Diệt chuột quận Hoàng Mai

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI QUẬN HOÀNG MAI

Dịch vụ diệt chuột giá rẻ tại nhà, cơ quan, công ty, nhà xưởng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng... của Công ty Xuyên Việt group chuyên dịch vụ diệt chuột tại quận Hoàng Mai hiệu quả, uy tín. Với kinh nghiệm trên 15 năm diệt chuột tận gốc, diệt tất cả côn trùng gây hại. Đã giúp cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc thoát khỏi nỗi ám ảnh về chuột với phương pháp xử lý tận gốc, phòng chống chuột xâm nhập.

DỊCH VỤ  DIỆT CHUỘT TẠI QUẬN HOÀNG MAI - HÀ NỘI
Địa chỉ : Số 8B, Ngõ 130, Đại Từ, P. Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Vì sao cần diệt chuột tận gốc tại quận Hoàng Mai

Chuột thuộc loài động vật có vú, bộ gặm nhấm. Chúng không chỉ đa chủng loại mà số lượng lại rất lớn, dễ thích nghi với mọi điều kiện tự nhiên nên sự phân bố “cư dân” rất rộng lớn, dường như không ở đâu không có chuột. Thêm nữa, chúng không hề cần việc “sinh đẻ có kế hoạch”.Tuy tuổi thọ của chuột ngắn – nói chung chuột thường chỉ sống 1-2 năm, có con 2-3 năm; riêng chuột hoang sống quá 6 năm, rái cạn sống tối đa 9 năm – nhưng mức sinh sản của chúng thì thật phi thường, tạo ra dòng giống đông “ngập tràn lãnh thổ”.

 Nguyên do là chuột phát dục nhanh, số lần đẻ nhiều, thời gian mỗi lừa đẻ ngắn, số con mỗi lần đẻ đông. Ở điều kiện bình thường, chuột cống loại có thân hình tương đối nhỏ, có thể đẻ 2 – 8 lứa/năm; 20 ngày tuổi là mở mắt là có thể rời mẹ để sống độc lập. Và chuột cống 2 – 3 tháng tuổi là có thể bắt đầu mang thai (bầu) rồi.

Phần lớn các giống chuột đẻ quanh năm, cả mùa khô và mùa mưa. Nhưng một số ít giống chuột chỉ sinh sản vào mùa Xuân và mùa Thu thời tiết ấm, mát. Trong số này, chuột hoang, rái cạn, chuột nhảy sống ở đồi hoang, đồng cỏ, sa mạc thì sức sinh sản thấp, chỉ đẻ mỗi năm 1 lần, và mỗi lần đẻ từ 2 đến 8 con.Chuột có nhiều đặc điểm và tập tính. Chúng tôi chỉ nói tới một đặc điềm và tập tính tiêu biểu, cũng là cái tạo nên nguyên nhân gây hại của nó.

Với những tác hại của chuột gây ra cho con người công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột tại quận Hoàng Mai. Bằng những máy móc, bẫy chuột hiện đại nhất hiện nay, những loại thuốc tốt nhất.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt chuột Tại Quận Hoàng Mai 0976.227.456

Những dịch vụ diệt chuột tại quận Hoàng Mai Hà Nội

 • Dịch vụ diệt chuột tại nhà tại quận Hoàng Mai
 • Dịch vụ diệt chuột tại các quận Hoàng Mai
 • Dịch vụ diệt chuột tại nhà máy, cơ quan, doanh nghiệp tại quận Hoàng Mai Diệt chuột tại trường học, nhà nghỉ, khách sạn, nhà nghỉ tại quận Hoàng Mai
 • Diệt chuột tại khu vui chơi, nhà kho, nhà xưởng tại quận Hoàng Mai
 • Dịch vụ đuổi chuột trên xe ô tô tại quận Hoàng Mai
 • Dịch vụ phòng, ngừa chuột trên xe ô tô tại quận Hoàng Mai
 • Dịch vụ bán thuốc diệt, phòng chống chuột trên xe ô tô tại quận Hoàng Mai
 • Dịch vụ diệt chuột tại nhà, gia đình tại quận Hoàng Mai
 • Dịch vụ kiểm soát các côn trùng gây hại tại quận Hoàng Mai
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt muỗi, diệt gián, diệt kiến, diệt bọ chét, ve chó, diệt rắn…. trên địa bàn tquận Hoàng Mai
 • Cửa hàng bán thuốc diệt chuột, diệt côn trùng tận gốc quận Hoàng Mai, giao hàng toàn quốc.

Với những dịch vụ diệt chuột tại quận Hoàng Mai của Xuyên Việt group giúp khách hàng diệt sạch chuột 100%, phòng chuột xâm nhập.

Diệt chuột tận gốc quận Hoàng Mai 0976.227.456

Quy trình diệt chuột tại quận Hoàng Mai Hà Nội

 Tiếp nhận thông tin của khách hàng quá số điện thoại:  0976.227.456, thời gian 24/7.

+ Tiến hành khảo sát và báo giá dịch vụ cho khách hàng

+ Thực hiện ký hợp đồng dịch vụ với khách hàng

+ Thực hiện dịch vụ diệt chuột

+ Sau khi thực hiện dịch vụ hiệu quả công ty và quý khách sẽ lập biên bản bàn giao kết quả thực hiện dịch vụ

+ Đồng thời ký cam kết bảo hành dịch vụ cho quý khách hàng

Định kỳ hàng tháng, công ty diệt chuột tại quận Hoàng Mai sẽ cử nhân viên đến xứ lý chuột cho khách bằng chế phẩm Borat, bã stomrm, bãy keo … tùy theo từng môi trường cụ thể, cũng như kiểm tra các khu vực xung quanh để xử lý chuột.

Những phương pháp diệt chuột tận gốc tại quận Hoàng Mai

Bước 1: Khảo sát và đặt mồi nhử: Khảo sát địa điểm khách hàng yêu cầu, kiểm tra khu vực có chuột và các khu vực khác có liên quan. Đặt thuốc khử bằng chế phẩm vi sinh Borat và storm.

Thuốc borat sẽ có tác dụng lây bệnh khi chuột ăn vào và làm lây bệnh cho nhau ở trong tổ chuột.

Bước 2: Thu dọn bẩy và xác chuột đã chết: Sau khoảng 4 ngày các chuột ăn bả và không ăn bả đều bị tiêu diệt hoàn toàn. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra các địa điểm xung quanh chuột sinh sống để thu dọn xác chuột.

Bước 3: Tiến hành phun chloramine B và thuốc khử mùi chuyên dụng nhằm khử trùng do xác chuột chết nếu có, trong vòng 5 đến 10 phút sau là không còn mùi hôi. Thuốc này rất na toàn với môi trường, nên quý khách vô cùng an tâm.

Ngoài ra, các tháng tiếp theo công ty tiếp tục thực hiện chính sách bảo hành định kỳ để ngăn chặn chuột mới xâm nhập và địa điểm khu vực vừa xử lý, thiết lập tường bảo vệ cho quý khách khi bị chuột xâm nhập. Liên hệ ngay với dịch vụ diệt chuột quận Hoàng Mai để được hưởng ưu đãi

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 8B, Ngõ 130, Đại Từ, P. Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456