Diệt chuột quận Hoàn Kiếm

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI

Chuột là đông vật gặm nhấm nguy hiểm gây khó chịu với con người. Chuột cắn phá đồ đạc trong gia đình, nhà xưởng, công ty, khách sạn, .... làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Chuột thích nghi với mọi điều kiện tự nhiên từ trong nhà, trần nhà, ngoài đồng ruộng, trong ống cống, trong bãi rác,…. ở đâu chúng cũng sinh sản và phát triển từng đàn đông đúc.

DỊCH VỤ  DIỆT CHUỘT TẠI QUẬN HOÀN KIẾM- HÀ NỘI
Địa chỉ : 137/13A Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Trung tâm diệt chuột tại quận Hoàn Kiếm của công ty Xuyên Việt group là đơn vị kiểm soát chuột và côn trùng gây hại. Chúng tôi nhận diệt chuột tại nhà hiệu quả cho các công ty, doanh nghiệp và hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, có trên 15 năm kinh nghiệm diệt chuột tại quận Hoàn Kiếm và các loại côn trùng có hại khác, sử dụng những loại máy hiện đại nhất.

Diệt chuột tại quận Hoàn Kiếm theo cách dân gian

 • Diệt chuột bằng lá và tinh dầu bạc hà

Một cách đơn giản mà lại hiệu quả. Lá bạc hà là khắc tinh của loài chuột, bạn chỉ cần trồng và để lá bạc hà tại nơi chuột sinh sống. mùi hương của bạc hà sẽ xua đuổi loài chuột hôi hám này khỏi ngôi nhà bạn. Bạn nhỏ một ít tinh dầu vào một miếng vải bông, để tại nơi chuột sinh sống. Mùi hương của tinh dầu bạc hà sẽ làm cho lũ chuột phải bỏ đi.

 • Diệt chuột bằng bột ớt

Bạn chỉ cần rắc một ít bột ớt rải đều đều quanh khu vực chuột sống sẽ biết ngay kết quả. Nếu chuột hít phải bột ớt thì chỉ có con đường chết giành cho chúng. Như vậy sẽ loại bỏ được khá nhiều chuột trong nhà bạn rùi đúng không. Các bạn còn có thể hòa một ít bột ớt với nước, sau đó cho vào bình xịt phun khắp các khu vực xung quanh nhà bạn. làm như vậy sẽ giảm thiểu số chuột lai vãng qua ngôi nhà bạn.

 • Diệt chuột bằng xi măng

Bạn chỉ cần pha xi măng với bột mì và một chút muối hòa vào nhau thành hỗn hợp sệt. Đưa hỗn hợp này đến nơi chuột thường đi qua cộng với một chút nước. Khi chuột ngửi thấy mùi thức ăn sẽ đánh chén ngay. Chuột ăn phải hỗn hợp có xi măng khi tiếp xúc với nước sẽ làm đông cứng chuột mà chết.

Về những cách diệt chuột bằng phương pháp dân gian giúp khách hàng phòng chống chuột một cách hiệu quả hơn khi dịch vụ diệt chuột tại quận Hoàn Kiếm luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Diệt chuột tận gốc quận Hoàn Kiếm 0976.227.456

Những phương pháp hóa học diệt chuôt tại quận Hoàn Kiếm

+ Thuốc diệt chuột storm

+ thuốc diệt chuột klerat

+ thuốc diệt chuột biorat

Ngày nay với số lượng chuột ngày càng phát triển nhanh đến chóng mặt những phương pháp dân gian cũng không diệt hết được phải dùng đến một số loại thuốc diệt chuột tại quận Hoàn Kiếm để giảm bớt số lượng chuột lớn. Những loại thuốc được bộ y tế chứng nhận an toàn, cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt chuột Tại Quận  Hoàn Kiếm 0976.227.456

Những dịch vụ diệt chuột tại quận Hoàn Kiếm hiệu quả

 • Dịch vụ diệt chuột cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn.
 • Dịch vụ diệt chuột, diệt côn trùng cho văn phòng, quán ăn, tòa nhà.
 • Dịch vụ diệt chuột cho nhà máy, kho hàng, xưởng sản xuất.
 • Dịch vụ diệt chuột cho siêu thị, trường học, bệnh viện.
 • Dịch vụ diệt chuột hiệu quả tại nhà ở tại quận Hoàn Kiếm
 • Cửa hàng bán thuốc diệt chuột, diệt côn trùng gây hại tại quận Hoàn Kiếm, giao hàng toàn quốc.

Với những dịch vụ diệt chuột tại quận Hoàn Kiếm của Xuyên Việt group chúng tôi cam kết diệt sạch chuột bằng những những dụng cụ bẫy chuột và loại thuốc diệt chuột an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 Dịch vụ diệt chuột tại quận Hoàn Kiếm

Cơ sở diệt chuột uy tín tại quận Hoàn Kiếm

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà tư vấn diệt chuột tận gốc
 • Cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc với giá cả hợp lý nhất
 • Dịch vụ diệt chuột được bảo hành trong vòng 3 – 6 tháng.
 • Đảm bảo quy trình diệt chuột không độc hại, an toàn với sức khỏe, đảm bảo vệ sinh môi trường.
 • Tư vấn dịch vụ diệt côn trùng miễn phí ngay cả khi bạn chưa muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc diệt trừ và phòng ngừa các loại côn trùng gây hại trong nhà, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị diệt chuột tại quận Hoàn Kiếm có chất lượng tốt nhất hiện nay, đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được những kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong việc loại trừ côn trùng gây hại, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cách diệt chuột trong nhà hiệu quả. Không những thế Xuyên Việt group còn cam kết hoàn lại tiền nếu sử dụng dịch vụ không hiệu quả, để bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và bảo hành của chúng tôi.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 137/13A Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456