Diệt chuột huyện Phúc Thọ

Dịch vụ diệt chuột tại huyện Phúc Thọ

Chuột là động vậy gặm nhấm cắn phá đồ đạc trong gia đình, cắn phá nguyên liệu sản xuất, làm mất vệ sinh nhà hàng, quán ăn, làm giảm danh tiếng của nhà hàng, khách sạn,công ty, nhà xưởng....

Chuột cũng là nguyên nhân chính dẫ đến các bệnh dịch hạch, bệnh giun xoắn móc câu, sốt do chuột cắn, bệnh khuẩn gây độc thức ăn,....

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên dịch vụ diệt chuột tại huyện Phúc Thọ, diệt chuột tận gốc. Với trên 15 năm kinh nghiệm diệt chuột và côn trùng có hại. Chúng tôi cam kết diệt sạch chuột bằng phương pháp sinh học, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT CHUỘT TẠI HUYỆN PHÚC THỌ HÀ NỘI
Địa chỉ : Thôn Quế Lâm, Xã Hiệp Thuận, Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Tác hại của loài chuột đối với con người

Loài chuột gây hại nhiều mặt tại huyện Phúc Thọ như phá hoại mùa màng làm thất thoát sản lượng thu hoạch, cắn phá vật dụng làm hư hỏng vật dụng, chuột làm ô nhiễm thức ăn, khi con người ăn trúng các thức ăn này sẽ gây ra các bệnh như dịch hoạch, rối loạn tiêu hoá, nôn nửa, sốt,… Mặc khác chúng còn cắn các đường dây điện, hệ thống máy điện tử, động cơ ô tô gây ra hoả hoạn, cháy nổ nhà cửa, xe cộ, thất thoát kinh tế lớn; gây ô nhiễm nhà cửa, mùi hôi khó chịu từ phân, nước dải, xác chuột chết gây ra bệnh dịch hạch,…

Tuy nhiên với những tác hại lớn như vậy, loài chuột được xem là động vật rất đáng gét, con người tìm các biện pháp để diệt chuột, nhưng chuột với sự tinh ranh, lanh lợi, số lượng lớn gần như các phương pháp diệt không mấy hiệu quả.

Với mong muốn phòng ngừa, kiểm soát chuột, mang lại môi trường an toàn, không bị chuột quấy rầy gây hại, công ty diệt diệt chuột Xuyên Việt group đang triển khai dịch vụ diệt chuột tại huyện Phúc Thọ với phương pháp diệt chuột tiên tiến, sử dụng thuốc sinh học an toàn với con người và gia súc là dịch vụ diệt chuột tốt nhất tại huyện Phúc Thọ hiện nay.

Diệt chuột tận gốc huyện Phúc Thọ 0976.227.456

Phương pháp diệt chuột hiệu quả tại huyện Phúc Thọ

Phương pháp diệt chuột bằng thủ công: Sử dụng các loại bẫy chuột thông minh kết hợp: bẫy dính và bẫy kiềng. Tiếp theo đó thực hiện bẫy luân phiên từng đợt.

Dùng phương pháp sinh học để diệt chuột: Sử dụng mồi nhử có tẩm thêm hoá chất vào thức ăn cho chúng. Và hóa chất thường xuyên được sử dụng là Storm 0,0005% Block Bait. Storm 0.0005% là sản phẩm của BASF, tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất hoá chất trong việc tiêu diệt và khống chế công trùng và động vật gây hại. Ngoài ra, Biorat là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Cuba. Và được đánh giá hàng đầu về độ an toàn cho người xung quanh khi sử dụng nhưng lại diệt chuột rất hiệu quả.

Bên cạnh đó ta có thể dùng: Fokeba ( Việt Nam ), Klerat ( Thụy Sỹ ), Racumin Paste ( Đức ),… Với các hóa chất trên, khi chúng tôi sử dụng đều cam kết là những hóa chất an toàn cho khách hàng và gia đình khách hàng. Các loại hóa chất này đã được Bộ y tế và Cục Bảo vệ thực vật cho phép lưu hành

Kỹ thuật thực hiện diệt chuột: Đây là nơi chuột đang sống và phá hoại, mang mầm bệnh. Còn khu vực xung quanh phía ngoài là nơi chuột trú ẩn. Thông thường có 2 khu vực cần diệt chuột: Bên trong nhà, công trình và khu vực xung quanh đó. Chúng có thể xâm nhập từ ngoài vào nhà.

Trung tâm diệt chuột huyện Phúc Thọ do Xuyên Việt group cung cấp giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về tập tính cũng như phương pháp diệt chuột tận gốc, hiệu quả, an toàn.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Chuột Tại huyện Phúc Thọ 0976.227.456

Những dịch vụ diệt chuột tại huyện Phúc Thọ được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất

 • Diệt chuột cho hộ gia đình, nhà ở, phòng trọ, dãy nhà trọ huyện Phúc Thọ
 • Dịch vụ diệt chuột cho siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí huyện Phúc Thọ
 • Bán các loại thuốc diệt chuột chính hãng, các loại bẫy chuột huyện Phúc Thọ
 • Dịch vụ diệt chuột sinh học cho biệt thự, villa, căn hộ cao cấp huyện Phúc Thọ
 • Diệt chuột cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê huyện Phúc Thọ
 • Diệt chuột cho nhà bếp, nhà ăn, kho hàng, bãi giữ xe huyện Phúc Thọ
 • Diệt chuột cho ngân hàng, cơ quan, công ty, nhà xưởng huyện Phúc Thọ
 • Dịch vụ diệt chuột cho cao ốc văn phòng tại huyện Phúc Thọ
 • Dịch vụ diệt chuột cho nhà xường công ty huyện Phúc Thọ
 • Dịch vụ diệt chuột nhà hàng, diệt chuột quán ăn huyện Phúc Thọ
 • Dịch vụ diệt chuột cống, diệt chuột trong nhà tại huyện Phúc Thọ
 • Cửa hàng bán thuốc diệt chuột, diệt côn trùng tận gốc tại huyện Phúc Thọ, giao hàng toàn quốc.

Công ty diệt chuột huyện Phúc Thọ cung cấp các dịch vụ diệt chuột nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí mang đến cho khách hàng một dịch vụ như mong đợi.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ diệt chuột tại huyện Phúc Sơn của Xuyên Việt group

– Chi phí: chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát miễn phí, đảm bảo giá cả hợp lý nhất đến với khách hàng cho tất cả các loại dịch vụ.

– Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kế sử dụng các sản phẩm, hóa chất … nằm trong danh mục cho phép sử dụng của Bộ Y Tế. Không dùng hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

– Mọi lúc mọi nơi: Hệ thống phân bố ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt có nhiều chi nhánh tại các quận trong nội thành, ngoại thành Hà Nội.

– Chế độ bảo hành và kiểm tra định kỳ: Tùy từng loại hình dịch vụ chúng tôi có chế độ bảo hành phù hợp. Trong hoặc sau thời gian bảo hành chúng tôi luôn luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, mọi yêu cầu từ phía khách hàng chúng tôi đều xử lý và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Với những ưu điểm dịch vụ của Xuyên Việt group chuyên dịch vụ diệt chuột tại huyện Phúc Thọ an toàn, hiệu quả. Chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước, các công trình lớn nhỏ diệt sạch chuột, phòng chuột xâm nhập trở lại.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Thôn Quế Lâm, Xã Hiệp Thuận, Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456