Diệt muỗi Hải Dương

Đăng lúc 00:09:38 03/11/2021

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Hải Dương giảm giá 40% cho các dịch vụ diệt muỗi tại nhà, khu chung cư, khách sạn, công ty...

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Hải Dương uy tín, hiệu quả

Nhắc đến muỗi mọi người đều nghĩ ngay đến côn trùng gây ra các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như sốt xuất huyết, vàng da, sốt rét… Chính vì vậy diệt muỗi vô cũng quan trọng để bảo vệ sức khoẻ người thân, gia đình khỏi muỗi.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại Hải Dương uy tín, chuyên nghiệp. Với 15 năm kinh nghiệm diệt muỗi tại nhà, công ty, khách sạn, nhà hàng… Cam kết diệt sạch muỗi mới thu tiền bảo hành lâu dài cho khách hàng.

DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI HẢI DƯƠNG
Địa chỉ : 162 Trường Chinh, Thành phố Điện Biên Phủ Hải Dương
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Quy trình phun thuốc diệt muỗi của Xuyên Việt group

Bước 1: Che phủ đồ trước khi phun thuốc diệt muỗi

Trước khi tiến hành phun thuốc diệt muỗi nhân viên Xuyên Việt group lấy tấm vải có kích thuốc lớn phủ toàn bộ vật dụng trong nhà như giường, tủ, quần áo, và những đồ vật trong bếp như thức ăn….

Để tránh khi phun thuốc bắn bẩn vào là ảnh hưởng đến an toàn của người sử dụng. Thuốc diệt muỗi thường là các hoá chất chuyên dùng diệt muỗi và các côn trùng bay chính vì vậy việc che phủ đồ đạc vô cùng quan trọng.

Bước 2: Phun thuốc diệt muỗi tồn lưu

Chúng tôi sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp các loại thuốc Lamda Hockley UK 10 CS và Permerthrin 50EC lên toàn bộ mặt tường, vách, gầm bàn, gầm giường…. và những nơi như cống rãnh. Thuốc diệt muỗi có tác dụng tồn lưu lâu dài tiêu diệt toàn bộ muỗi và các côn trùng bay tận gốc. Mật độ pha thuốc trung bình là 150m2/1bình 10lit.

Bước 3: Phun thuốc không gian diệt muỗi tận gốc 

Xuyên Việt group sử dụng máy phun ULV dưới dạng sương mù trong không gian để đưa thuốc đi cao hơn như trên trần nhà cao và trên những tán cây xung quanh ngôi nhà, mà bình phun áp lực không phun đưa thuốc tới được. Mật độ pha thuốc muỗi trung bình là 300 m2 /1 bình 5lit.

Bước 4: Dọn vệ sinh sau khi phun thuốc muỗi

Nhân viên kỹ thuật thu lại những tấm vải đã che phủ trước đó. Và vệ sịnh những nơi bị thuốc diệt muỗi bắn bẩn vào để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Bước 5: Thực hiện nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

Sau khi phun thuốc diệt muỗi đã hoàn thành nhân viên kỹ thuật cùng với khách hàng đồng kiểm tra chất lượng những nơi phun thuốc đã đạt hiểu qua chưa và thanh toán dịch vụ.

Chúng tôi bảo hành tất cả dịch vụ phun thuốc diệt muỗi từ 3 đến 6 tháng và thời gian nhiều hơn theo yêu cầu của khách hàng tuỳ thuộc theo môi trường địa hình để bảo hành được tốt nhất đến với khách hàng.

Diệt muỗi tận gốc 0976.227.456

Những câu hỏi khi phun thuốc diệt muỗi Hải Dương

Tại sao nên chọn dịch vụ để xử lý muỗi?

+ Có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghệp, am hiểu về dịch vụ diệt muỗi và tập quán của muỗi xử lý muỗi hiệu quả nhất.

+ Cung cấp đầy đủ những thiết bị máy móc, tiên tiến, hiện đại phù hợp với những địa hình diệt muỗi.

+ Sử dụng các loại thuốc diệt muỗi có xuất xứ rõ ràng để tránh tình trạng muỗi bị nhờn thuốc làm ảnh hưởng đến việc diệt muỗi lần sau.

+ Các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về diệt muỗi và diệt côn trùng gây hại tận gốc.

Diệt muỗi tại nhà có được bảo hành không?

+ Xin gửi đến khách hàng vì muỗi xuất hiện khắp mọi nơi nên việc diệt muỗi tại nhà và hạn chế được muỗi xâm nhập lại vào nhà.

