Diệt chuột huyện Thường Tín

Dịch vụ diệt chuột tại nhà huyện Thường Tín hiệu quả

Chuột đang là vấn nạn của toàn xã hội, chuột cắn phá đồ đạc, dây điện, vật tư sản xuất..... và nhiều đồ vật quan trọng khác nữa. Phá hoại kinh tế lên tới hàng chục tỉ đồng để khắc phục thiệt hại do chuột gây ra. Chính vì vậy công ty diệt chuột huyện Thường Tín của Xuyên Việt group chuyên cung cấp diệt chuột tận gốc bằng phương pháp bẫy chuột thông minh bắt được cả đàn an toàn, hiệu quả. Với trên 15 năm kinh nghiệm diệt chuột tại nhà, công ty, nhà xưởng, khách sạn....Cam kết diệt sạch chuột 100%. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT CHUỘT TẠI HUYỆN THƯỜNG TÍN-HÀ NỘI
Địa chỉ : Xâm Xuyên, Xã Hồng Vân, Huyện Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Dịch vụ diệt chuột tại nhà huyện Thường Tín Hà Nội

 • Chuột phát triển rất nhanh và quấy phá, phá hoại của nả, gây ô mất vệ sinh nơi chúng bò tới và mang dịch bệnh. Nếu như không tự xử lý được, dịch vụ diệt chuột tại nhà của chúng tôi sẽ giúp các mái ấm không còn mối nguy hại và bóng vía của chuột.
 • Chuột có bộ não phát triển, đặc tính phản xạ có điều kiện, chính bởi vậy chuột rất “khôn”, nên việc diệt chuột phải yên cầu tuân thủ theo những thứ tự khoa học ngặt nghèo, đó lý giải tại sao các hộ mái nhà không có tri thức vê chuột không thể diệt chuột hiệu quả.
 • Chuột là loài động vật thuận tiện thích ứng môi trường sống mới, chúng di chuyển liên tiếp đến nơi có yếu tố kiện quà bánh, nơi ở dễ dàng để sinh tồn nên trật tự diệt chuột cần bắt đầu hàng tháng, định kỳ hàng năm.

Với kinh nghiệm diệt chuột  lâu năm về loài động vật xương sống này, Công ty Xuyên Việt group chuyên diệt chuột cho các công trình nhà thờ, công ty, nhà hàng được khách hàng đánh giá cao. Dịch vụ diệt chuột huyện Thường Tín tới thăm dò xác định vùng chuột hay nui tới và xác định tổ chúng sử dụng các biện pháp đặt bẫy, đặt mồi bả … bảo đảm bình an không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng.

Diệt chuột tận gốc huyện Thường tín 0976.227.456

Phương pháp diệt chuột hiệu quả tại huyện Thường Tín

 • Diệt chuột bằng phương pháp thủ công: Dùng các loại bẫy chuột thông minh kết hợp: bẫy kiềng và bẫy dính. Thực hiện bẫy luân phiên từng đợt.
 • Diệt chuột bằng phương pháp sinh học:

+ Dùng mồi nhử có tẩm thêm hoá chất vào thức ăn cho chuột. Hóa chất thường được sử dụng là Storm 0,0005% Block Bait. Đây là sản phẩm của BASF, tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất hoá chất trong việc tiêu diệt và khống chế động vật, côn trùng gây hại.

+ Biorat : sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Cuba. Được đánh giá hàng đầu về độ an toàn khi sử dụng nhưng lại diệt chuột rất hiệu quả.

+ Ngoài ra ta có thể dùng: Fokeba ( Việt Nam ), Racumin Paste ( Đức ), Klerat ( Thụy Sỹ ),… Những hóa chất trên, khi chúng tôi sử dụng đều cam kết là những hóa chất an toàn. Tất cả đều đã được Bộ y tế và Cục Bảo vệ thực vật cho phép lưu hành

+ Cách tiến hành: Tập cho chuột có các phản xạ có điều kiện rồi tẩm thuốc tiêu diệt hàng loạt. Phải thường xuyên kiểm tra định kì, thay thuốc, thay keo, thu gom xác chuột .

Trung tâm diệt chuột huyện Thường Tín cung cấp bẫy chuột thông minh để bắt được cả đàn, an toàn cho sức khỏe và môi trường tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Chuột Tại huyện Thường Tín 0976.227.456

Những dịch vụ diệt chuột tại huyện Thường Tín

 • Diệt chuột cho hộ gia đình, nhà ở, phòng trọ, dãy nhà trọ
 • Dịch vụ diệt chuột sinh học cho biệt thự, villa, căn hộ cao cấp
 • Diệt chuột cho ngân hàng, cơ quan, công ty, nhà xưởng
 • Diệt chuột cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê
 • Diệt chuột cho nhà bếp, nhà ăn, kho hàng, bãi giữ xe
 • Dịch vụ diệt chuột cho siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí.
 • Bán các loại thuốc diệt chuột chính hãng, các loại bẫy chuột
 • Cửa hàng bán thuốc diệt chuột, diệt côn trùng tận gốc tại huyện Thường Tín, giao hàng toàn quốc.

Với những dịch vụ của Xuyên Việt group chúng tôi cam kết diệt sạch chuột hiệu quả. Uy tín được khách hàng lựa chọn là đơn vị đứng đầu trong dịch vụ diệt chuột tận gốc an toàn.

Ưu điểm dịch vụ diệt chuột tại huyện Thường Tín của Xuyên Việt group

 • Tiết kiệm thời gian, nhân viên thực hiện nhanh gọn, chính xác.
 • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng, vì chúng tôi có đầy đủ dụng cụ chuyên dụng để diệt chuột nhanh chóng. Đảm bảo tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Cung cấp hóa đơn, hợp đồng rõ ràng theo yêu cầu của khách hàng
 • Dịch vụ diệt chuột  của chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/24, cả Thứ 7, Chủ Nhật, ngày lễ tết.
 • Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt chuột.
 • Nhân viên tận tình, tận tâm, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách.
 • Thuốc diệt chuột do Cục Bảo vệ thực vật cấp phép. An toàn với sức khỏe con người và bảo vệ môi trường.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group là một trong những công ty diệt chuột tại huyện Thường Tín uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ diệt chuột tại nhà, các công ty nhà xưởng, khach sạn.... Cam kết diệt sạch chuột 100%, bảo hành lâu dài cho khách hàng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Xâm Xuyên, Xã Hồng Vân, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456