Diệt chuột huyện Mê Linh

Dịch vụ diệt chuột tại huyện Mê Linh hiệu quả

Chuột là động vật gây hại cho con người, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân đặc biệt huyện Mê Linh Hà Nội. Chuột cắn phá tất cả đồ đạc trong gia đình, những nguyên liệu, vật liệu trong các nhà xưởng, công ty....Chúng phát triển và sinh trưởng rất nhanh.

Công ty diệt chuột huyện Mê Linh của Xuyên Việt group chuyên diệt chuột tại nhà, công ty, khách sạn,.... Với trên 15 năm kinh nghiệm diệt chuột an toàn hiệu quả chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn côn trình lớn nhỏ trên địa bàn huyện Mê Linh và những vùng lân cận khác.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT CHUỘT TẠI HUYỆN MÊ LINH- HÀ NỘI
Địa chỉ : Phố Xã, Xã Kim Hoa, Huyện Mê Linh, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Quy trình diệt chuột chuyên nghiệp tại huyện Mê Linh

Bước 1: Tiến hành khảo sát vị trí để xác định  đường đi di chuyển, nơi cắn phá, nơi trú ẩn chuột, xác định loại chuột cần xử lý.

Bước 2: Tiến hành đặt bẩy bắt chuột ( bẩy keo dính chuột , bẩy sập bán nguyệt) tại các vị trí đã xác định ở khuôn viên bên trong khu vực xử lý nhằm tiêu diệt chuột bên trong và diệt chuột bên ngoài vào.

Bước 3: Tiến hành đặt bả diệt chuột sinh học tại các khu vực bên ngoài nhằm ngăn chặn chuột bên ngoài tấn công vào.

Bước 4: Tiến hành thu gom xác chuột và bẩy. Công việc phải được tiến hành nhanh và nhiều đợt liên tiếp thì lượng chuột sẽ giảm rõ rệt.

Với những phương pháp diệt chuột hiệu quả của công ty Xuyên Việt group , dịch vụ diệt chuột huyện Mê Linh nhanh gọn, hiệu quả, an toàn với sức khỏe và môi trường.

Diệt chuột tận gốc huyện Mê Linh 0976.227.456

Phương pháp diệt chuột tận gốc, hiệu quả tại huyện Mê Linh

Những khu vực bên trong và xung quanh bị chuột xâm hại Công ty Xuyên Việt group chúng tôi dùng những biện pháp diệt chuột tận gốc. Dùng phương pháp sinh học để phòng chuột quay trở lại.

Diệt chuột khu vực phía bên trong

 • Sử dụng kết hợp nhiều loại bẫy đặt tại các vị trí có chuột thường chạy qua. Hoặc các vị trí chuột hay xuất hiện và cắn phá đồ vật. Mục đích nhằm bắt sống chuột, chấm dứt tình trạng chuột phá hoại tài sản trong nhà và công trình.
 • Các vị trí đặt bẫy không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt bình thường của khách hàng và sẽ được đánh dấu hoặc vẽ sơ đồ. Việc đặt bẫy và kiểm tra, thu hồi bẫy sẽ do cùng một nhóm nhân viên kỹ thuật của thực hiện nhằm tránh tình trạng quên bẫy, sót bẫy.
 • Sử dụng kết hợp nhiều loại bẫy đặt với mật độ cao tại những khu vực chuột thường xuất hiện hoặc có nơi có nguồn thức ăn thu hút chuột như bếp, nhà ăn, kho hàng,…
 • Sử dụng bẫy dính đặt lên trần các phòng, trần hành lang, trục kỹ thuật nhằm bắt chuột khi chuột di chuyển tìm kiếm thức ăn.

Diệt chuột tận gốc hhu vực bên ngoài xung quanh

 • Sử dụng kết hợp nhiều loại bẫy chuột thông minh đặt xung quanh khu vực bên ngoài. Đặt sát gần với nhà nhằm bắt và ngăn chặn chuột chạy vào bên trong cắn phá tài sản.
 • Tìm kiếm các khe hở mà chuột có thể xâm nhập vào bên trong nhà. Sau đó sử dụng các loại vật liệu thích hợp để bịt kín các lỗ hổng. Nhằm hạn chế chuột chui qua các khe hở này vào khu vực bên trong nhà.
 • Sử dụng luân phiên hoặc kết hợp những loại bả diệt chuột sinh học. Đặt xung quanh khuôn viên, trong các bụi cây, các đường cống,… Nhằm tạo nên một hàng rào, diệt trừ và ngăn chặn chuột xâm nhập vào khu vực bên trong nhà. Chuột ăn bả thường chết nagy trong các đường cống nên không gây mùi khó chịu.

Trung tâm diệt chuột huyện Mê Linh cung cấp cho khách hàng những phương pháp diệt chuột an toàn, bảo vệ gia đình và nơi làm việc của bạn không bị chuột quấy phá.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Chuột Tại huyện Mê Linh 0976.227.456

Những dịch vụ diệt chuột tại huyện Mê Linh

 • Diệt chuột cho hộ gia đình, nhà ở, phòng trọ, dãy nhà trọ
 • Dịch vụ diệt chuột cho siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí.
 • Bán các loại thuốc diệt chuột chính hãng, các loại bẫy chuột
 • Dịch vụ diệt chuột sinh học cho biệt thự, villa, căn hộ cao cấp
 • Diệt chuột cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà ph
 • Diệt chuột cho nhà bếp, nhà ăn, kho hàng, bãi giữ xe
 • Diệt chuột cho ngân hàng, cơ quan, công ty, nhà xưởng
 • Cửa hàng bán thuốc diệt chuột, diệt côn trùng tại huyện Mê Linh, giao hàng toàn quốc.
 • Diệt chuột tận gốc cho khách sạn, nhà nghỉ
 • Dịch vụ diệt chuột định kỳ cho các cơ quan nhà nước.

Với những dịch vụ diệt chuột tại huyện Mê Linh của Xuyên Việt group giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ diệt chuột an toàn. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình diệt chuột lớn nhỏ tại huyện Mê Linh và các tỉnh thành lân cận khác.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ diệt chuột huyện Mê Linh của Xuyên Việt group

+ Cam kết diệt chuột đạt 100%, sau đó tiến hành bước tiếp theo diệt tận gốc

+ Đầy đủ hoá đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng, nghĩa vụ thuế theo quy định

+ Sử dụng bả sinh học an toàn, không độc hại, do Cục Bảo vệ thực vật cấp phép

+ Phương pháp diệt chuột tiên tiến, quy trình khoa học nhất hiện nay

+ Đội ngũ kỹ thuật đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm diệt chuột

Ngoài thực hiện dịch vụ diệt chuột chúng tôi còn thực hiện diệt, kiểm soát côn trùng như diệt mối, diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt cuốn chiếu, bọ xít, ve chó, bọ chét, diệt gián Đức, gián đen, gián nhà, diệt cào cào, …

Công ty Xuyên Việt group là đơn vị đứng đầu trong dịch vụ diệt chuột tại huyện Mê Linh. Diệt chuột tận gốc, diệt chuột tại nhà, công ty, nhà xưởng, khách sạn... Nếu bạn đang băn khoăn về dịch vụ hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456  để được tư vấn miễn phí, sau 30 phút nhân viên kỹ thuật có mặt để kiểm tra và tư vấn dịch vụ cho khách hàng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Phố Xã, Xã Kim Hoa, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456