Khi đã được sử lý bằng thuốc tồn lưu muỗi se chết ngay lập tức thuốc có tác dụng lâu dài từ 3 dến 6 tháng. Chính vì vậy phun thuốc diệt muỗi định kỳ rất cần thiết.

Diệt muỗi tại nhà giá bao nhiêu tiền?

+ Tuỳ theo diện tích để có chi phí và phương án chi tiết nhất gửi đến quý khách hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ hotline:  0835.358.789 & 0976.227.456 để được nhân viên tư vấn trực tispa chi phí đến khách hàng.

Diệt muỗi bao lâu có thể ở được?

+ Sau khi phun thuốc diệt muỗi xong quý khách nên mở tất cả các cánh cửa chính, cửa phụ để thuốc bay hết mùi trong vòng 45 đến 60 phút khách hàng vào sinh hoạt bình thường.

Thuốc diệt muỗi có an toàn đến sức khoẻ không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người, thuốc chỉ có tác dụng diệt muỗi tận gốc, không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người, vật nuôi và môi trường. Chính vì vậy Xuyên Việt group khuyên khách hàng nên ra ngoài trong thời gian phun thuốc diệt muỗi tận gốc.

Những biện pháp dân gian phòng muỗi tại nhà

Dù đã phun thuốc diệt muỗi phòng chống muỗi xâm nhập nhưng để có kết quả tốt nhất phòng chống muỗi phát triển và sinh sôi Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng những biện pháp sau:

+ Tiến hành thu dọn nhà cửa gọn gàng, những dụng cụ không dùng tới nữa như lốp ô tô và những đồ có chứa nước như chai nhựa, hộp…

Nên tháo hết tất cả những vũng nước bằng đất cát hay những nơi có nước đọng để tránh muỗi sinh nở trứng trong đó.

+ Nên nuôi thêm các vào các ao hồ hay bể nước để các ăn những bọ gậy trúng do muỗi sinh ra. Cá giúp cho môi trường trong nước sạch se hơn hạn chế muỗi phát triển.

+ Xung quanh diện tích nhà ở nên phát quang cây cối để giảm thiểu những loại muỗi thích làm ổ đẻ trứng trong những bóng râm của cây. Cũng là phá bỏ nơi cư trú của muỗi trưởng thành.

+ Nên trồng thêm một số cây trồng, hoa hay gỗ đuổi muỗi như húng lũi, sả, ngũ gia bì, hương thảo, bạc hà,…những cây có mùi hương để xua đuổi muỗi xung quanh khu vực bạn ở.

+ Trong việc dọn dẹp vệ sinh nhà ở hàng ngày cũng có thể chọn mua một số loại nước lau nhà có tinh chất chống muỗi.

+ Với những gia đình sinh sống ở các tòa nhà hay chung cư có thể lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Để phòng chống muỗi xâm nhập được tốt nhất. Đây là phương pháp hữu hiệu không chỉ phòng tránh được muỗi mà còn nhiều côn trùng khác như kiến, gián,..

Những ưu điểm khi phun diệt muỗi của Xuyên Việt group

+ Chúng tôi sử dụng các loại máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ Châu Âu và các nước tiên tiến.

+Các loại thuốc sử dụng diệt muỗi được nhập khẩu cao cấp do bộ y tế cấp phép sử dụng, không chất động hại, an toàn cho sức khoẻ vào môi trường.

+ Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm am hiểu về muỗi và côn trùng gây hại, được đào tạo qua các lớp chuyên sâu.

+ Phương pháp thực hiện diệt muỗi tận gốc đạt chuẩn về an toàn chất lượng nhất hiện nay.

+ Bảo hành lâu dài tuỳ thuộc theo môi trường cũng như yêu cầu của khách hàng kiểm tra định kỳ cho khách hàng để lấy ý kiến khách hàng.

+ Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng các loại giấy tờ như VAT và các giấy tờ liên quan khi khách hàng cần.

+ Cam kết diệt tận gốc muỗi 100% mới thu tiền.

+ Chúng tôi phụ vụ 24/7 và các ngày nghỉ lễ tết

Hãy đến với Xuyên Việt group khi bạn cần thực hiện dịch vụ phun diệt muỗi tại Hải Dương. Là đơn vị đáng để bạn lựa chọn chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi tận gốc, an toàn, giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ như mong đợi.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP
Địa chỉ: 162 Trường Chinh, Thành phố Điện Biên Phủ Hải Dương
Điện thoại : 0835.358.789 – 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456