DỊCH VỤ DIỆT MỐI QUẬN 4 TP HỒ CHÍ MINH

Đăng lúc 19:37:50 29/11/2020

CÔNG TY DIỆT MỐI QUẬN 4 TP HỒ CHÍ MINH

Hiểu được tác hại của mối và côn trùng gây ra, làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của gia đình bạn. Hãy đến với công ty diệt mối Xuyên Việt group chúng tôi cung cấp các dịch vụ diệt mối quận 4 TP Hồ Chí Minh và các vùng lân cận khác. Bằng những phương pháp sinh học không ảnh hưởnh đến môi trường, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Quý khách cần diệt mối tại nhà cho tủ bếp, khung cửa gỗ hay phòng chống mối cho công trình đang xây dựng vui lòng liên hệ với công ty Xuyên Việt group chúng tôi qua hotline 0835.358.789.  Để nhân viên tư vấn cho khách hàng các dịch vụ diệt mối hiệu quả nhất. Từ 15-30 phút kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra tại nhà cho khách hàng.

Diệt mối tại nhà Quận 4 TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ kiểm soát mối côn trùng Xuyên Việt group

- Dịch vụ diệt mối tại nhà cho các gia đình, khu chung cư.

- Diệt mối cho các văn phòng công ty, nhà máy, nhà xưởng, nhà kho

- Dịch vụ diệt mối nhà hàng, quán ăn,  tại quận 4

- Diệt mối tủ bếp, cầu thang, cửa sổ có gỗ tại quận 4

- Phòng mối cho các công trình xây dựng tại quận 4

- Xử lý mối nền móng công trình đang được xây dựng.

- Cung cấp các loại thuốc diệt mối, côn trùng hiệu quả nhất hiện nay.

Công ty Xuyên Việt group còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

 • Dịch diệt kiến tại nhà
 • Dịch vụ diệt côn trùng gây hại khách hiệu quả an toàn.

Những bước diệt mối an toàn tại nhà quận 4 Hồ Chí Minh

Bước 1: Khảo sát khu vực diệt mối khi chúng tôi nhận được yêu cầu của khách hàng cần diệt mối tại quận 4. Công ty diệt mối Xuyên Việt Group sẽ cử các nhân viên kỹ thuật tới để khảo sát thực tế hiện trạng và tư vấn cho từng khách hàng phương pháp xử lý mối tận gốc đạt hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất, lập kế hoạch để lên các phương án xử lý cụ thể và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hàng các bước nhửi mối các hộp nhửi mối đã được chuẩn bị trước đó để tập trung đàn mối. Số lượng mối tập trung được càng nhiều thì việc tiêu diệt chúng càng mang lại hiệu quả cao. Số lượng mối vào hộp càng nhiều thì bệnh càng lan truyền rất nhanh đến tổ mối chúa vì phương pháp diệt mối bằng sinh học phát huy cao.

Bước 3: Diệt mối bằng phương pháp sinh học khi mối đã tập trung hết tất cả tại hộp nhửi mối tiến hành rắc thuốc gây dịch lan truyền PMC 90 lên hộp nhử và để các đường mối đi. Trong quá trình này rất quan trọng phải đảm bảo thuốc được rắc vừa đủ và không được quá nhiều để mối chúa còn phải sống nhưng bị nhiễm bệnh để mang thuốc về tổ.  Khi rất nhiều mối thợ mang thuốc về tổ thì lúc đó cả tổ mối sẽ bị lan truyền thuốc và chết.

Bước 4: Kiểm tra các quy trình và nghiêm thu lại kết quả Sau khi đã tiêu diệt tổ mối sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối, dọn dẹp vệ sinh và bàn giao cho lại cho khách hàng để nghiệm thu.

Bước 5: Phun thuốc phòng chống mối quay lại, tiếp theo chúng ta tiến hành phun loại thuốc phòng chống mối Agenda 25EC vào các khu vực đã được xử lý mối tận gốc xong để ngăn ngừa mối bên ngòi xâm nhập vào công trình từ bên ngoài.

Các bước diệt mối công ty Xuyên Việt ggroup

Những ưu điểm khi sử dụng dung dịch diệt mối công ty Xuyên Việt group

 • Có thể bạn đã biết, mối thường sinh sống theo bầy đàn, với số lượng lên đến hàng trăm, hàng triệu con. Đôi khi bạn sẽ chẳng thể nào phát hiện ra chúng cho đến khi tình trạng đồ dùng trong nhà bị hư hỏng nặng.
 • Đa phần chúng sẽ ăn hết bên trong, gây ra hiện tượng rỗng, rồi mới lan rộng ra bên ngoài. Đến khi phát giác sự xuất hiện của mối mọt thì phần nhiều đồ dùng trong nhà ko thể khắc phục theo ya của mình được nữa.
 • Và không phải tình trạng mối mọt của khách hàng nào cũng giống nhau. Vậy nên việc tự mua thuốc về sử dụng sẽ không mang lại được hiệu quả cao. Chỉ có thể kiểm soát được chúng trong khoảng thời gian rất ngắn. Nguy cơ chúng sẽ quay lại và phát triển nhiều hơn.

Vậy sự có mặt của công ty Xuyên Việt group chúng tôi vô cùng quan trọng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệm tinh thần trách nhiệm cao. Các kỹ sư sẽ đến tận nơi khảo sát công trình diệt mối tại quận 4. Và có các giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng.

Vì sao nên chọn công ty Xuyên Việt group là đơn vị diệt mối tại quận 4 Hồ Chí Minh

Dịch vụ diệt mối tại quận 4 TP Hồ Chí Minh  với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề.

 • Thời gian bảo hành lâu nhất: 4-6 năm hoàn toàn miễn phí
 • Phương pháp thi công hiện đại nhất.
 • Thời gian thi công nhanh chóng: từ 1-2 ngày
 • Có tác dụng với mọi loài mối.
 • Làm tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết.
 • Nhân viên được đào tạo chuyên nghiêp, hòa đồng, vui vẻ.

Để gia đình bạn không còn lo lắng khi phải sống chung với mối, hãy gọi công ty diệt mối quận 4 TP Hồ Chí Minh để diệt mối tận gốc, diệt trừ côn trùng ko cho đến gần ngôi nhà bạn.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP
Địa chỉ: Số 458/8 Hoàng Diệu, Quận 4, , TP.HCM
Điện thoại : 0835.358.789.
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456