Diệt chuột huyện Ứng Hòa

Dịch vụ diệt chuột tại huyện Ứng Hòa hiệu quả

Nhắc đến chuột mọi người đều kinh hãi vì sự cắn phá đồ đạc trong gia đình, cũng như công ty, khách sạn, nhà xưởng.... Hàng năm chúng gây ra thiệt hại kinh tế rất lớn. Chính vì vậy rất cần dịch vụ diệt chuột tại huyện Ứng Hòa uy tín, hiệu quả.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc. Với nhiều năm kinh nghiệm diệt chuột chúng tôi được khách hàng tin tưởng là đơn vị đầu tiên diệt chuột hiệu quả. Xuyên Việt group đã thực hiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên địa bàn huyện Ứng Hòa và các quận huyện lân cận khác.

DỊCH VỤ  DIỆT CHUỘT TẠI THUYỆN ỨNG HÒA
Địa chỉ : Số 79 phố Lê Lợi, Thị Trấn Vân Đình, Huyện Ứng Hoà, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Tác hại của chuột gây ra cho con người

 • Chuột là loại động vật gặm nhấm, răng luôn mọc và không hạn chế độ dài.
 • Là loại động vật có tính đa nghi rất cao và rất dễ nhờn thuốc.
 • Thường sống thành bây đàn để đi kiếm ăn. Khi đi kiếm thức ăn, chúng đi theo những lối mòn nhất định.
 • Chuột có thể cắn phá bất kỳ thứ gì, cho dù thứ đó không phải là thức ăn của chúng (một phần là để làm mòn bớt răng vì răng chuột mọc rất nhanh).
 • Tác nhân mang mầm mống lây truyền bệnh dịch nguy hiểm thậm chí gây chết người hàng loạt như bệnh: Dịch hạch (Cái chết đen), Bệnh do virus Hantavirus, Bệnh do vi khuẩn Salmonella, Sốt chuột cắn, …
 • Diệt chuột tận gốc là cách duy nhất để cải thiện môi trường sống lành mạnh, sạch sẽ và tránh được những phiền toái từ loài vật này gây ra
 • Kẻ phá hoại: Chuột cắn phá, gặm nhấm làm hư hỏng, gây ô nhiễm tất cả mọi vật dụng, đồ ăn. Chuột là kẻ thù số 1 của các nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà ở.

​Với những tác hại mà chuột gây ra cho con người Trung tâm diệt chuột huyện Ứng Hòa cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc, bằng phương pháp an toàn, hiệu quả.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Huyện Ứng Hòa 0976.227.456

Tại sao phải chọn công ty diệt chuột uy tín tại huyện Ứng Hòa

 • Hiện nay có rất nhiều phương pháp diệt chuột được sử dụng như đánh bả, đặt bẫy, diệt chuột sinh học. Tuy nhiên vì thiếu kiến thức nên hiệu quả diệt chuột không cao.
 • Diệt chuột được một thời gian sau đó chuột lại quay trở lạnh nhiều hơn. Chính vì vậy, việc sử dụng cách dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp chính là biện pháp tốt nhất giúp ngăn chặn và phòng chống sự phá hại của chuột hiệu quả nhất. 
 • Công ty Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả hàng đầu trên toàn quốc. Chúng tôi áp dụng phương pháp diệt chuột theo công nghệ diệt chuột sinh học hiệu quả 100% kết hợp hóa học theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm bảo đảm là công ty diệt chuột Ứng Hòa tận gốc hàng đầu mà vẫn  đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, tiêu chuẩn an toàn cao nhất .

 Dựa vào việc áp dụng các kỹ thuật, công nghệ cao để diệt chuột mà chúng tôi cung cấp đã mang lại nhiều lợi ích vừa an toàn, hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí tối đa so với các phương pháp sử dụng bẫy chuột thông minh để bắt cả đàn chuột.

Diệt chuột tận gốc tại huyện Ứng Hòa 0976.227.456

Quy trình diệt chuột chuyên nghiệp tại huyện Ứng Hòa

Bước 1: Khảo sát thực tế:

Khảo sát, phân tích các loại chuột có trong khu vực, các hang ổ, đường đi, thức ăn,… cũng như kiểm tra mật độ chuột sinh sống.

Bước 2: Lắp đặt hộp bẫy chuột, trạm chuột

Kết hợp với các biện pháp xử lý, vệ sinh và ngăn chặn, việc kiểm soát chuột được tiến hành.

Bước 3: Kiểm tra & thu gom xác chuột định kỳ

 • Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra, thay mồi, thay keo khi đã được sử dụng.
 • Thu gom xác chuột chết ra khỏi khu vực sau mỗi đợt xử lý (nhưng thường chuột ăn phải bả sẽ đi đến những nơi có nguồn nước như cống rãnh, hố ga… để chết).
 • Vệ sinh, quét bụi bẫy hộp

Quy trình diệt chuột huyện Ứng Hòa của Xuyên Việt group giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình diệt chuột hiệu quả, an toàn.

Vì sao lại chọn dịch vụ diệt chuột tại huyện Ứng Hòa của Xuyên Việt group

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ áp dụng những phương pháp diệt chuột tiên tiến và hiện đại, bẫy bả đều an toàn, không có vấn đề gì về độ an toàn. Bẫy cơ dạng đập thì được đặt trong hộp chuột, keo chuột cũng đặt bên trong. Đảm bảo được độ an toàn
 • Thuốc và hóa chất diệt chuột dạng sinh học như biorat, hay thuốc hóa học hàng đầu như Storm, Racumin,…. Chuột ăn vào không chết luôn như những dạng thuốc diệt chuột độc hại khác, chuột ăn vào sẽ gây khát nước và sốt xuất huyết bao tử , chết sau 5-7 ngày sau khi ăn bả
 • Dùng những hóa chất và thuốc sinh học, bẫy cơ nên thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người. Những thuốc diệt chuột từ những tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới BAFS, BAYER, SYNGENTA … nên quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng dịch vụ diệt chuột của chúng tôi
 • Tới cuối tháng, nhân viên văn phòng của công ty diệt chuột sẽ tổng kết Biên bản diệt chuột và gửi mail đánh giá tình trạng chuột về công ty khách hàng
 • Cửa hàng bán thuốc diệt chuột, bẫy chuột thông minh tại huyện Ứng Hòa, giao hàng toàn quốc.

Ban đang sinh sống và làm việc tại huyện Ứng Hòa? Bạn đang gặp rắc rối về chuột. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hohh   nhân viên tư vấn miễn phí. Sau 30 phút kỹ thuật đến khảo sát tư vấn dịch vụ diệt chuột tại huyện Ứng Hòa cho khách hàng. Với phương pháp diệt chuột tận gốc bằng bẫy chuột thông minh an toàn, hiệu quả.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 79 phố Lê Lợi, Thị Trấn Vân Đình, Huyện Ứng Hoà, Thành phố Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456