Diệt chuột huyện Thạch Thất

Dịch vụ diệt chuột tại huyện Thạch Thất Hà Nội

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp các dịch vụ diệt chuột tại huyện Thạch Thất và diệt côn trùng có hại uy tín – chất lượng- hiệu quả tại huyện Thạch Thất.

Với trên 15 năm kinh nghiệm diệt chuột tận gốc, phương pháp phòng chống chuột xâm nhập trở lại. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo các lớp chuyên sâu về diệt chuột. Máy móc được nhập khẩu hiện đại nhất, những loại thuốc diệt chuột được Xuyên Việt group nhập khẩu từ Châu Âu bộ y tế cấp phép lưu hành an toàn cho sức khỏe và môi trường.

DỊCH VỤ  DIỆT CHUỘT TẠI HUYỆN THẠCH THẤT- HÀ NỘI
Địa chỉ: Liên Quan, Thị trấn Liên Quan, Huyện Thạch Thất, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những Lý do phải diệt chuột tận gốc tại huyện Thạch Thất

 • Diệt chuột là cách duy nhất để cải thiện môi trường sống lành mạnh, sạch sẽ và tránh được những phiền toái từ loài vật này gây ra
 • Kẻ phá hoại: Chuột cắn phá, gặm nhấm làm hư hỏng, gây ô nhiễm tất cả mọi vật dụng, đồ ăn. Chuột là kẻ thù số 1 của các nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà ở.
 • Tác nhân mang mầm mống lây truyền bệnh dịch nguy hiểm thậm chí gây chết người hàng loạt như bệnh: Dịch hạch (Cái chết đen), Bệnh do virus Hantavirus, Bệnh do vi khuẩn Salmonella, Sốt chuột cắn, …
 • Chuột là loại động vật gặm nhấm, răng luôn mọc và không hạn chế độ dài.
 • Là loại động vật có tính đa nghi rất cao và rất dễ nhờn thuốc.

 • Thường sống thành bây đàn để đi kiếm ăn. Khi đi kiếm thức ăn, chúng đi theo những lối mòn nhất định.
 • Chuột có thể cắn phá bất kỳ thứ gì, cho dù thứ đó không phải là thức ăn của chúng (một phần là để làm mòn bớt răng vì răng chuột mọc rất nhanh).

Trên đây là những tác hại của chuột gây ra cho con người vô cùng nguy hiểm. Công ty diệt chuột  huyện Thạch Thất của Xuyên Việt group hiệu quả, giúp khách hàng diệt chuột tận gốc.

Diệt chuột tận gốc huyện Thạch Thất 0976.227.456

Quy trình diệt chuột chuyên nghiệp tại huyện Thạch Thất

Bước 1: Tiến hành khảo sát vị trí để xác định  đường đi di chuyển, nơi cắn phá, nơi trú ẩn Chuột, xác định loại chuột cần xử lý.

Bước 2: Tiến hành đặt bẩy bắt chuột ( bẩy keo dính chuột , bẩy sập bán nguyệt) tại các vị trí đã xác định ở khuôn viên bên trong khu vực xử lý nhằm tiêu diệt chuột bên trong và diệt chuột bên ngoài vào.

Bước 3: Tiến hành đặt bả diệt chuột sinh học tại các khu vực bên ngoài nhằm ngăn chặn chuột bên ngoài tấn công vào.

Bước 4: Tiến hành thu gom xác chuột và bẩy. Công việc phải được tiến hành nhanh và nhiều đợt liên tiếp thì lượng chuột sẽ giảm rõ rệt.

Bảo hành dịch vụ diệt chuột: Chúng tôi bảo hành dịch vụ diệt chuột trong suốt quá trình thời hạn trong hợp đồng diệt chuột cho quý khách. (Trong thời hạn còn hợp đồng mà nếu có chuột xuất hiện vui lòng liên hệ Công ty diệt chuột Xuyên Việt group. Trong vòng 1 – 2h sẽ có nhân viên kỷ thuật đến kiểm tra và xử lý diệt chuột bảo hành muễn phí cho quý khách).

Với phương pháp diệt chuột tại huyện Thạch Thất hiệu quả của Xuyên Việt group chúng tôi cam kết diệt chuột tận gốc, nhanh gọn, an toàn với sức khỏe.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Chuột Tại huyện Thạch Thất 0976.227.456

Dịch vụ diệt chuột uy tín, hiệu quả tại huyện Thạch Thất

 • Diệt chuột cho hộ gia đình, nhà ở, phòng trọ, dãy nhà trọ
 • Dịch vụ diệt chuột cho siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí.
 • Bán các loại thuốc diệt chuột chính hãng, các loại bẫy chuột
 • Dịch vụ diệt chuột sinh học cho biệt thự, villa, căn hộ cao cấp
 • Diệt chuột cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà ph
 • Diệt chuột cho nhà bếp, nhà ăn, kho hàng, bãi giữ xe
 • Diệt chuột cho ngân hàng, cơ quan, công ty, nhà xưởng
 • Cửa hàng bán thuốc diệt chuột, diệt côn trùng tận gốc tại huyện Thạch Thất, giao hàng toàn quốc.

Công ty diệt chuột huyện Thạch Thất cung cấp những dịch vụ uy tín nhất, diệt chuột bằng phương pháp sinh học, an toàn, hiệu quả.

Ưu điểm dịch vụ diệt chuột tại huyện Thạch Thất của Xuyên Việt group

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ áp dụng những phương pháp diệt chuột tiên tiến và hiện đại, bẫy bả đều an toàn, không có vấn đề gì về độ an toàn. Bẫy cơ dạng đập thì được đặt trong hộp chuột, keo chuột cũng đặt bên trong. Đảm bảo được độ an toàn
 • Thuốc và hóa chất diệt chuột dạng sinh học như biorat, hay thuốc hóa học hàng đầu như Storm, Racumin,…. Chuột ăn vào không chết luôn như những dạng thuốc diệt chuột độc hại khác, chuột ăn vào sẽ gây khát nước và sốt xuất huyết bao tử , chết sau 5-7 ngày sau khi ăn bả
 • Dùng những hóa chất và thuốc sinh học, bẫy cơ nên thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người. Những thuốc diệt chuột từ những tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới BAFS, BAYER, SYNGENTA … nên quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng dịch vụ diệt chuột của chúng tôi
 • Tới cuối tháng, nhân viên văn phòng của công ty diệt chuột sẽ tổng kết Biên bản diệt chuột và gửi mail đánh giá tình trạng chuột về công ty khách hàng

Bạn đang sinh sống và làm việc tại huyện Thạch Thất, bạn đang gặp rắc rối về chuột. Hãy gọi ngay cho chúng tôi trung tâm diệt chuột huyện Thạch Thất, diệt chuột tận gốc an toàn, hiệu quả. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Liên Quan, Thị trấn Liên Quan, Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456