lân cận khác.

DỊCH VỤ  DIỆT CHUỘT TẠI HUYỆN HOÀI ĐỨC- HÀ NỘI
Địa chỉ : Thôn Dền, Xã Di Trạch, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những dịch vụ diệt chuột hiệu quả tại huyện Hoài Đức

 • Diệt chuột cho hộ gia đình, nhà ở, phòng trọ, dãy nhà trọ
 • Dịch vụ diệt chuột sinh học cho biệt thự, villa, căn hộ cao cấp
 • Diệt chuột cho ngân hàng, cơ quan, công ty, nhà xưởng
 • Diệt chuột cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê
 • Diệt chuột cho nhà bếp, nhà ăn, kho hàng, bãi giữ xe
 • Dịch vụ diệt chuột cho siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí.
 • Bán các loại thuốc diệt chuột chính hãng, các loại bẫy chuột
 • Diệt chuột cho các tòa nhà văn phòng, chung cư cao tầng
 • Diệt chuột cho các khách sạn, nhà hàng, siêu thị 
 • Diệt chuột cho các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất
 • Diệt chuột cho các trường học, bệnh viện
 • Diệt chuột cho các căn hộ, nhà riêng
 • Cửa hàng bán thuốc diệt chuột tại huyện Hoài Đức, giao hàng tận nơi.

Công ty Xuyên Việt group chúng tôi cam kết diệt sạch chuột nhanh chóng, hiệu quả tại diệt chuột tại huyện Hoài Đức. Giá thành rẻ nhất hiện nay.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Chuột Tại huyện Hoài Đức 0976.227.456

Phương pháp diệt chuột chuyên nghiệp tại huyện Hoài Đức

 • Bằng phương pháp đặt bẫy, keo, trạm bả, máy đuổi chuột … Các loại Chuột to, bé… sẽ được kiểm soát toàn diện, định kỳ –  soát côn trùng Việt Nam sẽ ngăn ngừa chuột xâm nhập trở lại.
 • Máy móc, thiết bị thi công:Nhập khẩu
 • Nhân công: Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, trang bị bảo hộ an toàn…

Trạm bả chuột : là cách hiệu quả để kiểm soát sự xâm nhập của chuột trong khu vực của bạn và phiên bản được thiết kế có khóa của Rentokil, sử dụng an toàn ngay cả ở các khu vực có trẻ em hay thú cưng. Bả chuột hay thuốc diệt chuột trong thiết bị chỉ có chuột mới có thể tiếp cận và mang lại giải pháp hiệu quả cho vấn đề về chuột của bạn.

Với số bả đa dạng của chúng tôi, phù hợp để sử dụng trong nhà và ngoài trời, được lắp đặt và phân bổ cho các trạm bả thuộc chương trình kiểm soát chuột theo yêu cầu cho nhà và doanh nghiệp.

Những dịch vụ diệt chuột tại huyện Hoài Đức của Xuyên Việt group chúng tôi cam kết diệt sạch chuột, xử lý tận gốc. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong diệt chuột.

Diệt chuột tận gốc huyện Hoài Đức 0976.227.456

Phương pháp diệt chuột chuyên nghiệp tại huyện Hoài Đức

Diệt chuột bằng phương pháp thủ công:

Dùng các loại bẫy chuột kết hợp: bẫy kiềng và bẫy dính. Thực hiện bẫy luân phiên từng đợt.

Diệt chuột bằng hóa chất:

Dùng mồi nhử có tẩm thêm hoá chất vào thức ăn cho chuột. Hóa chất thường được sử dụng là Storm 0,0005% Block Bait. Đây là sản phẩm của BASF, tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất hoá chất trong việc tiêu diệt và khống chế động vật, côn trùng gây hại.

Biorat : sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Cuba. Được đánh giá hàng đầu về độ an toàn khi sử dụng nhưng lại diệt chuột rất hiệu quả.

Ngoài ra ta có thể dùng: Fokeba ( Việt Nam ), Racumin Paste ( Đức ), Klerat ( Thụy Sỹ ),… Những hóa chất trên, khi chúng tôi sử dụng đều cam kết là những hóa chất an toàn. Tất cả đều đã được Bộ y tế và Cục Bảo vệ thực vật cho phép lưu hành

Cách tiến hành: Tập cho chuột có các phản xạ có điều kiện rồi tẩm thuốc tiêu diệt hàng loạt. Phải thường xuyên kiểm tra định kì, thay thuốc, thay keo, thu gom xác chuột .

Công ty diệt chuột tại huyện Hoài Đức hiệu quả, những loại thuốc hóa chất được dùng diệt chuột tận gốc do bộ y tế cấp phép lưu hành an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Quy trình triển khai dịch vụ diệt chuột tại huyện Hoài Đức

Bước 1: Tiến hành khảo sát vị trí để xác định  đường đi di chuyển, nơi cắn phá, nơi trú ẩn Chuột, xác định loại chuột cần xử lý.

Bước 2: Tiến hành đặt bẩy bắt chuột ( bẩy keo dính chuột , bẩy sập bán nguyệt) tại các vị trí đã xác định ở khuôn viên bên trong khu vực xử lý nhằm tiêu diệt chuột bên trong và diệt chuột bên ngoài vào.

Bước 3: Tiến hành đặt bả diệt chuột sinh học tại các khu vực bên ngoài nhằm ngăn chặn chuột bên ngoài tấn công vào.

Bước 4: Tiến hành thu gom xác chuột và bẩy. Công việc phải được tiến hành nhanh và nhiều đợt liên tiếp thì lượng chuột sẽ giảm rõ rệt.

Chúng tôi bảo hành dịch vụ diệt chuột trong suốt quá trình thời hạn trong hợp đồng diệt chuột cho quý khách. (Trong thời hạn còn hợp đồng mà nếu có chuột xuất hiện vui lòng liên hệ Công ty diệt chuột Xuyên Việt group.Trong vòng 1 – 2h sẽ có nhân viên kỷ thuật đến kiểm tra và xử lý diệt chuột bảo hành muễn phí cho quý khách).

Hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ diệt chuột tại huyện Hoài Đức, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, hiệu quả, an toàn sức khỏe.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Thôn Dền, Xã Di Trạch, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456