Diệt chuột tại Hà Nam

Dịch vụ diệt chuột tỉnh Hà Nam

Chuột là động vật gặm nhấm chúng cắn phá tất cả các đồ dùng trong gia đình, vật tư sản xuất của các công ty, khách sạn, nhà xưởng..... Để diệt chuột tận gốc tại tỉnh Hà Nam đã có công ty Kiểm soát côn trùng Xuyên Viêth group chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Hà Nam an toàn, hiệu quả.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề diệt chuột và diệt côn trùng gây hại. Diệt chuột bằng phương pháp bẫy chuột thông minh bắt cả đàn chuột nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

DỊCH VỤ  DIỆT CHUỘT TẠI TỈNH HÀ NAM
Địa chỉ :  Số 58 B1, Tổ 7, P. Trần Hưng Đạo, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.

Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những phương pháp dân gian diệt chuột tại tỉnh Hà Nam

Bạc hà:Để xua đuổi chuột tránh xa những nơi để thức ăn hàng ngày, hoặc các tủ áo quần thì ta nên để những lá bạc hà tươi hay khô cũng được. Mùi hăng của lá bạc hà tỏa ra là lũ chuột tránh xa. Hay bạn dùng bông gòn tẩm một ít tinh dầu bạc hà là phương pháp hữu hiệu để xua đuổi chuột.

Ớt:Bột ớt khô hay ớt trái tươi cắt nhỏ cũng có thể làm cho lũ chuột không dám đến gần, vì mùi hăng nồng cay xé thì lũ chuột nào dám lại, nếu dính vào người thì buột chúng phải liếm ớt cay. Ở quanh nhà có hang tổ bạn nên rắc bột ớt ở miệng hang chúng sẽ bỏ đi. còn chuột ở ngoài vườn thì bạn dùng ớt bột pha với nước ngâm khoảng 5 phút cho ra nước ớt lọt kỷ cho vào bình xịt 8 lít, pha thêm 1 muỗng nước rữa chén, 1 muỗng dầu ăn rồi xịt quanh vườn. Bảo đảm vườn nhà bạn sẽ thông thoáng và không còn chuột.

Quế:Loại quế có hương vị cay nồng vì thế xua đuổi chuột không kém gì ớt. Một túi quế khô bỏ vào ngăn tủ áo chắc chắn không có chuột mà áo bạn lại có mùi thơm từ quế hay bạn thử dùng tinh dầu quế tầm gòn để vào tủ thức ăn chuột không dám đến gần. Nếu dùng quế bỏ vào hang thì chuột phải bỏ hang đi nơi khác.

Trung tâm diệt chuột Hà Nam với những phương pháp diệt chuột hiệu quả, an toàn.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Chuột Tại tỉnh Hà Nam 0976.227.456

Quy trình diệt chuột hiệu quả của Xuyên Việt group tại Hà Nam

 •  Chúng tôi tiến hành báo giá dịch vụ kiểm soát chuột.
 •  Sau khi hai bên đàm phán và thống nhất, chúng tôi sẽ trình hợp đồng để ký duyệt và tổ chức thực hiện diệt chuột tận gốc.
 • Hàng tháng Xuyên Việt group tiến hành đợt xử lý chuột định kỳ, ccũng như thường xuyên kiểm tra khu vực cần bảo vệ. Chuyên viên của công ty chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ quy trình công việc, từ đặt thuốc, phun khử mùi, kiểm tra, đến thu dọn xác chuột. bảo đảm chất lượng và hiệu quả của dịch vụ ở mức cao nhất.
 •  Với các thao tác như trên, hiệu quả kiểm soát chuột sẽ được thấy rõ ngay trong tháng đầu thực hiện. Các tháng kế tiếp, chúng tôi vẫn duy trì hoạt động tương tự nhằm ngăn ngừa và tiêu diệt số chuột mới xâm nhập; thiết lập một “vành đai an toàn” xung quanh khu vực hợp đồng. Vành đai này sẽ ngày càng mở rộng nếu công việc ngăn ngừa chuột được thực hiện thường xuyên, liên tục và ổn định.
 • Kết quả có được nhờ dịch vụ diệt chuột giá rẻ: trên 90% vị trí được bảo đảm không có chuột.
 • Căn cứ kết quả thực hiện trong mỗi tháng (dựa theo các phiếu xác nhận công việc), quý khách tiến hành thanh toán dựa trên hoá đơn thực xuất trong tháng đó.

Với các phương pháp nêu trên, công ty diệt chuột tại Hà Nam tự tin hiệu quả kiểm soát chuột sẽ được thấy rõ ngay trong tháng đầu thực hiện: trên 100% vị trí được bảo đảm không còn chuột phá hoại.

Diệt chuột tận gốc tại Hà Nam 0976.227.456

Phương pháp diệt chuột chuyên nghiệp tại tỉnh Hà Nam

Diệt chuột bằng bẫy chuột thông minh

 • Một trong những phương pháp diệt chuột thủ công đó là sử dụng các loại bẫy keo dính hoặc các loại bẫy bán nguyệt nhằm bắt sống được chuột.
 • Nhân viên kỹ thuật IPCC Khảo sát địa hình trước khi triển khai công tác diệt chuột tại cơ sở.
 • Bẫy được đặt ở trong các hộp chuyên dụng tại các đường đi của chuột nhằm tránh gây ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày
 • Tiến hành kiểm tra, thu gom xác chuột theo định kỳ xử lý
 • Phương pháp này có thể giúp bắt sống trực được chuột nhưng không đem đến hiệu quả tối đa.

Sử dụng những loại thuốc sinh học:

 • Hiện nay một phương pháp hiệu quả trong việc diệt chuột đó là sử dụng các loại thuốc diệt chuột sinh học, vi sinh để kiểm soát chúng.
 • Các loại thuốc như Storm, biorat, racunmin,...được sử dụng như hơn do có tính an toàn cao, thân thiện môi trường. 
 • Thuốc được đặt trong hộp chuyên dụng nhằm tránh các tác động bên ngoài cũng như gây tò mò hơn để dụ chuột vào ăn.

Với phương pháp diệt chuột tại Hà Nam của công ty Xuyên Việt group chúng tôi cam kết diệt sạch chuột hiệu quả. Với kinh nghiệm nhiều năm diệt chuột đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyện sâu để thực hiện diệt chuột tận gốc.

Trung tâm dịch vụ diệt chuột tỉnh Hà Nam

 • Đơn vị diệt chuột ở thành phố Phủ Lý.
 • Diệt chuột giá rẻ ở huyện Bình Lục, Ha Nam.
 • Dich vu diet chuot tại huyen Duy Tiên, Hà Nam.
 • Xử lý bẫy chuột tại nhà ở huyện Kim Bảng, Hà Nam.
 • Kiểm soát chuột định kỳ tại huyện Lý Nhân.
 • Bán thuốc diệt chuột, bả trừ chuột vi sinh tại Thanh Liêm, giao hàng toàn quốc.

 Bạn đang băn khoăn khi chọn dịch vụ diệt chuột tại tỉnh Hà Nam. Hãy liên hệ ngay công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên dịch vụ diệt chuột tận gốc an toàn, hiệu quả. Với phương pháp diệt chuột chuyên nghiệp, những loại thuốc được dùng bộ y tế cấp phép lưu hành an toàn sức khỏe và môi trường.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ:  Số 58 B1, Tổ 7, P. Trần Hưng Đạo, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456